ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ข่าว


The One Estate Development

The One Estate Development กับรางวัล Best Boutique Developer Southeast Asia award 2019

บริษัท The One Estate Development จำกัด เป็นบริษัทที่เติบโต จากบริษัท Ten Thai Development จำกัด ที่รู้จักกันดีในนาม The UNIQUE Condo และ Totnes Condo ผู้ริเริ่มพัฒนาโครงการคอนโด Low-Rise ย่านลาดพร้าว-รัชดา-เกษตร-นวมินทร์ โดยเน้นการออกแบบที่เป็น Unique...
Lanu Residence Samui

พร้อมให้เป็นเจ้าของ! Lanu Residence Samui ที่สุดแห่งโครงการอยู่อาศัยและการลงทุน คนไทยกดไลค์ คนจีนกดเลิฟ

หาดทรายขาว และ ท้องทะเลสีเทอร์ควอยซ์ของสมุย กลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในจุดหมายในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ยังครองอันดับ 1 ของนักท่องเที่ยวที่มาเช็คอินสมุยไม่ขาดสาย  Lanu Residence Samui ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มนักท่องเที่ยวจีน และ อีกหลายคนที่เคยฝันว่า อยากจะมีบ้านสักหลังที่มีวิวทะเลที่สวยไม่เป็นสองรองใครอย่างสมุย จึงกลายที่มาของการเปิดตัว Lanu Residence Samui โครงการแรกและโครงการเดียวบนเกาะสมุยที่เรียกตัวเองว่าเป็น “ไชน่าทาวน์” พร้อมเปิดรับลูกบ้านชาวจีนให้เป็นเจ้าของเรสซิเดนท์ส่วนตัวที่ให้อารมณ์เหมือนเช็คอินในวิลล่าหรูของโรงแรมชั้นนำ เพิ่มเติมคือความคุ้มค่า ด้วยการเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ จะแวะมาพักผ่อนปีละกี่ครั้งก็ทำได้ตามใจ แถมยังคุ้มค่าในระยะยาว...
เดอะ คอนเนค รามอินทรา กม 8

เดอะ คอนเนค รามอินทรา กม 8 ซิตี้ทาวน์โฮมโครงการใหม่ ใหญ่ จบ ครบทุกฟังก์ชัน จาก พฤกษา

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโคงการอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของไทย เปิดตัวซิตี้ทาวน์โฮมโครงการใหม่ “เดอะ คอนเนค รามอินทรา กม 8” ทาวน์โฮมพื้นที่กว้าง ออกแบบได้ตามไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้า จุด Hangout สุดชิล และยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ด้วยทำเลที่เหนือกว่า บน LOCATION สุด PRIME...
Anchan Villas

Anchan Villas กับรางวัล “Best Luxury Villa Development Southeast Asia 2019”

ถือเป็นเกียรติและหนึ่งในความภาคภูมิใจที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของ Anchan Villas กับรางวัล “Best Luxury Villa Development” ในงานประกาศรางวัลของ Dot Property Southeast Asia Awards 2019           Anchan Villas  บริหารงานภายใต้บริษัท เพริล์ ไอซ์แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้...
สัญญาเช่าอสังหา

รัฐปลดล็อกสัญญาเช่าอสังหา เปิดทางจำนอง-ทายาทรับช่วง

รัฐปลดล็อก สัญญาเช่าอสังหา เพิ่มทางเลือกนักลงทุนเช่าอสังหาฯ "ทรัพย์อิงสิทธิ" ชี้ข้อดีเพียบปลดล็อกสัญญาเช่าแบบเดิม ทั้งตกทอดทายาทได้-จำนอง/ค้ำประกันเงินกู้-เช่าทำประโยชน์ได้สารพัดรูปแบบ ตั้งเป้าดึง ผู้เช่า 1.2 หมื่นสัญญา ใช้ช่องทางใหม่สร้างมูลค่าเพิ่มทาง เศรษฐกิจ เปิดทางเจ้าของที่ดินผ่องถ่ายภาระภาษีที่ดินให้ผู้เช่ารับภาระแทน สัญญาเช่าอสังหา เปิดทางจำนอง-ทยาทรับช่วง นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า พ.ร.บ.ทรัพย์อิงสิทธิ พ.ศ....
ลุ้นภาษีที่ดิน

