- 767 ผลลัพธ์

ประกาศขายที่ดิน ในภูเก็ต

767 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 767 ผลลัพธ์

ขายที่ดินภูเก็ตอย่างไรให้ได้ราคางาม

ที่ดินภูเก็ต

ที่ดินที่แพงหูฉี่หูดับตับไหม้คงหนีไม่พ้นที่ดินภูเก็ตเป็นแน่แท้ แดนนสรรค์แห่งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่นี่มีโรงแรม รีสอร์ท และบังกะโลมากกว่าพัน ๆ แห่งที่ตั้งอยู่ในเกาะแห่งนี้ แล้วด้วยเป็นเกาะสวาทหาดสวรรค์ติดอันดับดังระดับโลก พื้นที่ร้อยละ 60 ของภูเก็ตจึงกลายเป็นโรงแรมไปเกือบเสียหมด แต่ก็มีหลายพื้นที่อยู่เหมือนกันนะที่ขายไม่ได้เพราะไม่ใช่พื้นที่ติดทะเล อยู่ลึก เดินทางไม่สะดวก ฤกษ์ยามงามดีวันนี้เราเลยจะมากระซิบบอกเคล็ด (ไม่) ลับให้แก่เจ้าของที่ที่ยังขายที่ไม่ได้ว่าจะขายยังไง ขายแบบไหน ให้ขายที่ดินภูเก็ตได้กำไร แล้วรวยแบบไม่รู้ตัวกัน

คำนวณความเป็นไปได้ของราคาขาย การขายแพงนั้นได้กำไรนั่นคือเรื่องจริงแต่นั่นสำหรับผู้ขายเพียงคนเดียว จึงควรตั้งราคาที่คำนวณว่าราคานี้ผู้ซื้อสามารถซื้อได้ แต่ถ้าอยากขายแพงจริง ๆ ลองหาเหตุผลที่ว่าผู้ซื้อซื้อไปแล้วสามารถทำอะไรให้งอกเงยหรือว่าทำไมต้องซื้อที่ดินผืนนี้ในราคาเท่านี้ ถ้าเราตอบโจทย์คำถามเหล่านี้ได้เราก็จะตอบคำถามของผู้ที่สนใจจะซื้อที่ดินของเราได้เช่นกัน

ดูและเปรียบเทียบที่ดินของตนเองกับผู้ขายรายอื่น ๆ เพราะผู้ซื้อที่ดินก็ไม่ได้ดูคนขายเพียงเจ้าเดียวเช่นกัน การดูสำรวจราคาคู่แข่งจะทำให้ผู้ขายที่ดินภูเก็ตทราบราคากลาง แล้วนำมาปรับราคาขายที่ดินของตัวเองได้อย่างเหมาะสม

ทำพื้นที่ดินที่จะขายให้เป็นที่รู้จัก ทำไมต้องทำให้เป็นที่รู้จักก็เพราะเราจะขายที่ดินแต่ไม่มีใครรู้ว่าเราขาย แล้วใครที่ไหนจะมาซื้อ การลงประกาศขายบ้านทางอินเตอร์เน็ต การทำป้ายประกาศบอกราคาเบอร์ติดต่อ หรือหานายหน้า ก็จะช่วยเพิ่งโอกาสในการขายที่ดินภูเก็ตที่เรามีอยู่ในมือให้ขายได้เร็วขึ้น

3 ข้อที่กล่าวมาทางข้างต้น ยังสามารถนำไปรับใช้ได้กับทุกที่ดินในทุกจังหวัดที่ต้องการจะขาย ถ้าทำได้ครบทั้งสามข้อ เชื่อสิว่าไม่นานที่ดินที่อยากขายก็จะเจอผู้ที่อยากซื้อที่ดินติดต่อเข้ามากันให้ขวั่ก ที่นี้ก็อยู่ที่ฝีปากของผู้ขายที่ดินภูเก็ตแล้วล่ะว่าจะเปิดและปิดการขายอย่างไรให้ขายได้โดยพลัน

ข้อมูลราคาขายเช่าของที่ดินทำเลภูเก็ต

ราคาเฉลี่ยของที่ดิน ที่มีการลงประกาศในภูเก็ต คือ ฿ 33,777,886 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 8.5% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางวาของที่ดิน ที่มีการลงประกาศในภูเก็ต คือ ฿ 36,400 ต่อตารางวา
ค่าเช่าเฉลี่ยของที่ดิน ที่มีการลงประกาศในภูเก็ต คือ ฿ 20,000 ต่อเดือน