หน้าแรก > ... >

เดอะ แกรนดิโอ หัวหิน ใน บ้าน 5 ประกาศสำหรับขายและเช่า

สำหรับขาย (4 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
สำหรับเช่า (1 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
  • ปีที่สร้าง

    2015

เกี่ยวกับ เดอะ แกรนดิโอ หัวหิน

The Grandio (เดอะ แกรนดิโอ)ยินดีต้อนรับเข้าสู่โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลทองในชุมชนที่มีศักยภาพ และการพักผ่อนที่เหนือระดับ ได้ ณ "เดอะ แกรนดิโอ" บ้านเดี่ยวสุดหรูที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นคลาสสิก ที่มาพร้อมความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องน้ำ และห้องนอนอันแสนอบอุ่นที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ซึ่งทางโครงการได้คัดสรรมาแล้วอย่างดี ตลอดจนอุ่นใจไปกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านี้โครงการ เดอะ แกรนดิโอ ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านสะดวกซื้อ, ร้านอาหาร, โรงเรียน, โรงพยาบาลซานเปาโล, หาดหัวหิน, ตลาดแกรนด์หัวหิน, และสนามบินหัวหิน นับได้ว่า เดอะ แกรนดิโอ เป็นโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการในการพักผ่อนได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว รายละเอียดของโครงการThe Grandio (เดอะ แกรนดิโอ) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ที่ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โครงสร้างของThe Grandio สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2558 โดยบ้านเดี่ยวนี้มีจำนวนที่พักทั้งหมด 30 ยูนิตลักษณะและขนาดของบ้าน3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 245-275 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกกล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากด้านหน้าสำนักงานบังคับคดีจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อไปยังซอยทรัพย์สมบูรณ์ทรัพย์ ด้วยระยะทาง 1 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวา ขับรถตรงไป 800 เมตร และเลี้ยวขวา ขับรถตรงไป 290 เมตร ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้าย ขับรถตรงไป 950 เมตร และเลี้ยวซ้ายโดยให้ขับรถตรงไป 75 เมตร และเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปอีก 59 เมตร ก็จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

เดอะ แกรนดิโอ หัวหิน เป็นวิลล่าเดอะ แกรนดิโอ หัวหิน สร้างเสร็จในปี 2015 เดอะ แกรนดิโอ หัวหิน ที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ และ สวน.

หมุดแผนที่ ไอคอน
หัวหิน, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

คุณสมบัติพิเศษ

  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • สวน

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

วิลล่า อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เดอะ แกรนดิโอ หัวหิน :

ประเภทห้อง / ราคา

4 บ้านสำหรับขายในเดอะ แกรนดิโอ หัวหินว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿5,990,000 ถึง ฿6,499,999
1 บ้านสำหรับเช่าในเดอะ แกรนดิโอ หัวหินว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿30,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 4 ยูนิตที่โครงการ เดอะ แกรนดิโอ หัวหิน โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 5,990,000 จนถึง ฿ 6,499,999
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 1 ยูนิตที่โครงการ เดอะ แกรนดิโอ หัวหิน โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 30,000