ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์


11 ถนนที่รถติดแบบบ้าพลังมากที่สุดเวลาฝนตก ในกทม.

จากข้อมูลจากทาง ทีมงานตลาดรถ Unseencar.com ที่ได้รวบรวม11 ถนนที่ รถติด แบบบ้าพลังมากที่สุด เวลาฝนตก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย 11 ถนนที่รถติดแบบบ้าพลังมากที่สุด เวลาฝนตก 1. ลาดพร้าว – วิภาวดีรังสิต สำหรับถนนลาดพร้าว – วิภาวดีรังสิต นั้น เป็นหนึ่งในถนนที่รถติดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางวิภาวดี ที่มีรถจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มุ่งหน้าสู่ต่างจังหวัด (สายเหนือ) หรือแม้แต่มุ่งหน้าสู่ลาดพร้าว ซึ่งถือเป็นถนนสายหลักที่มีรถสัญจรอยู่ตลอดเวลา...
บ้านว่าง

เจาะพื้นที่ น่าเป็นห่วง บ้านว่างมากสุด ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล คนซื้อบ้านใหม่พึงระวัง

เมื่อเร็วๆนี้ทาง ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA เปิดพื้น น่าเป็นห่วง บ้านว่าง มากสุด ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จากการสำรวจล่าสุดพบว่าในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลมีบ้านว่างทั้งห้องชุดและบ้านแนวราบ เช่น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ ตึกแถว อยู่ 525,889 หน่วย  ปีหนึ่งๆ มีการผลิตที่อยู่อาศัยในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลประมาณ 110,000-120,000 หน่วย นี่เท่ากับว่าถ้าไม่ผลิตที่อยู่อาศัยใหม่...
มาเลเซีย

ความห่างชั้นระหว่าง รถไฟมาเลเซีย และ รถไฟไทย หลัง มาเลชิงเปิดตัวที่นั่งชั้นธุรกิจ “บิสซิเนส คลาส”

มาเลเซีย เตรียมเปิดให้บริการขบวนรถไฟฟ้า ETS2 วันที่ 11 ต.ค.นี้ พร้อมเปิดตัว "บิสซิเนส คลาส" ที่นั่งชั้นธุรกิจ 36 ที่นั่ง บริการเทียบเท่าสายการบิน ให้บริการวันละ 1 ขบวน ระหว่างกัวลาลัมเปอร์ ถึงปาดังเบซาร์ ติดชายแดนไทย ความห่างชั้นระหว่าง รถไฟมาเลเซีย และ รถไฟไทย หลัง มาเลชิงเปิดตัวที่นั่งชั้นธุรกิจ...

นายก ท็อปฟอร์ม แนะไอเดียเลี้ยงปลาแทนปลูกข้าว รื้อเพิงพักน้ำเพราะรบกวนทางเดินขบวนนายก

นับว่าเป็นกระแสที่ร้อนแรงในเวลานี้หลังจากที่ นายก ฯ แนะให้เลี้ยงปลาแทนทำนาในพื้นที่น้ำท่วมซ้ำซาก นี่แสดงว่าท่านไม่เข้าใจเรื่อง Market Niche จึงแนะนำแบบนี้ คณะทำงานด้านเศรษฐกิจควรติวเข้มท่านก่อนพูด เมื่อเร็วนี้ ทาง ข่าวที่ว่า “นายฯแนะเลี้ยงปลาแทนปลูกข้าว” (https://bit.ly/2lEQfvx) สะท้อนว่าท่านนายกฯ ไม่เข้าใจหลักการตลาดและการบริหารเท่าที่ควร  คณะทำงานของท่านอาจมีปัญหาในการทำงาน ดร.โสภณ พรโชคชัย ได้ทำการออกมาขยายความ เกี่ยวกับเรื่องที่ทาง ท่านนายกฯ ออกมาเสียหายต่อสังคมส่วนรวม เพราะดูเป็นการซ้ำเติมประชาชนมากกว่าจะเป็นการแก้ไขปัญหาแต่สิ่งที่ท่านเข้าใจผิดก็คือ คิดได้ นายก แนะควรเลี้ยงปลาในพื้นที่น้ำท่วมแทนปลูกข้าว ...

เจาะพื้นที่ สายสีม่วง ทำไม คอนโดฯอ่วมหนัก เหลือกว่า 10,000 หน่วย ไม่มีวี่แววทุเลา

คอนโดฯ สายสีม่วง ยังอ่วม สต็อก 10,000 หน่วยยัง ไม่ทุเลา บิ๊กเนม ม้วนเสื่อขึ้นคอนโดฯ ปรับทำแนวราบ พฤกษา ชะลอ พลัมคอนโด เฟส 3-4 หลังขาย เฟส 1-2 ดูดกำลังซื้อไปแล้ว ด้าน ออริจิ้น-ควอลิตี้เฮ้าส์สิงห์เอสเตท พับยาวเก็บที่ รอพัฒนา นายกอาคารชุดย้ำ...
ค่าก่อสร้างอาคาร

