฿18,000,000

ขาย โรงแรม 9 ห้องนอน ใน หายยา, เชียงใหม่

รหัสประกาศ: PCCS1238
฿51,724ราคาต่อตรม.
348ตรม.
สิ่งอำนวยความสะดวกในยูนิต
เข้าถึงสวนส่วนกลางได้
แอร์

เกี่ยวกับโรงแรมนี้

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น โรงแรม สำหรับขาย ขนาด 9 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 348 ตรม. อยู่ในทำเล หายยา, เชียงใหม่ และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ม.ค. 2548 ซึ่งคุณสามารถซื้อ โรงแรม นี้ได้ที่ราคา ฿18,000,000 (฿51,724/ตรม.)

อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางถนนวัวลาย หนึ่งในย่านที่มีเสน่ห์และเต็มไปด้วยวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่ ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่ และประมาณ 9 นาทีจากโรงพยาบาลเชียงใหม่ราม ถนนคนเดินท่าแพ และวัดชื่อดังหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง

ตัวอาคารประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง แบ่งเป็นห้องมาตรฐาน 5 ห้อง และห้องซูพีเรียร์ 4 ห้อง อาคารสูง 3 ชั้น ออกแบบในลักษณะรูปตัวแอล (L Shape) ช่วยสร้างบรรยากาศที่โปร่งสบาย พร้อมพื้นที่สวนขนาดเล็กภายในโครงการ

ชั้นที่ 1 ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็นร้านอาหารและบาร์ได้ ห้องครัวภายใน และครัวไทยแยกด้านหลังอาคาร ห้องน้ำส่วนกลาง ห้องนอน 2 ห้อง และอีก 1 ห้องที่สามารถปรับเป็นห้องนอนได้

ชั้นที่ 2 มีห้องนอนจำนวน 4 ห้อง ส่วนชั้นที่ 3 เป็นพื้นที่เปิดโล่งสำหรับใช้เป็นพื้นที่ส่วนกลาง พร้อมห้องนอน 2 ห้องที่มีระเบียงส่วนตัว

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สวนขนาดเล็ก และที่จอดรถรองรับได้ 2 คัน

หมายเหตุ ขณะนี้อาคารยังไม่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจโรงแรม แต่สามารถดำเนินการขอเปลี่ยนแปลงเพื่อใช้เป็นโรงแรมได้ในอนาคต

ข้อมูลทั่วไป

ลงประกาศเมื่อ
ลงประกาศเมื่อ
18 ม.ค. 2569
อัพเดทล่าสุดเมื่อ
อัพเดทล่าสุดเมื่อ
23 ม.ค. 2569
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
ประเภทอสังหาริมทรัพย์
โรงแรม
ชั้น
ชั้น
3
ห้องนอน
ห้องนอน
9
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
10
ตรม.
ตรม.
348
ราคาต่อตรม.
ราคาต่อตรม.
฿51,724
สถานะเฟอร์นิเจอร์
สถานะเฟอร์นิเจอร์
รวมเฟอร์นิเจอร์
ค่าไฟ
ค่าไฟ
ตามมิเตอร์
ค่าน้ำ
ค่าน้ำ
ตามมิเตอร์
ปีที่สร้าง
ปีที่สร้าง
2005
โอกาสทางการลงทุน: ค่าธรรมเนียม และ ผลตอบแทน
Sale Price
ราคาขาย
฿18,000,000
เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้
ราคาขาย
ราคาขาย
฿4.59M - ฿23.4M
ประกาศขายบน Dot Property
ประกาศขายบน Dot Property
8
ค่าเช่า
ค่าเช่า
฿14.3K - ฿47.8K
ประกาศให้เช่าบน Dot Property
ประกาศให้เช่าบน Dot Property
4

ประกาศบน Dot Property ยอดนิยม