หน้าแรก > ... > เชิงทะเล

ลากูน่า พาร์ค 1 ในถลาง, ภูเก็ต ทาวน์เฮ้าส์ 45 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (20 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 8,800,000
สำหรับเช่า (25 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 40,000
  • ปีที่สร้าง

    2018

เกี่ยวกับ ลากูน่า พาร์ค 1

Laguna Park ทาวน์โฮมและวิลล่า สไตล์โมเดิร์น ที่พักอาศัยคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับ 5 ดาว พร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายสำหรับผู้พักอาศัยใน Laguna Park ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ร้านอาหาร สปา และบริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ทะเล สวนสาธารณะ และทะเลสาบขนาดใหญ่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง และสนุกไปกับเมืองภูเก็ต ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น หาดบางเทา, หาดสุรินทร์, หาดป่าตอง, Porto de Phuket, และ Boat Avenue เป็นต้น ให้ทุกการพักผ่อนของคุณ เป็นเรื่องง่าย ภายใต้การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ และทันสมัย

ข้อมูลโครงการ
Laguna Park ตั้งอยู่ที่ 390/1 หมู่ 1 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ถูกพัฒนาโดย Laguna property เป็นทาวน์โฮม 159 หลัง และ วิลล่า 97 หลัง รวมทั้งหมด 256 หลัง

สิทธิ์ในการครอบครอง
ทาวน์โฮมและวิลล่า ในโครงการ Laguna Park ผู้ซื้อที่เป็นชาวต่างชาติ สามารถจดสัญญาเช่าซื้อโครงการ แบบ Leasehold ระยะเวลา 30 ปี ตามที่กฎหมายอนุญาต และคนไทยสามารถซื้อแบบ Freehold มีสิทธิ์บนพื้นที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ได้ตามที่กฎหมายกำหนด

สิทธิพิเศษ สมาชิก Sanctuary Club
- เป็นสมาชิกสนามกอล์ฟลากูน่าฟรี 5 ปี
- ได้รับส่วนลดมากมาย ในเครือ Banyan Tree, Angsana, Cassia และ Laguna Property เช่น ที่พักโรงแรม สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สินค้า สปา บริการซักรีด ทัวร์ในสถานที่ บริการรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ เป็นต้น

แบบบ้าน
Laguna Park Townhomes
- ทาวน์โฮมมาตรฐาน 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 173 ตารางเมตร
- ทาวน์โฮมหลังมุม 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 192 ตารางเมตร

Laguna Park Villas
4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาด 340 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก
- ที่จอดรถ
- สระว่ายน้ำ
- สวนสาธารณะ
- สปา
- ร้านอาหาร
- CCTV
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

บริการอื่น ๆ
- สนามกอล์ฟ
- บริการรถรับส่งสนามบิน และเรือรับส่งภายในโครงการ
- บริการซักรีด
- ทัวร์ในสถานที่
- บริการเก็บขยะ โดย Laguna Service Company ทุกวัน

การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว หากเดินทางมาจากเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงแยก อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเดินทางต่อไป บนถนนศรีสุนทร ประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกไฟแดง หน้าสถานีภูธรเชิงทะเล ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล ประมาณ 500 เมตร จะเจอกับสามแยกไฟแดง อีกครั้ง ให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อย เพื่อเข้าสู่ถนนลากูน ขับตรงไปประมาณ 1.9 กิโลเมตร Laguna Park จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

ลากูน่า พาร์ค 1 เป็นทาวน์เฮ้าส์ที่ถูกพัฒนาโดย Laguna Resorts & Hotels Public Company Limited ลากูน่า พาร์ค 1 สร้างเสร็จในปี 2018 ลากูน่า พาร์ค 1 ที่ เชิงทะเล, ถลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, สวน, ห้องอบซาวน่า และ พนักงานต้อนรับ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • สวน
  • ห้องอบซาวน่า
  • พนักงานต้อนรับ

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

Laguna Resorts & Hotels Public Company Limited ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น ลากูน่า วิลเลจ เรสซิเด้นซ์.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

ทาวน์เฮ้าส์ อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ลากูน่า พาร์ค 1 :

ประเภทห้อง / ราคา

20 ทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายในลากูน่า พาร์ค 1ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿13,500,000 ถึง ฿31,000,000
25 ทาวน์เฮ้าส์สำหรับเช่าในลากูน่า พาร์ค 1ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿70,000 ถึง ฿250,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 20 ยูนิตที่โครงการ ลากูน่า พาร์ค 1 โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 13,500,000 จนถึง ฿ 31,000,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 25 ยูนิตที่โครงการ ลากูน่า พาร์ค 1 โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 70,000 จนถึง ฿ 250,000
This lisitng provided by Laguna Resorts & Hotels Public Company Limited The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising