หน้าแรก > ... > เชิงทะเล

ตรีชฎา สกาย วิลล่า ภูเก็ต ในถลาง, ภูเก็ต อพาร์ทเม้นท์ 6 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (1 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
สำหรับเช่า (6 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 80,000
  • ปีที่สร้าง

    2022

เกี่ยวกับ ตรีชฎา สกาย วิลล่า ภูเก็ต

ยินดีต้อนรับสู่ Trichada Skyตรีชฎา สกาย คำว่า "ชฎา" นั้นหมายถึง เครื่องประดับศีรษะที่ใช้สวมใส่ในละครนาฏศิลป์ตามวรรณคดีไทย ที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์และความสง่างามของวัฒนธรรมไทยได้เป็นอย่างดี และเราได้นำสิ่งนี้มาเสนอความเป็นไทยแท้ผ่านโครงการคุณภาพของเรา ภายหลังจากความสำเร็จของโครงการตรีชฎาและตรีชฎาทรอปิคอล เราไม่ได้หยุดที่จะพัฒนาโครงการตรีชฎาแห่งที่สาม นั่นคือ "Trichada Sky ตรีชฎาสกาย" พูลวิลล่าสุดหรู ที่เราได้ใส่ใจในการเลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถัน และทุกรายละเอียดในการออกแบบให้มีสไตล์และหรูหรา

วิลล่าทุกหลังเป็นวิลล่าชั้นเดียวที่มีพื้นที่กว้างขวาง และถูกจัดสรรอย่างเป็นสัดส่วนเป็นห้องต่างๆ เพื่อความเป็นส่วนตัว มาพร้อมกับหลังคาทรงแหลมสูงที่โดดเด่น เปิดรับลมพัดทำให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน และสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการพักอาศัยภายในบ้านของคุณอย่างมีความสุขในทุกวัน

ทำเลที่ตั้งของตรีชฎา สกาย นั้นรายล้อมไปด้วยสวนต้นไม้นานาพรรณอันเขียวชอุ่ม ที่มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว แต่ก็สะดวกต่อการเดินทางเชื่อมต่อสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิเช่น คอมเพล็กซ์สุดหรูอย่างลากูน่า ที่มีทั้งโรงแรม รีสอร์ท 5 ดาว สปา และ สนามกอล์ฟ Laguna Golf Phuket รวมไปถึงหาดทรายสีทองที่ทอดตัวยาวหลายกิโลเมตร หลังโรงแรมดุสิตธานีลากูน่า ที่ห่างออกไปแค่ 5 นาที นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งใน Boat Avenue และห้าง Porto de phuket ก็อยู่ในละแวกเดียวกัน สวนน้ำ Blue Tree ห่างออกไปเพียง 10 นาที และหากคุณต้องการเดินทางไปสนามบินหรือเข้าตัวเมืองใช้เวลาประมาณ 30 นาที

ข้อมูลโครงการ
โครงการวิลล่า ตรีชฎา สกาย ตั้งอยู่ที่ซอยป่าสัก 4/1 หมู่ที่ 4 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นพูลวิลล่าขนาดตั้งแต่ 2 - 4 ห้องนอน มีทั้งหมด 25 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย Bangtao Paradise Construction สร้างเสร็จปี พ.ศ. 2561

รูปแบบวิลล่า
วิลล่า 2 ห้องนอน
วิลล่า 3 ห้องนอน
วิลล่า 4 ห้องนอน
ทุกยูนิตมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวก
คลับเฮ้าส์
ห้องออกกำลังกาย
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด
ที่จอดรถ

การเดินทาง
การเดินทางโดยรถยนต์ - เริ่มต้นที่สามแยกหน้าสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล ให้เลี้ยวขวาขับไปตามถนนบ้านดอน-เชิงทะเล (หมายเลข 4030) ประมาณ 1.7 กิโลเมตร แล้วจากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยป่าสัก 4/1 แล้วขับไปอีก 350 เมตร จะพบโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

หมุดแผนที่ ไอคอน
เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

อพาร์ทเม้นท์ อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ตรีชฎา สกาย วิลล่า ภูเก็ต :

ประเภทห้อง / ราคา

1 อพาร์ทเม้นท์สำหรับขายในตรีชฎา สกาย วิลล่า ภูเก็ตว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿29,500,000
6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับเช่าในตรีชฎา สกาย วิลล่า ภูเก็ตว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿80,000 ถึง ฿320,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 1 ยูนิตที่โครงการ ตรีชฎา สกาย วิลล่า ภูเก็ต โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 29,500,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 6 ยูนิตที่โครงการ ตรีชฎา สกาย วิลล่า ภูเก็ต โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 80,000 จนถึง ฿ 320,000