ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์


ธอส

ธอส.จัดให้ ประมูลบ้านมือสองท้าชนมาตรการควบคุมสินเชื่อ ราคาต่ำสุดเริ่มต้นที่ 345,000 บาท

ธอส.จัดให้ เตรียมพบกับทรัพย์ราคาพิเศษเฉพาะงานประมูลทรัพย์สินธนาคารครั้งที่ 1/2562  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!!!!!! ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 60 เดือน * หรือ เทดาวน์ 20% ทันที รับดอกเบื้ย 0% นาน 2 ปี* เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป และเริ่มทำการประมูล 11.00...
Portugal

Golden Visa Portugal by Excellium Capital โอกาสทองแห่งการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศโปรตุเกส เพื่อชีวิตใหม่ของคุณ และครอบครัวที่คุณพลาดไม่ได้ !!!

กลับมาอีกครั้งกับงาน Golden Visa Portugal by Excellium Capital งานที่จะเพิ่มโอกาสการลงทุนและก้าวแรกสู่การได้รับสัญชาติ พร้อมรับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ผู้ที่สนใจการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ห้ามพลาดเด็ดขาด !!! https://www.youtube.com/watch?v=o7Bju9Ht9fU ภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจกำลังจะกลับมาอีกครั้งในงาน Golden Visa Portugal by Excellium Capital ที่พร้อมกลับมามอบโอกาสทองสำหรับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศโปรตุเกสอีกครั้ง ภายในงานท่านจะได้รับความรู้ในเรื่อง สิทธิประโยชน์จาก Golden Visa โดยตรงจากเจ้าหน้าที่สถานทูตโปรตุเกสในประเทศไทย พร้อม...
ซี.พี.

ไม่จบ ซี.พี.ขอเวลากล่อมพันธมิตรนอก-หาเงินทุนลุยไฮสปีด เหตุกลัวรัฐบาลใหม่ล้มโปรเจ็กต์

นายวรวุฒิ มาลา รักษาการผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) ในฐานะประธานคณะกรรมการคัดเลือกโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่ตะเภา) ระยะทาง 220 กม. เงินลงทุน 224,544 ล้านบาท เปิดเผยว่า การเจรจากับกลุ่มกิจการร่วมค้าบริษัท เจริญโภคภัณฑ์ จำกัด และพันธมิตร หรือกลุ่ม ซี.พี. ในฐานะผู้ที่เสนอให้รัฐอุดหนุนต่ำสุด...
สินเชื่อ

คนไทยเเห่โอน คอนโด พุ่งสูง1.2แสนล. เหตุกลัวแบงก์เข้มสินเชื่ออสังหาฯ

คอลลิเออร์สฯ เผยอสังหาฯ เร่งโอนหนีแบงก์เข้ม สินเชื่อ อสังหาฯ ดีเดย์ 1 เม.ย. ประเมินไตรมาสแรก ยอดโอนคอนโดทะลุ 1.2แสนล้าน ขณะยอดเปิดตัวคอนโดใหม่ไตรมาสแรก หดตัวต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ไม่ถึง 9 พันยูนิต คาดทั้งปีซัพพลายใหม่ดิ่ง 20% ใกล้โค้งสุดท้ายก่อนการบังคับใช้มาตรการกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ที่จะกำหนดระดับของ Loan-to-Value (LTV) หรือ สัดส่วนสินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน ไว้ที่...
ผู้มีรายได้น้อย

มาดูข้อเสนอนโยบาย บ้านผู้มีรายได้น้อย-รัฐบาลใหม่ทำได้เลย

นับถอยหลังไปสู่การเลือกตั้งทั่วไปวันที่ 24 มีนาคม 2562 จากการสำรวจข้อคิดเห็น 3 สมาคมวงการพัฒนาที่ดินเกี่ยวกับนโยบายที่อยู่อาศัยสำหรับ ผู้มีรายได้น้อย มองว่า รัฐบาลใหม่ควรมีมาตรการสนับสนุนเพื่อจูงใจเอกชนเข้ามามีส่วนร่วมให้มากขึ้น นโยบายบ้าน ผู้มีรายได้น้อย-รัฐบาลใหม่ทำได้เลย นายอธิป พีชานนท์ นายกสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร เปิดเผว่า รัฐบาลใหม่หลังการเลือกตั้งอยากให้พิจารณาทบทวนนโยบายบ้านผู้มีรายได้น้อย เพื่อให้สะท้อนกับต้นทุนพัฒนาโครงการที่แท้จริง เนื่องจากตัวนโยบายมีข้อจำกัดทำให้ผู้ประกอบการไม่สามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้ เพราะมีต้นทุนแพงส่งผลให้ราคาขายสูงเกินกำลังซื้อของผู้มีรายได้น้อย ทั้งนี้ ทุกรัฐบาลมีนโยบายสร้างบ้านผู้มีรายได้น้อยมาตลอด โดยหนึ่งในข้อเสนอคือการจัดตั้งกองทุนขึ้นมาค้ำประกันสินเชื่อให้กับผู้มีรายได้น้อย ล่าสุด ได้มีมติคณะรัฐมนตรีอนุมัติให้จัดตั้งกองทุนที่อยู่อาศัยแห่งชาติ วงเงินประเดิม 500...
รถไฟฟ้าสายสีส้ม

