ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์


แสนสิริ รับรางวัล The Most Powerful of Real Estate Brand 2020 ขึ้นแท่นแบรนด์อสังหาฯ อันดับ 1 ในทุกด้าน...

TerraBKK ได้นำเสนอผลวิจัยเกี่ยวกับความพึงพอใจของลูกค้าต่อแบรนด์อสังหาฯ ซึ่งก็ต้องขอแสดงความยินดีกับบริษัทพัฒนาอสังหาอย่าง แสนสิริ เป็นอย่างยิ่งที่ยังคงเป็นที่ 1 ในดวงใจของลูกค้า และยังคงครองแชมป์ The Most Powerful of Real Estate Brand 2020 เป็นปีที่ 3 ด้วย Brand Powerful Score ที่เป็นอันดับ 1...

อินโนเวทีฟ ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เซาท์อีสต์ เอเชีย อวอร์ดส 2020 ยกย่องอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของภูมิภาค พร้อมสนับสนุนกิจกรรมการกุศล

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เซาท์อีสต์ เอเชีย อวอร์ดส 2020 (Dot Property Southeast Asia Awards 2020) เฉลิมฉลองให้ผู้ชนะรางวัล 48 ราย พร้อมเป็นเจ้าภาพในการจัดอีเวนต์พร้อมกัน 2 งาน  มอบประสบการณ์ที่น่าจดจำซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในภูมิภาคนี้ โดยแขกมากกว่า 300 คน เข้าร่วมงานกาล่าการกุศล ดอท...

โอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของ The Estelle Phrom Phong ในราคาที่ดีที่สุด

The Estelle พร้อมพงษ์ คอนโดมิเนียม Ultimate Class ภายใต้ความร่วมมือของ Raimon Land และ Tokyo Tatemono Asia มอบความเหนือระดับของชีวิตใจกลางเมืองทำเลพร้อมพงษ์ พร้อมสัมผัสความสงบ รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวและสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือชั้น สร้างนิยามใหม่ของชีวิตที่หรูหราในแบบของคุณ The Estelle Phrom Phong กับการเป็นคอนโดมิเนียมสุดหรูตอบรับความต้องการอย่างเหนือชั้นใจกลางเมือง The Estelle Phrom...

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เข้าซื้อ “ฮิพแฟลต” จัดทัพเตรียมพร้อมขึ้นสู่ผู้นำตลาดอสังหาฯ ออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมประกาศแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ บริษัทผู้ให้บริการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเมื่อเร็วๆ นี้ว่า บริษัทได้เข้าซื้อ “ฮิพแฟลต” (Hipflat) เว็บไซต์ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เข้ามาในเครือข่ายของบริษัทในภูมิภาคนี้ ซึ่งปัจจุบันดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เป็นผู้ดำเนินการเว็บไซต์ thailand-property.com และ dotproperty.co.th ในประเทศไทย และจากการรวมฮิพแฟลต เข้ามาในเครือข่ายจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการค้นหา และเข้าถึงการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ออนไลน์ ในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น ฮิพแฟลต จะเป็นส่วนที่เข้ามาเสริมบริการของดอท พร๊อพเพอร์ตี้...

ถอดโมเดลซูเปอร์ลีน จาก ออริจิ้น พร้อพเพอร์ตี้ กับการฝ่าฟันในตลาดคอนโดมิเนียม

ในยุคที่สถานการณ์ทางเศรษฐกิจมีการเปลี่ยนแปงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะช่วงวิกฤตโควิด 19 ที่ทำให้เศรษฐกิจทั่วโลกต่างอยู่ในภาวะถดถอย ทางด้านตลาดคอนโดมิเนียมในประเทศไทยเองก็กำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้เช่นกัน ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ต้องลุกขึ้นมาปรับตัวและปรับกลยุทธ์ธุรกิจอย่างเร่งด่วน สำหรับ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่เคยเป็นน้องใหม่ไฟแรงในวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ก็ได้มีการกลยุทธ์ธุรกิจเช่นกัน โดยหลังจากเกิดผลกระทบจากวิกฤตโควิด 19 ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ก็ลุกขึ้นมาปรับกลยุทธ์ธุรกิจอย่าเงร่งด่วนเพื่อให้เท่าทันกับสถานการณ์เศรษฐกิจ โดยชูกลยุทธ์ธุรกิจใหม่ ‘ซูเปอร์ลีนคอนโด’ ที่เน้นการลดต้นทุนเพื่อดึงกำลังซื้อกลับมาให้มากที่สุด โดยเป็นกลยุทธ์ธุรกิจหลักที่ทำให้ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้...

