×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าบ้าน 3 ห้องนอน ในเกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

428 ผลลัพธ์
Verified seller
฿ 60,000 / เดือน

วิลล่าดีไซน์สวยงาม - 3 เตียง - 1 ลอฟท์ - วิวทะเล - เฉวง

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
  • 4
  • 4
  • 350 ตารางเมตร
ข้อเสนอสุดฮอต บ้านพักตากอากาศสุดพิเศษที่ออกแบบโดยสถาปนิกชาวไทยที่มีชื่อเสียงและได้รับรางวัลพร้อมสัมผัสของเฟอร์นิเจอร์ดั้งเดิมและทันสมัยตั้งอยู่บนที่สูงของหาดเฉวงน้อยพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลระเบียงกว้างขวางที่สวยงามจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงเวลาในขณะที่เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นดงปาล์มที่ซึ่งคุณสามารถมองเห็นวิวทะเลอันงดงามสามห้องนอนพร้อมการตกแต่งอย่างประณีตมีห้องน้ำในตัวจะทำให้คุณอยากพิจารณาวิวทะเลที่หรูหราในบรรยากาศที่งดงามเลย์เอาต์ของวิลล่าที่สะดวกสบายฉลาดและกว้างขวางหนึ่งในห้องนอนมีความเป็นอิสระในการรับเพื่อนของคุณหรืออยู่ใกล้ชิดห้องใต้หลังคาอิสระพร้อมวิวทะเลอยู่ภายใต้วิลล่าสามารถเช่าหรือเป็นส่วนหนึ่งของวิลล่าได้วิลล่าที่สะดวกสบายเป็นสวรรค์บนเกาะสวรรค์วิลล่าประเสริฐดั้งเดิมและจัดอย่างดีเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะทำให้คุณรายงานการเช่าที่ดีมาก

เช่าบ้านเกาะสมุย ความสุขง่ายๆสไตล์คุณ

(เช่าบ้านเกาะสมุย)

เช่าบ้านเกาะสมุย            สำหรับการเลือกสถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันลาพักร้อนประจำปี ในสภาพอากาศที่  ร้อนอบอ้าวเกือบจะทุกฤดูกาล สถานที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่ในใจของใครหลายๆคนก็คงต้องเป็นน้ำตกเย็นๆหรือบรรยากาศชายทะเล ที่มีหาดทรายและสายลม ช่วยสร้างความสุข สนุกและเพลิดเพลิน เพื่อทำให้ลืมความ   วุ่นวายในวันทำงานที่ต้องการเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวไปได้บ้าง “ชายทะเล” คงเป็นตัวเลือกเดียวที่เหลืออยู่ เพราะสภาพอากาศที่ร้อนและแห้งแล้งการเที่ยวน้ำตกคงช่วยอะไรไม่ได้มากนัก

 เช่าบ้านเกาะสมุย ความสุขง่ายๆสไตล์คุณ

            เกาะสมุย สถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆด้วยความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท คอนโดให้เช่า ทาวน์โฮม หรือบ้านเช่าหลากหลายรูปแบบ และบ้านเช่าบางหลังยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เลือกสัมผัสได้ทั้งความเย็นจากน้ำในสระหรือสัมผัสคลื่นลมจากน้ำทะเล เช่าบ้านเกาะสมุย  ความสุขง่ายๆ เลือกได้ตามสไตล์ของทุกคน บ้านพักเป็นหลังบนเกาะสมุย มีให้เลือกมากมายทั้งขนาดและราคาค่าเช่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรูปแบบ เช่น ขนาดพื้นใช้สอยที่เหมาะสำหรับการพักเป็นครอบครัว การพักเป็นหมู่คณะ และบ้านเช่าหลังเล็กๆที่เหมาะสำหรับคู่รักหนุ่มสาว หรือเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักความเป็นอิสระชื่นชอบบรรยากาศที่ให้ความเป็นส่วน

ข้อมูลราคาขายเช่า