เปิดโพยที่ดินติดรถไฟฟ้าสายสีส้ม แพงสุดวาละ 8.5 แสน ถูกสุด 1.2 แสน

AREA เปิดโพยที่ดินติด รถไฟฟ้าสายสีส้ม “สถานีศูนย์วัฒนฯ” แพงสุดวาละ 8.5 แสน ถูกสุด 1.2 แสนอยู่สถานี “มีนพัฒนา-เคหะราม-สุวินทวงศ์”  ราคาที่ดินติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้ม แพงสุดอยู่ที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม ตารางวาละ 850,000 สูงสุด และต่ำสุดอยู่ที่สถานีรถไฟฟ้ามีนพัฒนา สถานีเคหะรามคำแหง และสถานีสุวินทวงศ์ ตารางวาละ 120,00 บาท รถไฟฟ้าสายสีส้ม กับทำเลที่ดินติดรถไฟฟ้า  แพงสุดวาละ...
การเคหะแห่งชาติ

ชาวชลบุรีได้เฮ กคช.เปิดขายบ้านและคอนโดราคาถูก เริ่ม 6-6.5 แสน จองเริ่มต้น 5,000 บาท

การเคหะแห่งชาติ บุกชลบุรี เปิดขายคอนโด 30 ตรม. ทาวน์เฮาส์-บ้านเดี่ยว 16-21 ตรว. เริ่ม 6-6.5 แสน จำนวนจำกัด วันนี้-25 มีค.62 ชาวชลบุรีได้เฮ การเคหะแห่งชาติ เปิดขายบ้านและคอนโดราคาถูก เริ่ม 6-6.5 แสน จองเริ่มต้น 5,000 บาท การเคหะแห่งชาติเปิดจองที่อยู่อาศัย 3 โครงการ...
ดอกเบี้ย

เตรียมตัวรับมือ ดอกเบี้ยขาขึ้น ยอดปฏิเสธ กู้บ้านคอนโดพุ่ง

"อีไอซี" มองตลาด อสังหาฯปีนี้หดตัว ผลจากมาตรการ คุมสินเชื่อบ้านของธปท. คาดยอดโอนกรรมสิทธิ์ทั่วประเทศลด 10% ยอดขาย โครงการในกรุงเทพและปริมณฑล หดตัว 14% แถมอาจส่งผลให้อัตราปฏิเสธ สินเชื่อบ้านของแบงก์ต่างๆ เพิ่มขึ้นได้ เพราะมีแนวโน้ม ดอกเบี้ย ขยับอีก 0.25%   เตรียมตัวรับมือ ดอกเบี้ย ขาขึ้นยอดปฏิเสธ กู้บ้านคอนโดพุ่ง นางสาวนพมาศ  ฮวบเจริญ  นักวิเคราะห์ อาวุโส...
ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง

เตรียมตัว พ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง 2562 แยก 4 ประเภท เริ่มใช้ 1 ม.ค.2563

เมื่อวันที่ 12 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ พระราชบัญญัติ ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ. 2562 ให้ใช้บังคับตั้งแต่วันถัดจากวันประกาศในราชกิจจานุเบกษาเป็นต้นไป เว้นแต่การจัดเก็บภาษีสำหรับที่ดินและสิ่งปลูกสร้างตามพระราชบัญญัตินี้ ให้ใช้บังคับ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นไป มาตรา 37 ที่ดินหรือสิ่งปลูกสร้าง ให้จัดเก็บภาษีตามอัตรา ดังต่อไปนี้   "พ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง...
ธอส

ธอส.ปรับวงเงิน เพิ่มสัดส่วน”คนรายได้น้อย” กู้บ้าน

นายณัฐพร จาตุศรีพิทักษ์ โฆษกประจำรองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุม ครม.เห็นชอบปรับกรอบวงเงินเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งรัฐ หรือโครงการบ้านล้านหลังของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ( ธอส.) วงเงินกู้ 50,000 ล้านบาท จากเดิมกรณีที่ 1.เพิ่มกรอบวงเงินให้กู้ในส่วนประชาชนที่มีรายได้ต่ำกว่า 25,000 บาทต่อเดือน โดยเดิมให้กรอบวงเงินกู้ 20,000 ล้านบาท เพิ่มเป็น 40,000 ล้านบาท และ 2.ลดวงเงินให้กู้สำหรับประชาชนที่มีรายได้มากกว่า...

Subscribe to receive the latest property news