ประกาศให้เช่าบ้าน ในเชียงใหม่

2445 ผลลัพธ์

10 แหล่งเช่าบ้านเชียงใหม่ ที่ทำให้คุณไม่อยากพักโรงแรมเช่าบ้านเชียงใหม่

1.แหล่งเช่าบ้านเดี่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่

            เลือกที่พักด้วยวิธีเช่าบ้านบ้านเดี่ยวและตั้งอยู่ในตัวเมือง มีทั้งแบบเก็บค่าเช่าเป็นรายเดือนรายวัน หรือคิดราคาค่าเช่าตามเงื่อนไขหรือตามข้อตกลงระหว่างผู้ให้เช่าและผู้เช่า การเช่าบ้านเดี่ยวในลักษณะนี้นอกจากเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะแล้ว ยังเหมาะสำหรับเป็นที่พักในการเดินทางมาศึกษาดูงานและฝึกงานของนักศึกษาหรือหน่วยงานต่างๆ อัตราค่าเช่าเริ่มจากเดือนละ 12000 – 40000 หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกและขนาดพื้นที่ใช้สอย

2.แหล่งบ้านเช่าเป็นหลังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ

            บ้านพักเป็นหลังตามแหล่งท่องเที่ยวส่วนใหญ่พักได้ประมาณ 7-12 คน โดยคิดค่าเช่าเป็นรายวัน วันละ 2500 – 3000 หรือมากกว่านั้น ราคาค่าเช่าอาจแตกต่างกันโดยเฉพาะในช่วงวันจันทร์ถึงวันศุกร์ หรือไม่ใช่ในช่วงเทศกาล ซึ่งนอกจากราค่าเช่าจะถูกลงแล้วบ้านพักยังหาง่ายสามารถเลือกทำเลบ้านพักได้ตามที่เราต้องการ

3.แหล่งบ้านเช่าแบบรีสอร์ท

            บ้านเช่าเชียงใหม่ที่มีลักษณะเป็นรีสอร์ท มีอยู่มากมายทั้งแบบบ้านไม้สไตล์ล้านนา มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน บ้านเช่าแบบรีสอร์ทคิดอัตราค่าเช่าเป็นรายวัน อาจเริ่มที่คืนละ 1200 – 1500 ราคาค่าห้องพักขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง เช่น ห้องเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ หรือเป็นบ้านพักขนาดใหญ่ที่สามารถพักรวมกันเป็นหมู่คณะ

 4.แหล่งบ้านเช่าแบบบังกะโล

            บ้านเช่าแบบบังกะโลหลังเล็กๆตกแต่งเรียบง่ายเหมาะสำหรับเป็นบ้านพักส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการครบครัน ราคาค่าเช่าไม่แพงมากนัก บางแห่งเริ่มต้นเพียงคืนละ 400 บาท

5.แหล่งบ้านเช่าเชียงใหม่สไตล์ผักผ่อนอยู่ในฟาร์ม

            เป็นบ้านเช่าที่มีการเลี้ยงสัตว์น้อยใหญ่หรือปลูกพืชผักปลอดสารพิษ ให้ผู้ที่เข้ามาพักได้สัมผัสบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ เป็นบริการที่ให้ความรู้สึกสนุกเพลิดเพลินกับแขกที่มาพัก เหมาะสำหรับเช่าพักเป็นครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆ อันตราค่าเช่าขั้นต่ำคืนละ 2500 บาท อาจมากหรือน้อยกว่านี้ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบอื่นๆ

6.แหล่งบ้านเช่าสไตล์รีสอร์ทในสนามกอลฟ์

            เป็นบ้านพักสไตล์รีสอร์ทที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬากอลฟ์ สามารถมองเห็นทัศนียภาพความงามรอบๆที่พักซึ่งส่วนใหญ่เป็นทิวเขาน้อยใหญ่ อัตราค่าเช่าคือนละ 2500-3000 บาท

7. แหล่งบ้านเช่าสไตล์รีสอร์ทสร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

            เชียงใหม่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูง บ้านเช่าเชียงใหม่สไตล์รีสอร์ทที่สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติจึงมีให้เลือกมากมายและหลายรูปแบบ เช่นมีธารน้ำไหลผ่านให้ความสดชื่นหรือ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว

8.บ้านเช่าเชียงใหม่สไตล์โฮมสเตย์

            บ้านเช่าเชียงใหม่สไตล์โฮมสเตย์ เป็นสถานที่พักผ่อนที่สามารถสัมผัสวิถีที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายของคนในชุมชนท้องถิ่น นอกจากมีที่พักแบบเป็นหลังแล้วก็ยังมีแบบกางเต็นท์ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพัก

ข้อมูลราคาขายเช่า