ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ข่าว


เวนคืนที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,ข่าวอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป

ราชกิจจาประกาศแล้ว! เวนคืนที่ดิน สร้างทางพิเศษสายบางพลี – สุขสวัสดิ์ ในท้องที่บางพลี อําเภอเมืองสมุทรปราการ และพระประแดง

เมื่อวันที่ ๒๕ มีนาคม ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ พระราชบัญญัติ เวนคืนที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ เพื่อสร้างทางพิเศษสายบางพลี – สุขสวัสดิ์ ในท้องที่อําเภอบางพลี อําเภอเมืองสมุทรปราการ และอําเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ พ.ศ. ๒๕๖๐ มีรายละเอียดระบุว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร มีพระราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ประกาศว่า โดยที่เป็นการสมควรให้ เวนคืนที่ดิน อสังหาริมทรัพย์...
อัตราค่าโดยสาร bts,ค่าโดยสาร bts,ค่ารถไฟฟ้า bts,ค่ารถไฟฟ้า,ค่า bts

ค่า BTS ส่วนขยาย ปรับขึ้นจาก 10 เป็น 15 บาท เริ่ม พ.ค. นี้!!!

คนใช้รถไฟฟ้าอ่วม พ.ค.นี้ กทม.ปรับ ค่า bts ส่วนขยาย "อ่อนนุช-แบริ่ง-สำโรง" "ตากสิน-บางหว้า" จาก 10 บาทเป็น 15 บาทตลอดสาย ชี้โดน รฟม.โขกค่าเช่ารางสายสีเขียว ปี"61 รื้ออัตราใหม่จ่ายเหมารายโซนพื้นที่พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เปิดเผยว่า 3 เม.ย. 2560...
Exclusive Pre-Sale,Skyloft Penthouse,ทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ,ทาวน์โฮมหรู,บ้านทาวน์โฮม

25 -26 มีนาคมนี้พบกับ “Exclusive Pre-Sale” เปิดตัว “Skyloft Penthouse” นิยามใหม่ ที่เป็นมากกว่าคำว่า ทาวน์โฮม

เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 25 -26 มีนาคมนี้ สำหรับงาน “Exclusive Pre-Sale” กับ “Skyloft Penthouse”  นิยามใหม่ที่เป็นมากกว่าคำว่า ทาวน์โฮม ของโครงการ The Preston  Townhomeทาวน์โฮม หรู สไตล์อังกฤษ หนึ่งเดียวบนถนนพระราม 9 – กรุงเทพกรีฑาซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้สืบเนื่องมาจากความสำเร็จของโครงการในเฟสแรก ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และวัสดุการก่อสร้างที่ทางโครงการคัดสรรมาเป็นอย่างดี และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ทำให้เดอะเพลสตันเร่งก่อสร้างเฟสสอง ที่เพรียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากยิ่งขึ้นสำหรับ...
ขสมก.,รถเมล์ ขสมก,รถเมล์ฟรี

ขสมก. เล็งยกเลิก!!! รถเมล์ฟรี ชดเชยค่าเดินทางให้ผู้มีรายได้น้อย 500 ต่อเดือนแทน

 ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ หรือ ขสมก. สุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล บอกว่า จะยกเลิกโครงการ รถเมล์ฟรี ที่มีอยู่ 800 คันในช่วงต้นปี 2561 หลังติดตั้งระบบตั๋วร่วมภายในรถเมล์เรียบร้อยแล้ว เพื่อรองรับระบบการจ่ายเงินสวัสดิการของรัฐที่ให้แก่ผู้มีรายได้น้อย โดยจะออกบัตรผู้มีรายได้น้อยมาชดเชยการขึ้น รถเมล์ฟรี เพื่อช่วยเหลือถึงมือผู้มีรายได้น้อยตัวจริง และรัฐจะสนับสนุนเงินเป็นค่าเดินทางให้ 500-600 บาทต่อเดือนขอขอบคุณข้อมูลจาก nationtv.tvต้องการซื้อ-เช่า !!!คอนโดมือสอง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินทั่วไทยมากกว่า 300,000...
ศุภาลัย,บ้านรังสิต,บ้านแถวรังสิต,Supalai Shock Price,โครงการศุภาลัย

ราคานี้มีครั้งเดียว! ศุภาลัยยกทัพ บ้านแถวรังสิต เริ่ม 1.49 ล้าน

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ จัดโปรโมชั่น "Supalai Shock Price" ในวันที่ 27 มี.ค.-2 เม.ย.60 นำโครงการที่อยู่อาศัย 11 โครงการ ทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม...
ธนาคาร ธอส,กู้ซื้อบ้าน ธอส,ดอกเบี้ยบ้าน ธอส,สินเชื่อบ้าน ธอส.

