หน้าแรก > ... > สาคู

ไอลีน วิลล่า ในถลาง, ภูเก็ต บ้าน 3 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (3 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 6,950,000

เกี่ยวกับ ไอลีน วิลล่า

Aileen Villas (ไอลีน วิลล่าส์) พูลวิลล่าสุดหรูที่ตกแต่งอย่างทันสมัย และเน้นความเป็นธรรมชาติโดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์บาหลีและไทย อันมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว เติมเต็มอารมณ์และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยให้สามารถสัมผัสถึงบรรยากาศอบอุ่นและอยู่สบายภายใต้ความหรูหราและทันสมัย ในทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติ ภูเก็ต และหาดในทอนซึ่งเป็นหาดที่มีความเงียบสงบ มีเม็ดทรายสีขาวละเอียดตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามอันสดใส และยังมีร้านอาหารท้องถิ่น ร้านอาหารทะเล ไปจนถึงร้านอาหารสุดหรูมากมายตั้งอยู่รอบ ๆ เหมาะแก่การพักผ่อนและอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างสงบและเป็นส่วนตัวอย่างที่สุดวิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวติดกับห้องนอนใหญ่ ซึ่งมีทางเข้าส่วนตัวทั้งจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น ที่ตกแต่งด้วยรูปแบบ Open Plan เปิดโล่งด้วยประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เปิดรับแสงธรรมชาติเพื่อให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับแสงแดดและสายลมจากภายนอกได้อย่างเต็มที่รายละเอียดโครงการAileen Villas (ไอลีน วิลล่าส์) ตั้งอยู่ที่ ซอยตรอกม่วง 5 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยมีจำนวนทั้งหมด 7 ยูนิตขนาดของวิลล่า- มีขนาดตั้งแต่ 2-3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 218-354 ตร.ม. และยังมีตัวเลือกในการเพิ่มห้องนอนเป็น 4 ห้องนอนได้อีกด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากสนามบินนานาชาติ ภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือเพื่อเข้าสู่ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4031 ประมาณ 550 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายไปตามทางเพื่อขับตรงต่อไปอีกประมาณ 300 เมตร แล้วกลับรถขับตรงต่อไปอีกประมาณ 3.7 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหมายเลข ภก. 4018 ขับต่อไปอีกประมาณ 1.4 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยตรอกม่วง 5 ตรงต่อไปอีกประมาณ 180 เมตร จะพบกับ Aileen Villas (ไอลีน วิลล่าส์) อยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

ไอลีน วิลล่า เป็นวิลล่าที่ถูกพัฒนาโดย Trinity Property Co., Ltd. ไอลีน วิลล่า ที่ สาคู, ถลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: รปภ. 24 ชม..

หมุดแผนที่ ไอคอน
สาคู, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • รปภ. 24 ชม.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

วิลล่า อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ไอลีน วิลล่า :

ประเภทห้อง / ราคา

3 บ้านสำหรับขายในไอลีน วิลล่าว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿13,500,000 ถึง ฿18,000,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 3 ยูนิตที่โครงการ ไอลีน วิลล่า โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 13,500,000 จนถึง ฿ 18,000,000
This lisitng provided by Trinity Property Co., Ltd. The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising