ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์


รู้จัก ‘รีไฟแนนซ์บ้าน CIMB’ ตัวเลือกดีๆ ผ่อนสบาย กับดอกเบี้ยเฉลี่ยเพียง 3 ปีแรก 2.39%

การจะมีบ้านสักหลังเรียกว่าเป็นความฝันและความสุขของใครหลายๆ คนที่ต่างพยายามเก็บหอมรอมริบมาตลอดชีวิต ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการยื่นกู้ซื้อบ้านหรือการรีไฟแนนซ์บ้านก็ต้องเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดให้กับกระเป๋าตังค์ของเรานั่นเอง วันนี้ดอทมีตัวเลือกดีๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมสิทธิประโยชน์ดีๆ มากมายอย่าง สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยผ่อนง่าย จ่ายสบาย มอบดอกเบี้ยที่ดึงดูดใจ พร้อมสิทธิประโยชน์ที่เรียกว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าอย่างแน่นอน รีไฟแนนซ์บ้าน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย คืออะไร? ทำไมต้องรีไฟแนนซ์? การรีไฟแนนซ์บ้าน อธิบายให้เข้าใจอย่างง่ายๆ ก็คือ การย้ายหนี้เงินกู้บ้านจากธนาคารที่มีสินเชื่อบ้านด้วยในปัจจุบัน ไปธนาคารใหม่ที่ให้ดอกเบี้ยน้อยกว่าเดิมนั่นเองครับ...

มาก่อนได้สิทธิ์ก่อน! เมื่อลงทะเบียนร่วมงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale มหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

มหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีกลับมาอีกครั้งในปี 2564 พร้อมอสังหาริมทรัพย์หลากหลายรายการบนทำเลยอดนิยมและส่วนลดสุดพิเศษที่จัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าเดิม โดยขณะนี้งาน Dot Property 48 Hour Mega Sale พร้อมแล้วที่จะให้ทุกท่านได้ลงทะเบียนเพื่อเข้าชมส่วนลดสุดพิเศษก่อนใครในวันที่ 27-28 สิงหาคม 2564 นี้ Dot Property 48 Hour Mega Sale มอบส่วนลดสูงสุดถึง 40% สำหรับยูนิตคอนโดมิเนียม วิลล่า...

เติมความสุขให้เต็มที่ ‘Busaba ลาดพร้าว-เสรีไทย’ บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้า ติดถนนเสรีไทย Hub ทำเลใหม่ใกล้เมือง

‘บ้าน’ ไม่ใช่เพียงสถานที่ แต่คือ ‘ความรู้สึก’ การเลือกซื้อบ้านจึงต้องดูภาพรวมทั้งในเรื่องของทำเล ราคา ความแข็งแรง ความน่าเชื่อถือ ระยะการเดินทาง รวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยภายใน ซึ่งมักส่งผลต่อความรู้สึกของผู้อยู่อาศัย หากเลือกซื้อบ้านที่สามารถรองรับความต้องการที่หลากหลายทั้งในปัจจุบันและอนาคตในทุก ๆ มิติของชีวิต แน่นอนว่า ความสุขจะไม่ใช่แค่คำนิยามอีกต่อไป แต่จะกลายเป็นสิ่งที่สัมผัสได้จริงอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านที่ตอบโจทย์กิจกรรมและพฤติกรรมรอบด้าน 360 องศาแบบนี้อยู่ละก็ “บ้านเดี่ยว” คงเป็นตัวเลือกแรกสำหรับใครหลายคนที่อยากมีบ้านพร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นรางวัลให้กับชีวิตตนเองและครอบครัว เพราะนอกจากพื้นที่ส่วนตัวแล้ว...

แสนสิริเจาะตลาดใหม่ เดินหน้าธุรกิจ Digital Financial Services ขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่

ปัจจุบันบริการด้านการเงินดิจิทัล (Digital Financial Services) เช่น สินเชื่อดิจิทัล กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-wallet) ได้รับความนิยมมากขึ้นในกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะในยุคนิวนอร์มอลที่ต้องเลี่ยงการสัมผัส เพราะความสะดวกสบาย เข้าถึงง่าย ใช้งานได้ทุกที่ ที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ ไม่จำเป็นต้องไปถึงสถาบันทางการเงิน ทำให้พฤติกรรมด้านธุรกรรมทางการเงินของผู้บริโภคเปลี่ยนไปจากเดิม  ภายใต้การเปลี่ยนแปลงดังกล่าว แสนสิริ ดีเวลลอปเปอร์ยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย ได้มองเห็นโอกาสในการพัฒนากลยุทธ์การแข่งขันรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้บริษัทก้าวต่อไปได้อย่างยั่งยืน ด้วยการเจาะตลาดใหม่ นำ...

กลับมาอีกครั้ง! มหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยพร้อมดีลเด็ดจัดเต็มสำหรับปี 2564

Dot Property เตรียมจัดงานมหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์แบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2564 กับงาน Dot Property 48 Hour Mega Sale รวมทุกดีลที่น่าสนใจในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยไว้ในที่เดียว หลังจากในปี 2563 ที่ได้มีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายรายสามารถปล่อยขายได้หลายยูนิตภายในเวลาเพียง 12 ชั่วโมง ซึ่งคาดการณ์ว่างานในปีนี้มีการจะสามารถปล่อยข้อเสนอสุดเร้าใจ รวมถึงสร้างยอดขายได้มากกว่าปีที่แล้วจากการพัฒนาระบบที่ดีขึ้น สำหรับงาน Dot Property 48 Hour...

แลนดี้ โฮม งัดกลยุทธ์กระทุ้งกำลังซื้อจัดงาน Landy Home Mid Year Sale 2021 เปิดยอดขายก่อนปิด Q2 รวมมูลค่า 900 ล้าน...

นางสาวพรรัตน์ มณีรัตนะพร รองกรรมการผู้จัดการบริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่าทิศทางสถานการณ์ตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 3 และ 4 มีแนวโน้มปรับราคาสูงขึ้นราว 5 - 10% เนื่องจาก การขึ้นราคาของวัสดุก่อสร้างโดยเฉพาะราคาเหล็กที่ปรับขึ้นเกือบ 40% สูงเป็นประวัติการณ์ตั้งแต่ต้นปี ประกอบกับค่าแรงช่างที่ปรับตัวสูงขึ้น เนื่องจากแรงงานต่างด้าวไม่สามารถเข้ามาทำงานในประเทศไทยได้ทำให้ธุรกิจก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่ดึงแรงงานช่างฝีมือไทยกับบริษัทรับสร้างบ้าน บริหารจัดการสต๊อกวัสดุก่อสร้างพร้อมเจรจาต่อรองกับซัพพลายเออร์ในการขอตรึงราคาเดิม อย่างไรก็ตามแม้ต้นทุนเหล็กจะปรับสูงขึ้นแต่เพื่อให้ลูกค้าที่มีความต้องการสร้างบ้านในช่วงนี้ได้บ้านคุณภาพตามงบประมาณที่วางแผนไว้ แลนดี้ โฮม จึงใช้วิธีบริหารจัดการสต๊อกวัสดุก่อสร้างพร้อมเจรจาต่อรองกับซัพพลายเออร์ในการขอตรึงราคาเดิมไว้ ...

“ไรมอน แลนด์” รีแบรนด์ขยายฐานลูกค้า เปลี่ยนความลักซ์ชัวรี่ ให้เข้าถึงง่าย มีสไตล์ ขายได้ทุกกลุ่ม

หากจะกล่าวถึง แบรนด์อสังหาริมทรัพย์ลักซ์ชัวรี่ แนวหน้าของเมืองไทย ชื่อของ “ไรมอน แลนด์” คงเป็นที่คุ้นเคยและคุ้นหูมากว่า 30 ปี และด้วยการเปลี่ยนแปลงของโลกในยุคปัจจุบัน ทำให้เกิดธุรกิจใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย เกิดกลุ่มผู้บริโภคที่ประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจยุคใหม่ในวัยที่เด็กลงทำให้แบรนด์ "ไรมอน แลนด์" ซึ่งมีฐานลูกค้าเดิมอยู่ในกลุ่มวัยกลางคนขึ้นไปไม่ได้นิ่งนอนใจ  และทำการวิเคราะห์และวิจัยเพื่อมองหาว่าตอนนี้ แบรนด์ “ไรมอน แลนด์” อยู่ในกลุ่มไหนของตลาดในภาพรวม ซึ่งผลจากการศึกษาครั้งนี้ จึงเป็นที่มาของการปรับแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30...

