ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

วิลล่าให้เช่า 3 ห้องนอน ในโครงการ ซันเซ็ท วิลเลจ

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 40,000 / เดือน
ให้เช่าวิลล่า ซันเซ็ท วิลเลจ 3 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1651582R

ให้เช่าวิลล่า ซันเซ็ท วิลเลจ 3 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

Sunset Village บ้านพักตากอากาศที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่หัวหิน รายล้อมไปด้วยสวนหย่อม และสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้หรรษากับช่วงเวลาอันมีค่า อย่างมีความสุข พื้นที่ภายในบ้านกว้างขวาง และโปร่ง ออกแบบมาให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ห้องนั่งเล่นเปิดโล่ง และติดตั้งหน้าต่างรอบ ๆ ตัวบ้าน เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับทำกิจกรรมครอบครัว ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-in คุณภาพเกรดพรีเมียม มีผนังกั้นระหว่างห้องต่าง ๆ อย่างเป็นสัดส่วน ในส่วนของห้องครัวถูกออกแบบมาสไตล์ยุโรป มาพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน มีประตูหลังบ้านที่เปิดเชื่อมไปยังพื้นที่สำหรับซักล้าง และสวนหลังบ้านได้อย่างสะดวกอีกด้วยบริเวณรอบหมู่บ้านเป็นพื้นที่โซนพักอาศัย ที่เงียบสงบ มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทางเข้าโครงการตั้งอยู่ห่างจากถนนใหญ่ ไม่มากนัก จึงสามารถเดินทางไปที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะไปยังชายหาดหัวหิน หรือแหล่งชอปปิ้งต่าง ๆ ก็ใช้เวลาเพียง 15-20 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้ออีกมากมายในละแวกใกล้เคียง ที่ตั้งโครงการหัวหินซอย 6 หมู่บ้านบ่อฝ้าย ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์รูปแบบและขนาดของบ้านในโครงการ Sunset Villageบ้านเดี่ยว ขนาด 3-4 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 180-338 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถ 1-2 คันสิ่งอำนวยความสะดวก- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำส่วนตัว- ลานบาร์บีคิว- ที่จอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง การเดินทางหากเริ่มเดินทางจากสนามบินหัวหิน ให้ยูเทิร์นและเลี้ยวเข้าสู่ถนนหัวหิน 6 จากนั้นตรงไปประมาณ 650 เมตร จึงจะเจอสี่แยก ให้ตรงไปและข้ามสะพานไปอีกเพียง 900 เมตร จึงจะเจอปากทางเข้าหมู่บ้านตั้งอยู่ด้านขวามือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ ซันเซ็ท วิลเลจ

Sunset Village บ้านพักตากอากาศที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่หัวหิน รายล้อมไปด้วยสวนหย่อม และสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้หรรษากับช่วงเวลาอันมีค่า อย่างมีความสุข พื้นที่ภายในบ้านกว้างขวาง และโปร่ง ออกแบบมาให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ห้องนั่งเล่นเปิดโล่ง และติดตั้งหน้าต่างรอบ ๆ ตัวบ้าน เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับทำกิจกรรมครอบครัว ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-in คุณภาพเกรดพรีเมียม มีผนังกั้นระหว่างห้องต่าง ๆ อย่างเป็นสัดส่วน ในส่วนของห้องครัวถูกออกแบบมาสไตล์ยุโรป มาพร้อมอุป...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ซันเซ็ท วิลเลจ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
Details on FazWaz Hua Hin

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Hua Hin, 17/151 Petchkasem Rd, Baan Nong Kae, Hua Hin, Prachuap Khiri Khan 77110. FazWaz Hua Hin มีจำนวนประกาศ 1,610 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
วันที่เช่าเริ่มต้น*
วันที่เช่าสิ้นสุด*
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย FazWaz Hua Hin
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Hua Hin ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