หน้าแรก > ... >

อวาดินา ฮิลส์ ใน บ้าน 1 ประกาศสำหรับขายและเช่า

สำหรับขาย (1 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
  • ปีที่สร้าง

    2020

เกี่ยวกับ อวาดินา ฮิลส์

สร้างสมดุลให้กับชีวิตด้วยการพักผ่อนที่เหนือระดับไปกับ Avadina Hills(อวาดินา ฮิลส์) โครงการพูลวิลล่าสุดหรูที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สุดพิเศษที่เน้นความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ ท่ามกลางบรรยากาศที่เปิดรับวิวมหาสมุทรอันดามันของชายหาดลายันแบบ 180 องศา และสัมผัสกับความอบอุ่นของธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพของผืนป่าอันเขียวชอุ่ม
อวาดินา ฮิลส์ คือโครงการที่นำเสนอวิลล่าที่มีขนาดตั้งแต่ 3-7 ห้องนอน และทุกยูนิตมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และการตกแต่งพื้นที่ภายนอกและภายในอย่างพิถีพิถันให้สอดรับการอยู่อาศัยได้จริง เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ นอกเหนือจากความสวยงามเหนือระดับแล้ว ทางโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สปา สนามเทนนิส คิดส์คลับ ฟิตเนส ล็อบบี้ ร้านอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ห่างจากลากูน่าคอมเพล็กซ์ และโบ๊ท อเวนิว ศูนย์รวมความทันสมัยที่มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงริมน้ำมากมายเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง ข้อมูลโครงการโครงการอวาดินา ฮิลส์ ตั้งอยู่ที่ 59/7 หมู่ 6 หาดลายันซอย 4 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ประกอบด้วยยูนิตทั้งสิ้น 11 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย Minor International Pcl สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2563รูปแบบวิลล่า- 3 ห้องนอน- 4 ห้องนอน- 5 ห้องนอน- 6 ห้องนอน- 7 ห้องนอนทุกยูนิตมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยมีขนาดที่ดินตั้งแต่ 2,785 - 3,715 ตารางเมตร และพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 2,452 - 3,373 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ล็อบบี้- สระว่ายน้ำ- สปา- สนามเทนนิส- ร้านอาหาร- คิดส์คลับ- ฟิตเนส- สวนหย่อม- ลานจอดรถ- ระบบคีย์การ์ด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.- CCTVข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นจากสี่แยกถลาง (บ้านเคียน) ให้ขับมุ่งหน้าไปทางตะวันตก ไปตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 2.4 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก.4018 ขับไปอีกประมาณ 4.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับไปอีก 800 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

อวาดินา ฮิลส์ เป็นวิลล่าอวาดินา ฮิลส์ สร้างเสร็จในปี 2020 อวาดินา ฮิลส์ ที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ และ ยิม.

หมุดแผนที่ ไอคอน
เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

วิลล่า อื่นที่อยู่ใกล้เคียง อวาดินา ฮิลส์ :

ประเภทห้อง / ราคา

1 บ้านสำหรับขายในอวาดินา ฮิลส์ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿347,000,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 1 ยูนิตที่โครงการ อวาดินา ฮิลส์ โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 347,000,000