หน้าแรก > ... > ถลาง

เพก้า เอสเตท ในถลาง, ภูเก็ต บ้าน 1 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (1 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 14,750,000
  • ปีที่สร้าง

    2014

เกี่ยวกับ เพก้า เอสเตท

Peykaa Estate Villas (เพก้า เอสเตท วิลล่าส์) โครงการพูลวิลล่าสุดหรูที่สร้างอยู่บนผืนที่ดินขนาดใหญ่ พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง โอบล้อมด้วยทัศนียภาพของสวนหย่อมสีเขียวอันแสนชุ่มชื่น และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม นำเสนอความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบให้แก่ผู้อยู่อาศัยมากเป็นพิเศษวิลล่าทุกหลังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และบริเวณบ้านที่มีความกว้างขวาง มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยการเพิ่มการถ่ายเทอากาศ และเปิดรับแสงจากธรรมชาติ อีกทั้งยังควบคุมงานก่อสร้างให้มีมาตรฐานสูงสุดเพื่อให้สอดรับการอยู่อาศัยได้จริงของทุกคนในครอบครัวเพก้า เอสเตท วิลล่าส์ ตั้งอยู่ในพื้นทำเลที่มีความสะดวกสบาย ซึ่งรายล้อมไปด้วยตลาดท้องถิ่น ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารอีกมากมาย นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากหาดบางเทา และหาดลายันอีกด้วย อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งอย่าง โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล และย่านลากูน่า ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมชื่อดังหลายแห่งรวมไปถึงสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงอย่างสนามกอล์ฟ ลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต โดยตั้งอยู่ห่างจากวิลล่าเพียง 10 นาที หากเดินทางด้วยรถยนต์ข้อมูลโครงการเพก้า เอสเตท วิลล่าส์ ตั้งอยู่ที่ ถนน 200 ปี ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ได้รับการพัฒนาโดย Erawana โครงการมีลักษณะเป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบสั่งสร้าง สร้างอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 5 ไร่ โดยมีวิลล่าทั้งหมด 18 ยูนิตรูปแบบวิลล่า - 3 ห้องนอน ขนาด 215 - 435 ตารางเมตร - 4 ห้องนอน ขนาด 368 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สวนหย่อม - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - CCTV - ที่จอดรถข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากสี่แยกถลาง ให้ขับมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตก ไปตามถนนดอนจอมเฒ่า(หมายเลข 4030) ประมาณ 1.7 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน 200 ปี ขับไปอีก 77 เมตร จะพบโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

เพก้า เอสเตท เป็นบ้านที่ถูกพัฒนาโดย Erawana Group เพก้า เอสเตท สร้างเสร็จในปี 2014 เพก้า เอสเตท ที่ ถลาง, ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: รปภ. 24 ชม. และ ที่จอดรถ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
เทพกระษัตรี, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

บ้าน อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เพก้า เอสเตท :

ประเภทห้อง / ราคา

1 บ้านสำหรับขายในเพก้า เอสเตทว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿27,000,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 1 ยูนิตที่โครงการ เพก้า เอสเตท โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 27,000,000
This lisitng provided by Erawana Group The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising