×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายบ้าน ในเกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

3062 ผลลัพธ์

บ้านเกาะสมุย

บ้านเกาะสมุยหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทยที่ชาวต่างชาติชื่นชอบนั้นคงจะหนีไม่พ้นภาคใต้ของเรา โดยเกาะสมุยเองก็เป็นเกาะที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยของเราเป็นอย่างมาก และสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดก็คือการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้านเกาะสมุย โดยบ้านที่อยู่บนเกาะนั้นก็ถือว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ถ้าคุณได้เป็นทั้งเจ้าของที่ดิน และเป็นเจ้าของบ้านเอง โดยโอกาสในการทำธุรกิจบนเกาะนั้นก็มีให้คุณเลือกลงทุนมากมายเช่นเดียวกัน

ถ้าคุณเป็นนักลงทุนที่อยากลงทุนบนเกาะสมุยก็อาจจะเลือกบ้านเกาะสมุยเป็นตัวเลือกในการลงทุน เพราะการที่คุณมีบ้าน และมีที่ดินรอบบ้านนั้นคุณสามารถสร้างได้ทั้งรีสอร์ทในกรณีที่คุณมีที่ดินมาก หรืออาจจะสร้างเป็นโรงแรมบนเกาะก็ได้ หรือถ้าไม่อยากจะทำอะไรกับมันเลยก็ยังสามารถขายบ้านเกาะสมุยได้ ไม่ว่าจะเป็นปัจจุบันหรืออนาคตที่กำลังจะมาถึงนี้ขอให้คุณเชื่อว่าราคามันจะเพิ่มขึ้นสูงเป็นหลายเท่าตัวอย่างแน่นอน

แต่ถ้าคุณเป็นคนที่อยากซื้อหรือต้องการเป็นเจ้าของบ้านเกาะสมุยนั้นก็อาจจะเป็นเรื่องยากอยู่ซักหน่อย เพราะทั้งบ้านเกาะสมุยหรือว่าจะเป็นที่ดินเองต่างถูกจับจองกันไปหมดแล้ว แต่ก็ยังมีที่ดินบางส่วนที่เจ้าของยังหวงไม่อยากจะขายมันออกไปเพราะรู้ว่ามันจะสร้างกำไรให้พวกเขาได้ในอนาคตนั่นเอง โดยการซื้อขายบ้านเกาะสมุยนั้นคุณอาจจะต้องเดินทางไปที่เกาะเพื่อสำรวจที่ และสอบถามการซื้อขายเองจะดีกว่าเพราะมันไม่เหมือนการซื้อขายที่ดินตามจังหวัดต่างๆ ที่ซื้อขายผ่านนายหน้าได้สะดวก

ด้วยการที่ทำเลที่ตั้งมันจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกคุณได้ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบ ถ้าได้ไปสัมผัสบรรยากาศจริงๆ อีกทั้งยังสามารถพบปะกับชาวบ้านหรือคนในท้องถิ่นที่สามารถให้คำตอบกับคำถามที่คุณต้องการทราบได้ แล้วถ้าคุณได้คำตอบจากการสอบถามคนในพื้นที่เองคุณก็จะสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อบ้านเกาะสมุยที่ได้เลือกเอาไว้ดี แต่รับรองว่าถ้าคุณได้เป็นเจ้าของบ้านเกาะสมุย และที่ดินสวยๆ แบบนี้มันก็จะทำให้คุณเก็บเงินเข้ากระเป๋าได้เยอะพอสมควร

ข้อมูลราคาขายเช่า