หน้าแรก > ... > บางพูน

บ้านพฤกษา 111 รังสิต-บางพูน 2 ในเมืองปทุมธานี, ปทุมธานี ทาวน์เฮ้าส์ 1 ประกาศสำหรับขายและเช่า

เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี
สำหรับขาย (1 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 1,790,000

เกี่ยวกับ บ้านพฤกษา 111 รังสิต-บางพูน 2

โครงการบ้านพฤกษา 111 รังสิต-บางพูน 2 เป็นโครงการสไตล์โตเกียวแบบญี่ปุ่นที่มีการผสมผสานร่วมสมัยกับแบบยุคปัจจุบัน ทำให้บ้านดูแล้วมีความน่าอยู่ และแบบบ้านที่มีพื้นที่ที่เป็นสวนหย่อมอยู่บริเวณหน้าบ้านก็ทำให้หน้าบ้านดูมีชีวิตชีวา ทำให้ผู้พักอาศัยนั้นได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่นในทุกๆวันได้อย่างสบายๆ และด้วยทางโครงการมีโครงการในการทำ Pocket Garden เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้มองมุมมองในพื้นที่สีเขียวอย่างสดชื่น บ้านมีจำนวน 2 ชั้นด้วยกัน เนื้อที่โครงการมีทั้งหมด 40 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางอีก 500 ตร.ว. มีทั้งสิ้น 395 ยูนิตด้วยกัน โครงการนี้ถือได้ว่าการออกแบบโครงการนั้นมีความลงตัวอย่างมาก เพราะทำให้ผู้พักอาศัยนั้นมีความสะดวกในการเข้าออกเมืองที่มีความใกล้กับกรุงเทพมหานครเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกด้วย ทั้ง ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา หรือว่าจะเป็นโรงพยาบาลก็มีเช่นกัน

บ้านพฤกษา 111 รังสิต-บางพูน 2 เป็นทาวน์เฮ้าส์ที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด บ้านพฤกษา 111 รังสิต-บางพูน 2 ที่ บางพูน, เมืองปทุมธานี

หมุดแผนที่ ไอคอน
บางพูน, เมืองปทุมธานี, ปทุมธานี

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด ยังเป็นเจ้าของโครงการอื่นๆ อีก เช่น 624 คอนโดเลต รัชดา 36, บี ยู โชคชัย 4, และ แชปเตอร์ วัน.
บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัดจุดก่อตั้งของเรา พฤกษาเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2536 บริษัท พฤกษา เรียลเอส… ดูเพิ่มเติม

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

ทาวน์เฮ้าส์ อื่นที่อยู่ใกล้เคียง บ้านพฤกษา 111 รังสิต-บางพูน 2 :

ประเภทห้อง / ราคา

1 ทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายในบ้านพฤกษา 111 รังสิต-บางพูน 2ว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿1,900,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 1 ยูนิตที่โครงการ บ้านพฤกษา 111 รังสิต-บางพูน 2 โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 1,900,000
This lisitng provided by บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising