ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ข่าว


ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง,ภาษีที่ดิน,ภาษีที่ดิน 2560,ภาษีที่ดินใหม่,เจ้าสัว เจริญ

เจ้าสัว เจริญ จัดพอร์ตบริหารใหม่ รับ ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ตั้ง 200 บริษัท ถือครองที่ดินทั่วไทย

เจ้าสัว เจริญ รื้อกรุที่ดิน-อสังหาฯ จัดพอร์ตบริหารใหม่ รับ พ.ร.บ. ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง แห่ยื่นขอจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทนิติบุคคลแค่เดือนเดียว 178 บริษัท กระจายการถือครองแลนด์แบงก์ที่กว้านซื้อตุนเก็บไว้เหนือจรดใต้ ตั้งทีมคุมบริหารเป็นรายกลุ่มธุรกิจ รายทำเล ชูธงพัฒนาอสังหาฯ แหล่งท่องเที่ยว เกษตรเชิงศิลปวัฒนธรรม พับแผน "เกษตรประชารัฐ" นักกฎหมายชี้ช่วยลดภาระภาษีที่ดิน-มรดก แยกธุรกรรมไม่ให้โยงถึงบริษัทแม่การผลักดันบังคับใช้กฎหมายจัดเก็บภาษีจากการถือครองทรัพย์สินทั้งที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ อย่าง พ.ร.บ.ภาษีการรับมรดก พ.ศ....
ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง,ภาษีที่ดิน,ภาษีที่ดิน 2560,ภาษีที่ดินใหม่,เจ้าสัว เจริญ

เจ้าสัว เจริญ จัดพอร์ตบริหารใหม่ รับ ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ตั้ง 200 บริษัท ถือครองที่ดินทั่วไทย (ตอน 2)

เจ้าสัว เจริญ ตั้งทีมแยกบริหารตามกลุ่มพื้นที่ นอกจากนี้จากการตรวจสอบยังพบว่าหลายๆบริษัทของ เจ้าสัว เจริญ มีกรรมการผู้มีอำนาจ เป็นกลุ่มบุคคลคนเดียวกัน เช่น บริษัท เขาหินซ้อนพัฒนกิจ จำกัด บริษัท คลองกิ่วพัฒนา จำกัด บริษัท คลองขลุงพัฒนา จำกัด บริษัท ทับสะแกพัฒนกิจ จำกัด กลุ่มบริษัท วิเชียรบุรีพัฒนา จำกัด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชื่อทำเลที่ตั้งที่ดินในต่างจังหวัด...
Kensington,Knightsbridge,My Life. My Origin,Notting Hill,Origin,ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้

“ออริจิ้น” ชูแบรนดิ้ง My Life. My Origin บุกตลาด ดึง “ณเดชน์” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมเปิดตัวคอนโดใหม่รวม 8,400 ล้าน

“ออริจิ้น” ชูแบรนดิ้ง My Life. My Origin บุกตลาด ดึง “ณเดชน์” ซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของไทย ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมเปิดตัวคอนโดใหม่อีก 4 โครงการรวมมูลค่า 8,400 ล้านบาท ออริจิ้น เปิดตัวแบรนดิ้งแคมเปญ “ My Life. My Origin ” เสริมแกร่งภาพลักษณ์...
ลงทะเบียนคนจน,ลงทะเบียนคนจนรอบ2,กระทรวงการคลัง,สวัสดิการรัฐ,เงินสวัสดิการรัฐ

ลงทะเบียนคนจน รัฐหวังยอดเกินกว่า 8 ล้านคน ใครที่ยังไม่ลงรีบไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์

ลุ้นยอด ลงทะเบียนคนจน นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า ในสัปดาห์นี้ ยอดการลงทะเบียนเพื่อขอรับสวัสดิการจากรัฐ จะทะลุเกินกว่า 8 ล้านคนแน่นอน หลังจากที่กระทรวงการคลังเปิดให้มีการลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย.และสิ้นสุดวันที่ 15 พ.ค.นี้ โดย สศค.คาดว่า ยอดการลงทะเบียนของประชาชนในขณะนี้ น่าจะอยู่ที่ประมาณ 10 ล้านคน...
Café Del Mar,Hard Rock Hotel Group,Ibiza,Singha Estate,World Destination,คาเฟ่ เดล มาร์,บีชคลับ,มัลดีฟส์,สิงห์ เอสเตท

“เผยโฉมเฟสแรก เมกะโปรเจกต์ที่ มัลดีฟส์ Singha Estate ลุยจับมือพันธมิตรระดับโลกเนรมิต World Destination”

Singha Estate ล่าสุดเนื้อหอมได้รับการทาบทามจาก Café Del Mar ผู้บริหารบีชคลับแนวหน้าของโลกจากเกาะ IBIZA อันโด่งดัง เติมเต็มเมกะโปรเจกต์ที่มัลดีฟส์ เพื่อให้ครบทุกมิติของการท่องเที่ยว ภายหลังได้พันธมิตรโรงแรมดังอย่าง ฮาร์ด ร็อค มาแล้วก่อนหน้านี้ โดยเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีหน้า ตั้งเป้าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันอันดับหนึ่งแห่งมหาสมุทรอินเดียที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างนึกถึงสิงห์ เอสเตท เผยความคืบหน้าโครงการเมกะ โปรเจกต์ ที่มัลดีฟส์ ในเฟสแรกที่จะประกอบด้วย ยอร์ช มารีน่า,...
30 บาท รักษาทุกโรค,กองทุนประกันสังคม,บัตร 30 บาท,สิทธิ์ประกันสังคม,เช็คสิทธิ์ประกันสังคม

ยังไม่เลิกนะจ้ะ 30 บาท รักษาทุกโรค พร้อมจ่าย 300 บาท อัพเกรดสิทธิ์

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2560 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน แถลงว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบร่างกฎหมายลำดับรอง 3 ฉบับ เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ประกันตนตาม พ.ร.บ.ประกันสังคม (ฉบับที่ 4) พ.ศ.2558 มาตรา 40 อาทิ แรงงานไม่มีนายจ้าง อาชีพอิสระ...
Property Agent,Property Expert,Property fair,The Agent,UK Property Expert,UK Property Investor & Homebuyer Show 2017

The Agent ยกทัพสู่ระดับโลก เปิดตลาดการค้าถึงประเทศอังกฤษ

The Agent ยกทัพผู้บริหาร ทีมงาน นักลงทุน ชมอสังหาริมทรัพย์ที่ประเทศอังกฤษกว่า 10 โครงการ พร้อมเข้าร่วมงานสัมมนาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก โกยความรู้ เพิ่มพูนความสามารถในการเป็น UK Property Expert ระดับท็อปอย่างแท้จริงตามที่The Agentผู้นำของวงการ Property Agent ได้เปิดตลาดใหม่ โดยการเป็นตัวแทนซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ของประเทศอังกฤษ สำหรับนักลงทุนไทยไปในปีที่ผ่านมา ดังนั้น เพื่อเป็นการต่อยอดและตอกย้ำความเป็น Property...
การเคหะแห่งชาติ,จองบ้านประชารัฐ,บ้านประชารัฐ,บ้านเคหะประชารัฐ,โครงการบ้านประชารัฐ

เตรียมตัว! การเคหะฯ เตรียมเปิด จองบ้านประชารัฐ พิเศษ… เริ่มต้นที่ 4 แสน

เมื่อวันที่ 21 เมษายน นายธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ (กคช.) เปิดเผยว่า กคช.เตรียมเปิด จองบ้านประชารัฐ โครงการ “บ้านเคหะประชารัฐ” จังหวัดสมุทรปราการ โดยได้คัดสรรโครงการที่อยู่อาศัยในจังหวัดสมุทรปราการไว้ให้ชาวสมุทรปราการได้จับจอง จำนวน 24 โครงการ รวมทั้งสิ้น 1,125 หน่วย รูปแบบโครงการจัดสร้างเป็นอาคารชุด 4 – 5...
งานประมูลบ้าน,ประมูลบ้าน,ประมูลบ้าน ธอส,ประมูลบ้านมือสอง,บ้าน ธอส

งานประมูล บ้าน ธอส คึกคัก… คาด กทม.-ปริมณฑล คนแข่งซื้อ 100 รายการ

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ผลดำเนินการจำหน่ายทรัพย์รอการขายหรือ NPA ปี 2559 มี 4,452 รายการ มูลค่า 3,120 ล้านบาท เทียกับปี 2558 ที่จำหน่ายทรัพย์ได้ 2,769 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 11.25% มีผลตอบรับที่ดีจากผู้สนใจประมูลเพราะธนาคารมีแคมเปญพิเศษสินเชื่อ...
กกพ,ค่าไฟฟ้า

กกพ มีมติ ขึ้นค่า FT พ.ค. – ส.ค. อีก 12.52 ส.ต. ส่งผลค่าไฟ 3.5079 บ.

กกพ. มีมติขึ้นค่า FTพ.ค.-ส.ค. อีก 12.52 ส.ต. ส่งผลค่าไฟ 3.5079 บ. ระบุ ปรับครั้งแรกในรอบ 2 ปีตั้งแต่ปี 2557 ค่าใช้จ่ายพลังงาน Adder - FiT เพิ่ม 13,148 ล.นายวีระพล จิรประดิษฐกุล กรรมการกำกับกิจการพลังงาน ในฐานะโฆษก...