ธนาคาร ธอส จัดทำสินเชื่อบ้านสบายใจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่อยู่อาศัย

ธนาคาร ธอส จัดทำสินเชื่อบ้านสบายใจ วงเงินกู้ไม่ต่ำกว่า 2.5 ล้านบาท ดอกเบี้ย 3.60% ต่อปี นาน 3 ปีแรก ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่อยู่อาศัย ธนาคาร ธอส เดินหน้าทำให้คนไทยมีบ้าน เตรียมวงเงินรวม 25,000 ล้านบาท จัดทำโครงการสินเชื่อบ้านสบายใจ วงเงินกู้ไม่ต่ำกว่า 2.5 ล้านบาท ดอกเบี้ย MRR-3.15% ต่อปี...
ซื้อบ้าน,สคบ,ข่าวอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป,ปัญหาบ้าน,บ้านมีปัญหา

ซวยแล้ว!!! ทำไงดี? ซื้อบ้าน ไม่ได้มาตรฐาน มาหาทางออกพร้อม ๆ กันเล้ยยย

หลายๆคนที่เคยประสบปัญหา ซื้อบ้าน แล้วไม่ได้มาตรฐาน บางรายถึงขั้นต้องขายทิ้ง!!! ซึ่งแม้กระทั่งดาราคนดังเคยประสบมา ซื้อบ้าน อยู่ไม่ถึงปี ต้องประกาศขายบ้านทิ้งเพราะโครงการไม่รับผิดชอบหลังการขาย เพราะบ้านมีปัญหา ซึ่งมีหลายคนสงสัยว่าเป็นโครงการไหน ซึ่งรายละเอียดนั้นคงบอกไม่ได้มาก รู้แค่ว่าเป็นบ้านหรูแถวราชพฤกษ์เท่านั้น และ ไม่ใช่แค่ดาราคนนี้เท่านั้นที่โดนแบบนี้ คนธรรมดาอย่างเราๆ ก็มีปัญหาเรื่องบ้านไม่ได้มาตรฐานกันบ่อยๆ แต่เราจะทำอย่างไรหากเกิดปัญหานี้กับเราทางออกของเรื่องนี้นั้น ก็คงต้องดูก่อนว่าถ้าเราติดต่อทางโครงการแล้วนั้น มีการปรับปรุงแก้ไขและรับผิดชอบให้มากน้อยแค่ไหน แต่ทั้งหมดทั้งมวลนั้นต้องเริ่มจากขั้นตอนการก่อสร้าง หากเราตกลงใจที่จะซื้อบ้านตามโครงการไม่ว่าจะคอนโด หรือ บ้านหลัง เพราะเมื่อเราตัดสินใจเลือกนั้น เราควรจะเข้าไปดูตั้งแต่การก่อสร้าง...
งานบ้านและคอนโด,บ้านและคอนโด,มหกรรมบ้านและคอนโด,ข่าวอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป

มหกรรมบ้านและคอนโด โกยยอด 4 พันล้าน คอนโดฯ ยอดจองสูงสูด

นายวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 เปิดเผยถึงความสำเร็จของงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 ว่า ตลอดการจัดงาน 4 วัน ตั้งแต่ 9-12 มีนาคมที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "LET’S GET YOUR BESTINATION ค้นหา จุดหมายที่ดีที่สุด...เพื่อคนที่คุณรักที่สุด" รวมเหล่าผู้ประกอบการกว่า...

พลิกโฉมแลนด์สเคปกรุงเทพ ทุนใหญ่รื้อเมืองผุดมิกซ์ยูส

ทุนใหญ่รื้อเมืองลุยโครงการมิกซ์ยูสพลิกโฉมกรุงเทพฯ เจ้าสัว เจริญ เหมาทำเลเด็ด เร่งผุดเมืองใหม่พระรามสี่ มูลค่า 5 หมื่นล้าน 1 ล้านตารางเมตร ประชัน "เซ็นทรัล-ดุสิตธานี" ปีหน้าตอกเข็มเวิ้งนาครเขษม ทุบบางลำภูขึ้น "เกตเวย์บางซื่อ" เจ้าพ่อบีทีเอสกว้านซื้อตึกแถวยึดหัวหาดหมอชิตเก่า "อนันดา" ซื้อที่อาบอบนวดแยกพระราม 9 ลุยคอนโดฯหรู "จิราธิวัฒน์" ซื้อแล้วสถานทูตอังกฤษ ตร.ว.ละ 2.2...

พลิกโฉมแลนด์สเคปกรุงเทพ ทุนใหญ่รื้อเมืองผุดมิกซ์ยูส (ตอน2)

เจริญผุดมิกซ์ยูส 5 หมื่นล้านชน สำหรับที่เตรียมทหารเดิม 88 ไร่ ทางกลุ่มยูนิเวนเจอร์และทีซีซี แอสเซ็ทส์ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของนายเจริญ สิริวัฒนภักดี เป็นผู้ประมูล ล่าสุดอยู่ระหว่างวางมาสเตอร์แพลนพัฒนาโครงการจะมีทั้งอาคารปลูกสร้าง ระบบสาธารณูปโภค ถนนและพื้นที่สีเขียวแต่เนื่องจากภายในพื้นที่มีเสาวิทยุศาลาแดงที่กรมศิลปากรได้ขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานที่ต้องอนุรักษ์ไว้ทำให้ต้องออกแบบพัฒนาให้สอดรับ รวมถึงเคลียร์ข้อกฎหมายต่าง ๆ ด้วย ส่วนเรื่องความสูง 45 เมตรนั้นทางสำนักผังเมืองกรุงเทพมหานคร (กทม.) ได้ปลดล็อกให้แล้ว อีกทั้งพื้นที่ดังกล่าวอยู่ในพื้นที่สีแดง สามารถพัฒนาพาณิชยกรรมได้เต็มที่"ขณะนี้รื้อโรงเรียนเตรียมทหารแล้ว รอเอกชนเสนอแบบให้พิจารณา...