×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าบ้าน ในเมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

351 ผลลัพธ์

บ้านเช่าอำเภอเมืองเชียงใหม่

บ้านเช่าเมืองเชียงใหม่อำเภอเมืองเชียงใหม่เป็นศูนย์กลางความเจริญของจังหวัดเชียงใหม่ และยังเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองลงมาจากกรุงเทพ ทั้งยังเป็นแหล่งรวมธุรกิจและความเจริญทางวัฒนธรรม ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งของความเจริญสูงสุดในจังหวัดและในภาคเหนือ และยังเป็นจุดเชื่อมต่อไปจังหวัดอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งก็ทำให้เกิดอสังหาริมทรัพย์มากมาย ที่พร้อมมารองรับความต้องการที่อยู่อาศัยทั้งในแบบที่มาท่องเที่ยว และในแบบที่มาอาศัยอยู่ใยระยะยาว มีแหล่งสาธารณูปโภคที่ครบครันและสถานที่ให้ความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่ามีทุกอย่างที่แพ้กับทางกรุงเทพฯเลยแม้แต่น้อย จึงไม่น่าผิดหวังถ้าจะได้มาเมืองที่ถือว่าดีที่สุดของภาคเหนือสักครั้งในชีวิต

แหล่งรวมความเจริญที่ไม่มีจังหวัดใดในภาคเหนือที่จะเทียบได้

โดยที่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ยังมีทั้งแหล่งอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้านพัก คอนโด โรงแรมระดับเล็กไปจนถึงระดับหรู โครงการหมู่บ้านขนาดใหญ่ และอาคารต่าง ๆ มากมาย ทั้งยังมีถนนหนทางที่สะดวกและปลอดภัย สามารถที่จะเชื่อมต่อไปยังอำเภอและจังหวัดอื่นได้อย่างง่ายดาย มีสถานที่ที่สำคัญทั้งโรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง วัดวาอารามที่เป็นที่เคารพบูชาของคนในท้องที่ สถานที่ราชการที่สำคัญ ย่านการค้าขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้าและธุรกิจต่าง ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ามาที่อำเภอเมืองเชียงใหม่นี้ ก็ได้รับความสะดวกที่ครบครันจนคาดไม่ถึง ทั้งยังได้รับบรรยากาศที่ดีอีกด้วย ถ้าต้องการที่จะไปเที่ยวเชียงใหม่ทั้งในเมืองและธรรมชาติ ก็สามารถที่จะมาพักที่อำเภอเมืองเชียงใหม่ แล้วเดินทางออกไปท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีอสังหาริมทรัพย์มากมายที่พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวได้ไปตลอด ซึ่งถ้าต้องการบ้านเช่าเพื่อเข้าพักก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและราคา อยู่ที่ว่าผู้ที่มาเช่าต้องการแบบไหน แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องของร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หรือร้านอาหารต่าง ๆ เพราะในอำเภอเมืองเชียงใหม่นั้น มีแหล่งร้านเหล่านี้กระจายอยู่ทั่วไป จึงทำให้สามารถที่จะใช้ชีวิตได้เหมือนกับการอยู่ที่บ้านเลยทีเดียว ทำเลของบ้านเช่านั้น ก็มีทั้งแบบที่ราคาปกติปานกลางไปจนถึงขนาดหรูหราในโครงการหมู่บ้านที่มีระดับ และมีให้เลือกทั้งรายวันและรายเดือนได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการจะย้ายถิ่นฐานเพื่อไปทำงานหรือไปอยู่ในระยะยาวที่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ก็มีอสังหาริมทรัพย์แบบบ้านเช่า ที่พร้อมให้บริการและให้เลือกสรรได้ตามที่ต้องการ เป็นเพราะความการสร้างบ้านที่มาพร้อมกับความเจริญของเมือง ทำให้ผู้ที่เป็นนักลงทุนต่างก็พากันมาลงทุนซื้อบ้านไว้เพื่อเก็งกำไรในที่ดินและสิ่งปลูกสร้างเพื่อการขายต่อ และเพื่อการให้เช่าเอากำไรในระยะยาว จึงไม่แปลกนักที่จะมีจำนวนบ้านเช่าในเมืองเชียงใหม่ที่มีจำนวนมาก และสามารถเลือกได้อย่างหลากหลายอีกด้วย หากต้องการค้นหาบ้านเช่า ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกบ้านเช่า ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม อาทิ บ้านเช่าสุเทพ, บ้านเช่าช้างเผือก, บ้านเช่าแม่เหียะ

ข้อมูลราคาขายเช่า