ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย คอนโด 3 ห้องนอน ในโครงการ กะตะ รอยัล

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, กะรน
ราคาขาย: ฿ 16,170,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U219875S

ขายคอนโด กะตะ รอยัล 3 ห้องนอน ใน กะรน, เมืองภูเก็ต

พบประสบการณ์ใหม่ในการพักอาศัยภายในโครงการ กะตะ รอยัล (Kata Royal) นำเสนออพาร์ทเม้นท์สุดหรูในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยขนาด 1-3 ห้องนอน ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเริ่มต้นที่ 99 ตารางเมตรขึ้นไป ภายในประดับประดาไปด้วยเฟอร์นิเจอร์งานพรีเมียมแบบครบชุด พื้นที่นั่งเล่น ห้องครัวในรูปแบบตะวันตก พร้อมกับระเบียงขนาดใหญ่ในทุกยูนิตที่เปิดรับวิวทะเลเบื้องหน้า ให้คุณและสมาชิกได้เพลิดเพลินไปกับการชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของอ่าวกะตะ เพื่อคลายความเหนื่อยล้าของวันไปพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันภายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งมีความสำราญใจในความสะดวกสบายกับสถานที่ท่องเที่ยวที่รายล้อมอยู่รอบ ๆ โครงการ ไม่ว่าจะเป็น หาดกะตะ หาดกะรน หานในหาน และหาดป่าตอง ที่ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาที รายละเอียดโครงการ กะตะ รอยัล ตั้งอยู่ที่ 4/6-7 ซอยกะตะบุรี ถนนปฏัก ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการประเภทอพาร์ทเม้นท์ ขนาด 1-3 ห้องนอน สร้างแล้วเสร็จในปีพ.ศ.2551 รูปแบบห้องพัก - อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 1 ห้องนอน ขนาด 99 ตร.ม. - อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 2 ห้องนอน ขนาด 124-200 ตร.ม. - อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 3 ห้องนอน ขนาด 231 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - ที่จอดรถ - ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. - กล้อง CCTV การเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) ให้ขับมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตก เพื่อเข้าสู่ถนนปฏัก (หมายเลข 4028) ขับตรงไปด้วยระยะทางประมาณ 3.4 กม. จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยกะตะบุรี ตรงไปอีก 49 เมตร และจะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ กะตะ รอยัล

พบประสบการณ์ใหม่ในการพักอาศัยภายในโครงการ กะตะ รอยัล (Kata Royal) นำเสนออพาร์ทเม้นท์สุดหรูในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยขนาด 1-3 ห้องนอน ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเริ่มต้นที่ 99 ตารางเมตรขึ้นไป ภายในประดับประดาไปด้วยเฟอร์นิเจอร์งานพรีเมียมแบบครบชุด พื้นที่นั่งเล่น ห้องครัวในรูปแบบตะวันตก พร้อมกับระเบียงขนาดใหญ่ในทุกยูนิตที่เปิดรับวิวทะเลเบื้องหน้า ให้คุณและสมาชิกได้เพลิดเพลินไปกับการชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของอ่าวกะตะ เพื่อคลายความเหนื่อยล้าของวันไปพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันภายในโค...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ กะตะ รอยัล
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Fazwaz Phuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Fazwaz Phuket, Plaza Del Mar No.1, Unit 205, Pasak-Koktanod Rd, Cherngtalay, Thalang, Phuket 83110. Fazwaz Phuket มีจำนวนประกาศ 3,962 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, กะรน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Fazwaz Phuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Fazwaz Phuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