หน้าแรก > ... >

ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว ใน คอนโด 27 ประกาศสำหรับขายและเช่า

สำหรับขาย (22 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
สำหรับเช่า (5 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
 • ปีที่สร้าง

  2024

เกี่ยวกับ ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว

ไลฟ์ พหล-ลาดพร้าว เป็นโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำในย่านลาดพร้าวกรุงเทพมหานคร มอบความหรูหราสะดวกสบาย ทำเลที่ตั้งของที่พักใกล้กับเซ็นทรัลลาดพร้าว ช่วยให้เข้าถึงร้านค้าปลีก ร้านบูติก ร้านอาหาร และสถานบันเทิงต่างๆ ได้ง่าย ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันจำนวน 598 ยูนิต ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกพื้นที่ใช้สอยต่างๆ การตกแต่งภายในมีความสวยงามทันสมัยด้วยวัสดุคุณภาพสูงและแสงธรรมชาติที่เพียงพอ


ผู้อยู่อาศัยเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ลู่วิ่ง ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ที่จอดรถกว้างขวาง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การพัฒนาให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและการใช้ชีวิตสีเขียว โดยผสมผสานระบบประหยัดพลังงานและพื้นที่สีเขียว


สถานที่ให้บริการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายในระดับต่างๆ รวมถึงที่จอดรถ ทางเข้าขนาดใหญ่ พื้นที่ล็อบบี้และเลานจ์พิเศษ ร้านค้า และห้องธุรการ มีที่จอดรถเพิ่มเติมบนชั้นที่สูงขึ้นไป พร้อมด้วยคลับคาร์ดิโอ สวนหย่อม สกายคลับ คลาวด์โซเชียลคลับ ศาลาสระว่ายน้ำลอยฟ้า และเอเทรียม สวนสาธารณะลอยฟ้าบนชั้นดาดฟ้ามีสวน บาร์ และที่นั่งส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ สวนปฏิบัติธรรม สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ลิฟต์ และลิฟต์บริการ


ที่อยู่อาศัยมีทางเลือกระหว่างยูนิตธรรมดาและยูนิตเพดานสูง โดยมีเลย์เอาต์ต่างๆ สำหรับ 40 ชั้น ตัวเลือกหน่วยประกอบด้วย ;


สตูดิโอ


1 ห้องนอน


1 ห้องนอน พลัส


2 ห้องนอน


3 ห้องนอน


ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว มอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่พิเศษด้วยการออกแบบพื้นที่อย่างพิถีพิถัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่กว้างขวาง และตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่หลากหลาย เป็นโอกาสที่จะโอบรับวิถีชีวิตที่หรูหราและสะดวกสบายในทำเลที่เป็นที่ต้องการ ติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายการเยี่ยมชม

ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว เป็นคอนโดไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว สร้างเสร็จในปี 2024 จำนวนทั้งหมด 27 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ สตูดิโอ - 2 ห้องนอน. ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว ที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สระว่ายน้ำ, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ, สวน, พนักงานต้อนรับ, จากุซซี่ และ ห้องทำงาน.

หมุดแผนที่ ไอคอน
จตุจักร, จตุจักร, กรุงเทพ

คุณสมบัติพิเศษ

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ
 • สวน
 • พนักงานต้อนรับ
 • จากุซซี่
 • ห้องทำงาน

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว :

ประเภทห้อง / ราคา

22 คอนโดสำหรับขายในไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าวว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿4,377,610 ถึง ฿13,760,419
5 คอนโดสำหรับเช่าในไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าวว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿18,000 ถึง ฿19,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 22 ยูนิตที่โครงการ ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 4,377,610 จนถึง ฿ 13,760,419
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 5 ยูนิตที่โครงการ ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 18,000 จนถึง ฿ 19,000