ประกาศให้เช่าบ้าน ในเกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

112 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 112 ผลลัพธ์

เช่าบ้านเกาะสมุย ความสุขง่ายๆสไตล์คุณ

(เช่าบ้านเกาะสมุย)

เช่าบ้านเกาะสมุย            สำหรับการเลือกสถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันลาพักร้อนประจำปี ในสภาพอากาศที่  ร้อนอบอ้าวเกือบจะทุกฤดูกาล สถานที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่ในใจของใครหลายๆคนก็คงต้องเป็นน้ำตกเย็นๆหรือบรรยากาศชายทะเล ที่มีหาดทรายและสายลม ช่วยสร้างความสุข สนุกและเพลิดเพลิน เพื่อทำให้ลืมความ   วุ่นวายในวันทำงานที่ต้องการเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวไปได้บ้าง “ชายทะเล” คงเป็นตัวเลือกเดียวที่เหลืออยู่ เพราะสภาพอากาศที่ร้อนและแห้งแล้งการเที่ยวน้ำตกคงช่วยอะไรไม่ได้มากนัก

 เช่าบ้านเกาะสมุย ความสุขง่ายๆสไตล์คุณ

            เกาะสมุย สถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆด้วยความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท คอนโดให้เช่า ทาวน์โฮม หรือบ้านเช่าหลากหลายรูปแบบ และบ้านเช่าบางหลังยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เลือกสัมผัสได้ทั้งความเย็นจากน้ำในสระหรือสัมผัสคลื่นลมจากน้ำทะเล เช่าบ้านเกาะสมุย  ความสุขง่ายๆ เลือกได้ตามสไตล์ของทุกคน บ้านพักเป็นหลังบนเกาะสมุย มีให้เลือกมากมายทั้งขนาดและราคาค่าเช่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรูปแบบ เช่น ขนาดพื้นใช้สอยที่เหมาะสำหรับการพักเป็นครอบครัว การพักเป็นหมู่คณะ และบ้านเช่าหลังเล็กๆที่เหมาะสำหรับคู่รักหนุ่มสาว หรือเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักความเป็นอิสระชื่นชอบบรรยากาศที่ให้ความเป็นส่วน

ข้อมูลราคาขายเช่าของบ้านเดี่ยวทำเลเกาะสมุย

ราคาเฉลี่ยของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในเกาะสมุย คือ ฿ 18,479,219 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 1.2% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในเกาะสมุย คือ ฿ 57,421 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในเกาะสมุย คือ ฿ 106,513 ต่อเดือน