ลุ้นภาษีที่ดินฯจูงใจแลนด์ลอร์ด พัฒนาที่ดินดันตลาดวัสดุโต5%

ผลิตภัณฑ์ตราเพชร คาด ลุ้นภาษีที่ดิน และสิ่งปลูกสร้าง กระตุ้นแลนด์ลอร์ด งัดกรุ ที่ดินพัฒนาโครงการอสังหาฯรูปแบบ ต่างๆ ปัจจัยบวกบูมตลาดวัสดุก่อสร้าง โต แต่ดีสุดไม่เกิน 5% ตามเศรษฐกิจ ไทยยังชะลอตัว เผยเทรนด์ปรับปรุงซ่อมแซมบ้านมาแรง หนุนสินค้ากลุ่มไม้สังเคราะห์ อิฐมวลเบาโตเด่น ลุ้นภาษีที่ดิน จูงใจแลนด์ลอร์ด พัฒนาที่ดินดันตลาดวัสดุโต5% นายสาธิต สุดบรรทัด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทผลิตภัณฑ์ ตราเพชร จำกัด...
เซ็นทรัล

เซ็นทรัล รังสิต ลุยซื้อ761ไร่ ลุ้นสีผังเมืองผุดบิ๊กโปรเจ็กต์

"เซ็นทรัล" ทุ่ม 1,500 ล้าน ซื้อที่ดินไทยเมล่อนจาก บสก.เพิ่ม 145 ไร่ ดอดโอน ส่งท้ายปี รวมแปลงใหญ่ ถึง 761 ไร่ ผุดมิกซ์ยูสรับ ทำเลโซนเหนือ สร้างทาง เชื่อม รถไฟฟ้าสายสีแดง "บางซื่อ-รังสิต-ธรรมศาสตร์" และโทลล์เวย์ส่วนต่อขยาย "บางปะอิน" เชื่อมมอเตอร์เวย์สายอีสาน ขอ...
ประกาศ

ประกาศ ราชกิจจาฯ การงดหรือลดเบี้ยปรับ ตามพ.ร.บ.ภาษีที่ดินฯ

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่ามี ประกาศ จากเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ กฎกระทรวง เรื่องการงดหรือลดเบี้ยปรับ พ.ศ.2562 ตามพระราชบัญญัติภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ. ๒๕๖๒ ลงนามโดยนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ประกาศ ราชกิจจาฯ  การงดหรือลดเบี้ยปรับ  ตามพ.ร.บ.ภาษีที่ดินฯ สำหรับเหตุผลในการประกาศใช้กฎกระทรวงฉบับนี้ คือ โดยที่มาตรา ๗๑ แห่งพระราชบัญญัติ ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง...
สมคิด

ปีนี้ต้อมมา สมคิด เร่งสมาร์ทซิตี้ อีอีซี ประเดิมประมูล แปดริ้วเป็นที่แรก

เดินหน้าจัดเต็ม...!! สมคิด มอบนโยบายอีอีซี 3 ด้าน ขีดเส้นครึ่งแรกปีนี้ประมูลจบทุกโครงการ เร่ง สมาร์ทซิตี้สร้างเมืองใหม่ เล็งฉะเชิงเทราเปิด "พีพีพี" ปีนี้ สั่งบีโอไอหนุนลงทุน จ่อแก้กฎหมาย ยก สกพอ.คุมเขตเศรษฐกิจพิเศษทั้งประเทศ "คณิศ" ชี้ บาทแข็งหนุนลงทุนภาคเอกชน สมคิด เร่งสมาร์ทซิตี้ อีอีซี ประเดิมประมูล แปดริ้วเป็นที่แรก นายสมคิด จาตุศรีฟพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี...
สงคราม

หวั่นหากเกิดสงครามฉุดเศรษฐกิจโลก กระทบอสังหาฯไทยทรุด

ลลิลฯ หวั่นเกิด สงคราม สหรัฐฯ-อิหร่าน ฉุดเศรษฐกิจโลก กระทบอสังหาฯทรุด ระบุ "เดินไล่ลุง" แค่จิ๊บๆ เหตุอสังหาฯเคยพัง เหตุการณ์ความขัดแย้งทางการเมืองมาเยอะ พร้อมปรับแผนธุรกิจทุก 3 เดือนรับมือเหตุไม่คาดฝัน เผยปี 63 เปิดตัว 9-11 โครงการ มูลค่า 5,000-5,500 ล้านบาท เป้ายอดขาย 6,200...