หน้าแรก > ... > เชิงทะเล

โบทานิก้า ฟอเรสต้า ในถลาง, ภูเก็ต บ้าน 12 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (11 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 25,000,000
สำหรับเช่า (1 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
  • ปีที่สร้าง

    2022

เกี่ยวกับ โบทานิก้า ฟอเรสต้า

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาความหรูหรา ความเป็นส่วนตัว ความเงียบสงบ ความผ่อนคลาย หรือความสะดวกสบาย ความทันสมัย พบกับโครงการที่ตอบทุกความต้องการของคุณได้ที่ Botanica Foresta Phase 10 (โบทานิก้า ฟอเรสต้า เฟส 10) ลักซ์ซัวรี่พูลวิลล่า ขึ้นแท่นแบรนด์ชั้นนำของเกาะภูเก็ต การันตีด้วยรางวัลคุณภาพมากมายจากโครงการก่อน ๆ ของโบทานิก้า และผลตอบรับที่ดีตลอดมาจากลูกค้า โดดเด่นด้วยคอนเซปต์ที่นำเสนอความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบบฉบับโบทานิก้า พูลวิลล่าสไตล์บาลี ที่มีเพดานสูง พื้นที่เปิดโล่ง เพื่อการถ่ายเทอากาศ และเปิดรับลมแบบสบาย ๆ เติมเต็มทุกความสุขของครอบครัว ด้วยพื้นที่นั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารที่มีความกว้างขวาง และสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมด้วยพื้นที่สำหรับอาบแดด และศาลานอกบ้าน สะดุดตาด้วยสวนหย่อมที่มีการประดับประดาอย่างสวยงาม สบายใจทุกครั้งเมื่อเปิดระเบียงออกมาชม นอกจากนี้ทางโครงการยังใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการเลือกใช้วัสดุที่มีความหรูหรา และมีคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับทุกยูนิต พูลวิลล่าแต่ละหลัง มาพร้อมกับแอร์ ตู้เสื้อผ้า และครัวที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครัน


ตั้งอยู่ในทำเลบ้านลายัน ที่ที่ยังคงความสมบูรณ์แบบที่สุดของผืนป่าอันเขียวขจี แต่แฝงไปด้วยความปลอดภัย และมีความสะดวกสบายในการพักอาศัย ใกล้หาดลายัน หาดที่เลื่องชื่อในเรื่องของความเงียบสงบ ให้คุณผ่อนคลายไปกับบรรยากาศท้องทะเลสีฟ้าคราม หาดทรายสีทอง เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง


จุดเด่นโครงการ
พูลวิลล่าสไตล์บาหลี เอกลักษณ์เฉพาะแบบฉบับ โบทานิก้า
พบบรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และสัมผัสกับกลิ่นอายของผืนป่าอันเขียวขจี และธรรมชาติที่ยังคงความสมบูรณ์ พร้อมรับอากาศอันสดชื่น ตลอดวัน
การันตีด้วยผลงานคุณภาพที่ประสบความสำเร็จมาเกือบ 10 โครงการ และประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี 
พื้นที่กว้างขวาง เพดานสูง เปิดโล่ง ออกแบบมาสำหรับการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย แต่ก็เพียบพร้อมสำหรับทุกการใช้งาน
ชาวต่างชาติสามารถถือครองได้ด้วยสัญญาเช่าระยะยาว


ข้อมูลโครงการ
Botanica Foresta Phase 10 (โบทานิก้า ฟอเรสต้า เฟส 10) ตั้งอยู่เลขที่ 1/2 หมู่ 5 บ้านลายัน ตำบล เชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท AAP Architecture Properties & Development มีวิลล่าทั้งหมด 49 ยูนิต คาดว่าจะสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2564


รูปแบบวิลล่า
วิลล่า 3 ห้องนอน 
วิลล่า 4 ห้องนอน 
ทุกยูนิต จะมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
ขนาดพื้นที่ดินตั้งแต่ 380-862 ตร.ม.


สิ่งอำนวยความสะดวก
สวนหย่อม
สนามเด็กเล่น
คลับเฮ้าส์
ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
CCTV 
ที่จอดรถ


ข้อมูลการเดินทาง
การเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นจากสี่แยกบ้านเคียน ระหว่างถนนเทพกระษัตรี ตัดถนนดอนจอมเฒ่า ให้ขับมุ่งหน้าทางตะวันตก ไปตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 2.4 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก. 4018 ไปทางหาดลายัน 350 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยโคกโตนด 3 ขับไปอีก 550 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับไปอีก 1.1 กิโลเมตร คุณจะพบกับโครงการทางด้านขวามือ

โบทานิก้า ฟอเรสต้า เป็นวิลล่าที่ถูกพัฒนาโดย Botanica Foresta โบทานิก้า ฟอเรสต้า สร้างเสร็จในปี 2022 โบทานิก้า ฟอเรสต้า ที่ เชิงทะเล, ถลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, สวน และ ห้องอบซาวน่า.

หมุดแผนที่ ไอคอน
เทพกระษัตรี, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • สวน
  • ห้องอบซาวน่า

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

วิลล่า อื่นที่อยู่ใกล้เคียง โบทานิก้า ฟอเรสต้า :

ประเภทห้อง / ราคา

11 บ้านสำหรับขายในโบทานิก้า ฟอเรสต้าว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿29,900,000 ถึง ฿56,428,000
1 บ้านสำหรับเช่าในโบทานิก้า ฟอเรสต้าว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿250,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

เอกสารรายละเอียดโครงการนี้

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 11 ยูนิตที่โครงการ โบทานิก้า ฟอเรสต้า โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 29,900,000 จนถึง ฿ 56,428,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 1 ยูนิตที่โครงการ โบทานิก้า ฟอเรสต้า โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 250,000
This lisitng provided by บริษัท โบทานิก้าฟอเรสต้า จำกัด The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising