- 67,752 ผลลัพธ์

67752 ประกาศขายคอนโด คอนโดมือสอง ในประเทศไทย

67,752 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

คอนโดมือสองราคาถูกเลือกดีอยู่สบาย

คอนโดมือสองบ้านและคอนโดก็มีหลายราคาตามองค์ประกอบที่เหมาะสม การเลือกที่พักอาศัยให้ดีคือการประเมินว่า เดิมทีคุณมีอะไรอยู่บ้าง สถานที่ทำงานอยู่พื้นที่ใด มีรถยนต์ส่วนตัวหรือไม่ หากคุณมีรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ส่วนตัว การเลือกคอนโดมือสองหรือห้องพักก็ง่ายมากขึ้น เพราะสามารถเดินทางสู่ซอยที่มีความลึกมากขึ้นได้ง่าย ไม่เหนื่อย หากไม่มีต้องอาศัยการเดินเท้าและพี่สุชาติเพื่อไปยังคอนโดของคุณ และต้องประเมินเวลาการเดินทางเผื่อด้วย ในเมืองหลวงของประเทศช่วงเช้าและเย็นการจราจรติดขัดกว่าเมืองอื่น เพราะปริมาณรถยนต์ส่วนบุคคลดันเยอะเกิ๊น! (ขออนุญาตวิบัตินิดหน่อย) ส่วนการขนส่งมวลชนก็.... ตามสภาพล่ะ คอนโดมือสองราคาถูกจะอยู่ลึกในซอยลึก เดินเท้าราว 30 นาทีกว่าจะถึงล่ะ

หากได้เลือกคอนโดราคาถูกแล้ว อาจเจอขุมทรัพย์ก็ได้ แม้ข้อด้อยเรื่องระยะทางจะทำให้หนักใจ ถ้าได้พื้นที่ห้องกว้างกว่าแห่งอื่นล่ะ หากได้พื้นที่ส่วนกลางเพียงพอต่อความต้องการล่ะ และที่สำคัญคือความสงบซึ่งหาได้ยากในกรุงเทพฯ ความสงบดังกล่าวก็ไม่ได้เป็นอันตรายแก่ทรัพย์สินและชีวิตล่ะ คุณจะเลือกหรือเปล่า? 

เมื่อมีข้อดีย่อมมีข้อเสีย คอนโดมิเนียมที่อยู่ติดถนนเส้นหลักจะมีพื้นที่ห้องน้อย คอนโดมือสองราคาถูกที่อยู่ลึกกว่าจะได้พื้นที่เยอะ ก็ได้เปรียบเสียเปรียบแตกต่างกัน ชอบแบบใดก็เลือกแบบนั้น แต่ต้องตรวจสอบห้องก่อนรับมอบให้ถูกต้องเพื่อการแก้ไขก่อนเข้าพักที่เหมาะสม ไม่รบกวนการอาศัยตามปกติ ย่อมสละเวลาสักนิดแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีตามมาอีกมาก มันก็น่าจะคุ้มกับสิ่งที่เสียไปนะ 

แม้คอนโดมือสองราคาถูกให้เลือกอย่างหลากหลาย ก็ควรมองจากหลายพื้นที่ที่คุณสะดวกในการเดินทางจริง ๆ หากเป็นสุภาพสตรีแล้วควรเน้นเรื่องความปลอดภัยทั้งภายในและภายนอก เนื่องจากเคยมีข่าวพนักงานรักษาความปลอดภัยทำการอุกฉกรรจ์ พยายามบุกรุกห้องของสาวโสดโดยอ้างว่าพบเห็นบุคคลต้องสงสัย ซึ่งเป็นอันตรายต่อผู้หญิงอย่างมาก ต้องใจเย็น ๆ ในการเลือกคอนโดราคาถูกให้เหมาะสมกับความต้องการ ก็ตามที่บอกไป.... มีจุดเด่นก็ต้องมีจุดด้อย หากคุณรับจุดด้อยดังกล่าวได้ เลือกคอนโดราคาถูกให้เป็นก็จะได้ห้องพักที่สบายกายและสบายใจ

ดูคอนโดอื่นๆที่ใกล้รถไฟฟ้าได้ที่นี่

- คอนโดติดbts

- คอนโดติดmrt

- คอนโด ติด Airport Rail Link

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลกรุงเทพ

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกรุงเทพ คือ ฿ 7,009,404 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.3% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกรุงเทพ คือ ฿ 134,843 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกรุงเทพ คือ ฿ 31,553 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ กรุงเทพ นี้เท่ากับ 5.4%