หน้าแรก > ... > ศรีสุนทร

เควฟ เรสซิเดนซ์ ในถลาง, ภูเก็ต บ้าน 5 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (5 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
  • ปีที่สร้าง

    2025

เกี่ยวกับ เควฟ เรสซิเดนซ์

ที่ ควาฟ เรสซิเดนซ์ เรายอมรับปรัชญาของ Tri Hita Karana ซึ่งแปลว่า "สาเหตุสามประการแห่งความเจริญรุ่งเรือง" อย่างแท้จริง แนวคิดเรื่องความเจริญรุ่งเรืองนี้อยู่เหนือความหมายทั่วไปของการได้มาซึ่งความมั่งคั่งทางวัตถุ แทนที่จะรวมเอาความสมดุลที่กลมกลืนส่งผลให้ชีวิตที่คุ้มค่าและเติมเต็ม คุณภาพชีวิตของเรา ความเป็นอยู่ที่ดีของเรานั้นถูกกำหนดโดยความสัมพันธ์ของเรากับสิ่งแวดล้อม ผู้คนรอบตัวเรา และตัวเราเอง


เราทำมากกว่าแค่การสร้างบ้าน แต่คือการส่งเสริมชุมชนที่ปลูกฝังหลักการของ Tri Hita Karana ที่อยู่อาศัยสไตล์บาหลีที่มีแนวคิดอย่างรอบคอบผสมผสานการออกแบบทางชีวภาพซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างโลกที่ได้รับการดูแลและโลกธรรมชาติไม่ชัดเจน เพิ่มความเชื่อมโยงกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของเรา ในขณะเดียวกัน องค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมทางชีวภูมิอากาศทำงานร่วมกับสภาพอากาศในท้องถิ่นเพื่อให้การระบายอากาศ ปรับแสงธรรมชาติให้เหมาะสม ปกป้องจากองค์ประกอบต่างๆ และส่งเสริมความสะดวกสบายด้านความร้อน


โครงการชุมชนที่ผสมผสานกับย่านที่อยู่อาศัยช่วยเติมเต็มแนวทาง Tri Hita Karana สู่ความเป็นอยู่ที่ดี ที่นี่คุณจะพบกับพื้นที่สาธารณะที่กว้างขวางสำหรับการออกกำลังกายและกิจกรรมทางร่างกาย พื้นที่ทางสังคมสำหรับการพบปะและเวิร์คช็อป พื้นที่สำหรับการค้าและการช็อปปิ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย จินตนาการถึงชุมชนของบุคคลที่มีความคิดเหมือนกันที่ท้าทายซึ่งกันและกันผ่านการออกกำลังกาย มีส่วนร่วมในการเติบโตทางสังคมที่มีความหมาย และแบ่งปันประโยชน์ของวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและได้รับแรงบันดาลใจ


การเลือกเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เจริญรุ่งเรืองที่นอกเหนือไปจากการลงทุนที่ดีในบ้าน แต่เป็นความมุ่งมั่นในเส้นทางที่ยั่งยืนสำหรับจิตใจ ร่างกาย จิตวิญญาณ และความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

เควฟ เรสซิเดนซ์ เป็นวิลล่าเควฟ เรสซิเดนซ์ คาดการณ์ว่าจะสร้างแล้วเสร็จในช่วง 2025 เควฟ เรสซิเดนซ์ ที่ ศรีสุนทร, ถลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, สวน และ สนามเทนนิส.

หมุดแผนที่ ไอคอน
ศรีสุนทร, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • สวน
  • สนามเทนนิส

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

วิลล่า อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เควฟ เรสซิเดนซ์ :

ประเภทห้อง / ราคา

5 บ้านสำหรับขายในเควฟ เรสซิเดนซ์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿26,999,999 ถึง ฿64,602,200


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 5 ยูนิตที่โครงการ เควฟ เรสซิเดนซ์ โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 26,999,999 จนถึง ฿ 64,602,200