ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย เพนท์เฮ้าส์ 1 ห้องนอน ในโครงการ Chalong Miracle Lakeview

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, ฉลอง
ราคาขาย: ฿ 7,500,000
ขายคอนโด ฉลอง มิราเคล พลู วิลลา 1 ห้องนอน ใน ฉลอง, เมืองภูเก็ต
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U25734S

ขายคอนโด ฉลอง มิราเคล พลู วิลลา 1 ห้องนอน ใน ฉลอง, เมืองภูเก็ต

ขายเพนต์เฮาส์ที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและได้รับการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ในรูปแบบที่กว้างขวางสมบูรณ์แบบและล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่มและเหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับวิวภูเขาที่ไม่มีที่สิ้นสุดท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบของฉลอง โครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน และสวนที่กว้างขวางสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่เพียงเท่านั้นเพ้นท์เฮาส์แห่งนี้ยังอยู่ในทำเลที่โดดเด่นสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายผ่านถนนเจ้าฟ้าตะวันตกและสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างง่ายดาย เช่น วิลล่ามาร์เก็ต, โฮมโปรฉลอง, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, คิงเพาเวอร์ ภูเก็ต, ท่าเรือฉลอง, โรงพยาบาลดีบุก, เจ้าฟ้า วาไรตี้มาร์เก็ต เป็นต้น ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับการอยู่อาศัย
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ ฉลอง มิราเคล พลู วิลลา

มิราเคิล เลควิว (Miracle Lakeview) โครงการพูลวิลล่า และคอนโดมิเนียมคุณภาพ ภายใต้ทีมพัฒนาที่มีศักยภาพจากบริษัท ฉลองมิราเคิลเลควิว ผ่านการคัดสรรวัสดุที่ได้รับมาตรฐานสากล นอกจากนั้นยังมีระบบดูแลความปลอดภัยที่เข้มงวด โดดเด่นด้วยดีไซน์ของสถาปัตยกรรมที่ล้ำทันสมัย จากตัวเลือกการอาศัยแบบคอนโดมิเนียม พูลวิลล่า และเลคไซด์ พูลวิลล่า ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบจัดเต็ม และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เพื่อรองรับการอยู่อาศัยในทุก...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ฉลอง มิราเคล พลู วิลลา
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • ห้องอบซาวน่า ไอคอน ห้องอบซาวน่า
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on LivePhuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย LivePhuket, Plaza Del Mar, Plaza Del Mar, Pasak-Koktanod Road, ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง Phuket 83110, Thailand. LivePhuket มีจำนวนประกาศ 3,163 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, ฉลอง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย LivePhuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย LivePhuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