“AirPlus2” นวัตกรรมบ้านสู้ฝุ่นแห่งปี 2021 จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ปัญหาฝุ่นละออง เป็นปัญหาเรื้อรังที่แก้ไม่หายของแทบจะทุกพื้นที่ที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจ ซึ่งเกิดขึ้นมาจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการจราจรบนท้องถนน การทำอุตสาหกรรมโรงงาน การเผาป่าทำเกษตรกรรม หรือแม้กระทั่งฝุ่นควันจากประเทศเพื่อนบ้านที่มักจะลอยข้ามมาในช่วงต้นปีของทุกปี ทางเลือกที่ดีของการหนีฝุ่นควันที่เป็นพิษต่อร่างกายนี้ ก็คือการอยู่บ้านแล้วเปิดนวัตกรรมบ้านอย่างเครื่องกรองอากาศให้ฉ่ำปอด  แต่ก็ใช่ว่าเจ้าเครื่องกรองอากาศที่มีอยู่จะช่วยให้บ้านทุกหลังห่างไกลปัญหาฝุ่นควันได้ 100% เพราะด้วยขนาดเครื่องและคุณสมบัติที่อาจไม่เพียงพอกับพื้นที่บ้านที่กว้างหลายตารางเมตร แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในไทย จึงคิดค้นนวัตกรรม AirPlus² (แอร์พลัสสแควร์) ออกมาช่วยแก้ปัญหาในจุดนี้  AirPlus² นวัตกรรมบ้านแห่งศตวรรษ 21 AirPlus² เป็นนวัตกรรมใหม่ 2021 ที่จะมาทำให้บ้านของคุณหายใจได้...

Dot Property Awards และ Habitat for Humanity ผสานพลัง เตรียมสร้างอาคารที่อยู่อาศัยเพื่อ 20 ครอบครัว

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ ร่วมกับ Habitat for Humanity พันธมิตรทางการกุศลอย่างเป็นทางการ ประกาศสร้างอาคารที่พักอาศัย 2 อาคาร รวมถึงสถานีจ่ายน้ำซึ่งจะทำการจ่ายน้ำที่มีคุณภาพให้กับผู้อยู่อาศัยกว่าหนึ่งร้อยคนในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยโครงการดังกล่าวนี้ได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากเหล่าผู้ชนะรางวัลจากการประกาศรางวัล Dot Property Southeast Asia Awards 2020 ในส่วนของรายได้ที่ได้จากงาน Dot Property Southeast Asia Awards 2020...

รวม 3 ปัจจัยที่นักลงทุนไทยต้องพิจารณาเมื่อซื้อที่อยู่อาศัยในลอนดอนเพื่อการศึกษาของบุตรหลาน

สหราชอาณาจักรเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับนักเรียนไทยที่ไปศึกษาในต่างประเทศ แม้การระบาดของโควิด -19 จะกลายเป็นข้อจำกัดในการเดินทาง แต่จำนวนนักเรียนจากประเทศไทยที่ไปศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในประเทศสหราชอาณาจักรก็เพิ่มขึ้นถึงประมาณ 5-7 เปอร์เซนต์ ในปี 2563 ตามข้อมูลของ บริติช เคานซิล ประเทศไทย และด้วยการที่เป็นศูนย์รวมของมหาวิทยาลัยชั้นนำมากมาย รวมถึงสามารถเชื่อมต่อได้โดยตรงกับประเทศไทย กรุงลอนดอนจึงเป็นจุดหมายปลายทางด้านการศึกษาที่ผู้ปกครองจำนวนมากต้องการส่งบุตรหลานไปศึกษาต่อ นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำหรับนักลงทุนในประเทศไทยได้ซื้อที่อยู่อาศัยในลอนดอนเพื่อให้บุตรหลานได้พักอาศัยในระหว่างการศึกษา “การศึกษาเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญสำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยในลอนดอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่อยู่ต่างประเทศ” เลียม เบลีย์ หัวหน้าฝ่ายวิจัยระดับโลกจากบริษัท Knight Frank กล่าวกับ South...

Subscribe to receive the latest property news