ชวนดูกฎการต่อเติมบ้าน ! อยากต่อเติมบ้าน ต้องขออนุญาตใครบ้าง

เมื่อเวลาผ่านไป ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ที่อยู่อาศัยของเราจะมีการทรุดโทรม ต้องปรับปรุง หรือบางคนก็อาจจะอยากทำการต่อเติมบ้าน เพื่อขยายพื้นที่ใช้สอบให้มากขึ้น แต่เมื่อถึงขั้นตอนนี้ หลายคนอาจหลงลืมไปว่าเมื่อมีการต่อเติมบ้าน จำเป็นที่จะต้องย้อนไปทบทวนกฎการต่อเติมบ้านทุกครั้ง เพราะไม่ว่าจะเป็นการต่อเติมบ้านหรือสร้างบ้านใหม่ ก็จะต้องขออนุญาตต่อเติมบ้านตามกฎการต่อเติมบ้านด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งในบางกรณีก็มีข้อยกเว้นในการดัดแปลงโดยที่ไม่ต้องยื่นขอแบบอนุญาตกับหน่วยงานท้องที่เช่นกัน ลองมาดูกันว่ามีกฎการต่อเติมบ้านข้อไหนที่ยกเว้นและข้อไหนที่ต้องขออนุญาตกันบ้าง กฎการต่อเติมบ้านตามพระราชบัญญัติ ควบคุมอาคาร พ.ศ. 2522 พระราชบัญญัติ ควบคุมอาคาร พ.ศ. 2522 ระบุไว้ว่า หากมีการดัดแปลงหรือต่อเติมอาคารใดๆ ควรจะต้องยื่นขออนุญาตดัดแปลงต่อเติมกับหน่วยงานในท้องที่ตามกฎการต่อเติมบ้าน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว การดัดแปลงและต่อเติมอาคาร โดยเฉพาะอาคารที่พักอาศัยแนวราบ...

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ ไทยแลนด์ อวอร์ดส 2020 ฉลองให้กับความมุมานะของภาคอสังหาริมทรัพย์ในช่วงปีที่ยากลำบาก

หลังจากหนึ่งปีที่เต็มไปด้วยความยากลำบาก ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ ไทยแลนด์ อวอร์ดส 2020 คือโอกาสที่เฉลิมฉลองให้กับความมุมานะของธุรกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ และแสดงให้เห็นว่าหลายๆสิ่งกำลังกลับสู่ภาวะปกติ ผู้ชนะทั้งหมด 25 บริษัท ได้รับการเชิดชูเกียรติในพิธีมอบรางวัลที่โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 17 กันยายน             ประเทศไทยเป็นผู้นำของโลกทางด้านการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ดอท พร๊อพเพอร์ตี้และโรงแรมพาร์ค ไฮแอทกรุงเทพฯ ใช้มาตรการป้องกันหลายอย่างเพื่อป้องกันและรักษาความปลอดภัยในค่ำคืนนั้นด้วยเช่นกัน การฉลองแบบเป็นส่วนตัวนี้คือหนึ่งในอีเวนต์ใหญ่อีเวนต์แรกของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่เริ่มเปิดประเทศในเดือนมิถุนายน https://www.youtube.com/watch?v=VdRsQTfVVvs&feature=youtu.be          ...

นัดเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างแบบ New normal ควรทำอย่างไร

แม้ว่าสถานการณ์โรคระบาดในประเทศไทยจะเริ่มคลี่คลายลวง ประชากรทั่วไปออกมาใช้ชีวิตตามปกติ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าภายหลังจากการ Lock down ก็ได้ถือกำเนิดพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบปกติใหม่ (New normal) ที่ส่งผลต่อการตลาด รวมไปถึงการตลาดในภาคอสังหาริมทรัพย์ เช่น การชมบ้านตัวอย่าง การรับโอนโครงการ การจองบ้านหรือคอนโด เป็นต้น สำหรับผู้ขาย ช่วงเวลานี้คือช่วงเวลาทองของการปิดการขาย เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์ส่วนมากมีการลดราคา สร้างข้อได้เปรียบให้กับผู้บริโภคได้พิจารณาทรัพย์ที่ราคาลดลงและมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์มือหนึ่งหรือทรัพย์มือสอง ดังนั้นผลลัพธ์ของการการในช่วงนี้สำหรับผู้ขาย คือการวัดตรงที่ใครจะเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงใจกว่า โดยเฉพาะขั้นตอนของการชมบ้านตัวอย่างที่มีผลอย่างมากต่อการตัดสินใจซื้อ นัดชมบ้านตัวอย่างแบบ New normal...

The Lofts Silom คอนโดมิเนียมเพดานสูงระดับ Luxury ใจกลาง Financial District สีลม – สาทร

The Lofts Silom คอนโดมิเนียมระดับ Luxury ใจกลางทำเลแห่งศูนย์กลางธุรกิจและการเงินสำคัญของกรุงเทพฯ อย่าง สีลม ซอยประมวญ กับความแตกต่างของความหรูหราที่ไม่มีใครกล้าให้ ด้วยการออกแบบเพดานสูงโปร่งในสไตล์ลอฟท์ พร้อมการตกแต่งแบบเหนือระดับ ตามเอกสิทธิ์เฉพาะแบบ The Lofts Series จาก Raimon Land ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในระดับ Luxury The Lofts Silom บนทำเลใจกลางศูนย์กลางธุรกิจ...

เดอะ ชานซ์ บรมราชชนนี – สาย 5 ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศที่ให้คุณใช้ชีวิตแบบ Smart ใกล้ห้างแค่ 2 นาที ราคาเริ่มต้น 4.79 ลบ.

เดอะ ชานซ์ บรมราชชนนี - สาย 5 พรีเมียมทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ หน้ากว้าง 5.5 เมตร กับเพดานให้สูงกว่าใครถึง 3.4 เมตร โครงการจาก บริษัท ชานทอง...