อัพเดท ค่าก่อสร้างอาคาร บ้านเรื่อน ทั่วไทยไตรมาส 2/2562 อะไรขึ้นอะไรลงไปดู

มาอัพเดท ค่าก่อสร้างอาคาร ไตรมาส 2/2562 โดย  มูลนิธิ ประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ได้จัดทำราคาค่าก่อสร้างอาคาร ได้ดำเนินการศึกษาข้อมูลจากทางราชการและภาคสนามมาดำเนินการจัดทำราคาค่าก่อสร้าง และต่อไปนี้เป็นรายงานการเปลี่ยนแปลงราคาค่าก่อสร้างล่าสุดดังนี้ ค่าก่อสร้างอาคาร บ้านเรื่อน ทั่วไทยไตรมาส 2/2562 สำหรับการเปลี่ยนแปลงล่าสุดตั้งแต่เดือนมีนาคม 2562-มิถุนายน 2562 (ไตรมาสที่ 2) สรุปว่ามีการลดลงของวัสดุต่างๆ เฉลี่ย -0.49% โดยปัจจัยสำคัญก็คือ ไม้เพิ่มขึ้น 0.1% ซีเมนต์เพิ่มขึ้น...

ไอเดีย รีโนเวท..บ้านหลังน้ำท่วม จากหลอน เป็นสวยด้วยงบ แสนปลายๆ

วันนี้เราจะพาไปดูแนวทาง ไอเดียรีโนเวท บ้านเก่าที่โดนน้ำท่วมขังที่สภาพโทรมมากๆ จนทำให้คุณ KlinG_N สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ได้ทำการรีโนเวทจนเป็นบ้านหลังใหม่สุดสวยงามกว่าเดิมหลายเท่า โดยใช้งบการรีโนเวทอยู่ทีประมาณไม่ถึง 2 แสน โดยแนวทางในวันนี้หลังว่าจะช่วยเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆที่ต้อง เจอปัญหาน้ำท่วมบ้านลองเป็นแนวทางหรือไอเดียดูกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย   ไอเดียรีโนเวท..บ้านเก่าจากการปล่อยให้เช่าและน้ำท่วมจนโทรม BY  คุณ KlinG_N   เพิ่งมีโอกาสได้รีวิวครั้งแรกนะ ออกตัวก่อนเลยเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้มีความรู้ในเรื่องบ้านซักเท่าไหร่ แต่มีความฝันอยากได้บ้านสไตล์ Modern ท้าวความกันก่อนนะบ้านหลังนี้เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้นหลังมุม ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว แต่สภาพโทรมมากๆ...
น้ำท่วม

ธ.ก.ส. เตรียมวงเงินสินเชื่อ 5.5 หมื่นล้าน พร้อมช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม

ธ.ก.ส. ตุน 5.5 หมื่นล. ช่วยลูกค้า น้ำท่วม – นายสมเกียรติ กิมาวหา ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ขณะนี้ธ.ก.ส. อยู่ระหว่างการรอประเมินความเสียหายเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาอุทกภัยในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งจะเข้าไปสำรวจความเสียหายได้เมื่อน้ำลดแล้ว แต่ในเบื้องต้นคาดการณ์จะมีลูกค้าเกษตรกรได้รับความเสียหายประมาณ 1 ล้านราย ซึ่งมาตรการที่ออกมานั้น มีวงเงินสินเชื่อช่วยเหลือรวม 55,000 ล้านบาท หากไม่เพียงพอ ก็จะสามารถขอคณะกรรมการ...
เจ้าสัว

เพราะอะไร 6 ปีผ่านไป 4 เจ้าสัว รวยล้นฟ้า แต่ชาวกรุงจนลง

ในรอบ 6 ปีที่ผ่านมา 4 เจ้าสัว อันดับหนึ่งแห่งแผ่นดินไทย รวยขึ้น 1.34 ล้านบาท หรือรวยขึ้น 1 เท่าตัว หรือเพิ่มขึ้นปีละ 12% ในขณะที่รายได้ของคนกรุงสวนกระแสลดลง 2,499 บาทต่อเดือน หรือลดลงปีละ 1%  นี่คืออาการ รวยกระจุก จนกระจาย   เพราะอะไร 6 ปีผ่านไป...
สะพานข้ามแยก ณ ระนอง

วันจันทร์นี้เป็นต้นไป ทุบสะพานข้ามแยกถนนเชื้อเพลิง ในโครงการก่อสร้างสะพานข้ามแยก ณ ระนอง

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. ชี้แจงถึงความคืบหน้าโครงการก่อสร้าง สะพานข้ามแยก ณ ระนอง เพื่อแก้ปัญหาการจราจรให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น โดยตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย. 62 เป็นต้นไป สำนักการโยธาจะทุบสะพานข้ามถนนเชื้อเพลิงทิ้ง เพื่อก่อสร้างสะพานใหม่ทดแทนโดยมีขนาด 2 ช่องทางจราจร 2 ทิศทาง ความยาว 550 ม. จะไม่มีการปิดถนนใดๆ...

Subscribe to receive the latest property news