×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าบ้าน ในสันกำแพง, เชียงใหม่

340 ผลลัพธ์

บ้านเช่าสันกำแพง

บ้านเช่าสันกำแพงปัจจุบันแหล่งท่องเที่ยวทางภาคเหนือที่ขึ้นชื่ออย่างจังหวัดเชียงใหม่ ได้พัฒนาพื้นที่ทั้งเรื่องการค้าขายและอสังหาริมทรัพย์ภายในเมือง เพิ่มขึ้นเพื่อที่จะมารองรับความต้องการของทั้งผู้ที่มาท่องเที่ยวและประชากรที่ย้ายมาอยู่กันอย่างถาวรที่เพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะในสันกำแพงที่เป็นอำเภอดังของทางเชียงใหม่ ที่ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถไปเที่ยวต้นกำเนิดแห่งการทำร่วมด้วยมือที่มีชื่อเสียงอย่างร่มบ่อสร้าง และแหล่งธรรมชาติที่มีชื่อเสียงอย่างนำพุร้อนสันกำแพง ที่ใครได้มาท่องเที่ยวก็ต้องแวะมากันแทบจะทุกคน ไม่เช่นนั้นก็คงจะเรียกว่าไม่ถึงสันกำแพงอย่างแน่นอน เมื่อมีนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น การสร้างอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่จะรองรับการเข้าพักจึงเพิ่มตามไปด้วย ซึ่งบ้านเช่า โรงแรมหรือแม้แต่ห้องเช่าทั่วไปก็มีอยู่แทบจะทุกซอกซอยของตัวเมืองเชียงใหม่เลยทีเดียว ที่สันกำแพงเองก็มีบ้านพักให้เช่าอยู่มากมายด้วยเช่นกัน

เชียงใหม่ถือว่าเป็นแหล่งของการท่องเที่ยวภาคเหนือที่มีชื่อเสียงมากที่สุด

และเมื่อมาที่เชียงใหม่ก็ต้องนึกถึงสันกำแพง เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และแหล่งการค้าที่น่าสนใจ ทั้งยังเป็นอำเภอที่มีความสะดวกสบายทั้งในเรื่องของถนนหนทาง การเดินทางไปสู่อำเภออื่นหรือตัวเชียงใหม่ก็ไม่ยาก และยังมีที่พักที่พร้อมให้บริการอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะช่วยหน้าเทศกาลการท่องเที่ยวหรือวันธรรมดา ก็มีทั้งบ้านพัก โรงแรม บังกะโล และวิลล่า เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งของอสังหาริมทรัพย์ที่มีความหลากหลาย ราคาก็มีให้เลือกได้ตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่น แต่ก็เชื่อได้ว่าคุ้มค่าต่อการเข้าพักอย่างแน่นอน โดยที่ส่วนใหญ่ผู้ที่เข้าพักมักจะเป็นเหล่านักท่องเที่ยวที่มาพักเสียส่วนใหญ่ หรือคนที่มาพักเพื่อทำงาน ก็สามารถที่จะเลือกที่พักอย่างบ้านเช่าในสันกำแพงได้อย่างตรงใจ เพราะมีการมาสร้างอสังหาริมทรัพย์ไว้อย่างมากมาย และยังมีความน่าสนใจในเรื่องของบรรยากาศธรรมชาติที่ยังคงอยู่ และไม่จางหายไปสักเท่าไหร่ ส่วนของเรื่องราคาจะสูงต่ำตามทำเลและพื้นที่ตั้ง เพราะถ้าอยู่ในโซนที่บรรยากาศ เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หรืออยู่ในที่มีความสะดวก สามารถเข้าถึงแหล่งค้าขายไอย่างรวดเร็ว และสาธารณูปโภคที่ครบครัน ราคาก็อาจจะสูงกว่าปกตินั่นเอง แต่โดยรวมแล้วราคาที่พักก็ยังถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจต่อนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวในจังหวัดไหน ถ้าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ก็ย่อมต้องมีเหล่าอสังหาที่เกี่ยวข้องกับที่พักมาเป็นหลัก และตามมาด้วยแหล่งของย่านการค้า ร้านอาหาร โดรงพยาบาล วัดและในบางที่ก็จะมีเป็นสถานศึกษาเพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อที่จะรองรับต่อนักท่องเที่ยวและผู้ที่อาจจะมาสร้างรากฐานเพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวอีกด้วย จึงสามารถที่จะมาหาบ้านเช่าดีที่มีคุณภาพ พร้อมความสะดวกสบายที่ไม่แพ้ในเมืองอีกด้วย ท่านสามารถค้นหาบ้านเช่าในบริเวณนี้ ได้ที่ บ้านเช่าต้นเปา, บ้านเช่าสันกลาง

ข้อมูลราคาขายเช่า