ราคาเริ่มต้น : ฿ 6,430,000

รหัสโครงการ: 971

เดอะ ชาร์ม เรสซิเดนท์

เดอะ ชาร์ม เรสซิเดนท์ ( The Charm Residence ) ตั้งอยู่บนตอนเหนือสุดของหาดป่าตอง ซึ่งเป็นที่นิยมมากในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย คอนโดโครงการนี้มีทั้งหมด 4 อาคาร รวมทั้งหมด 246 ยูนิต แต่ละอาคารมีความทันสมัย​​และได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ พร้อมกับการดีไซน์กระจกเพื่อให้ได้รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และแต่ละยูนิตมีประตูบานเลื่อนที่นำไปสู่​​ระเบียง บนชั้นดาดฟ้า มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ และระเบียงอาบแดดที่ตั้งอยู่บนชั้น 7 ของอาคาร D

ข้อมูลโครงการ

  • ประเภท : คอนโดมิเนียม
  • ราคาเริ่มต้น : ฿ 6,430,000
เดอะ ชาร์ม เรสซิเดนท์ เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท โปรลิฟวิ่ง จำกัด ตั้งอยู่บน ป่าตอง, กะทู้, ภูเก็ต มีขนาดตั้งแต่ studio - 1 ห้องนอน.

ทรัพย์สินที่ว่าง

ยูนิตสำหรับขาย เดอะ ชาร์ม เรสซิเดนท์: 6 ยูนิต ว่างพร้อมขาย จาก ฿5,500,000 ถึง ฿15,312,000

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโดมิเนียม อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เดอะ ชาร์ม เรสซิเดนท์ :


เดอะ ชาร์ม เรสซิเดนท์ ที่ ป่าตอง, กะทู้ สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ โรงพยาบาล เช่น THE TOURIST CLINIC, คลินิกป่าตองอินเตอร์ และ Patong Inter Medical Clinic, โรงเรียน เช่น โรงเรียนบูมินท์สอนภาษานานาชาติ และนาฏศิลป์ไทย, ศูนย์การเรียนชุมชมป่าตอง และ ศรช.ป่าตอง, ช้อปปิ้ง เช่น Tai Gallery, VINTHAIGE Souvenir Shop 纪念品专门店 และ ห้างดิ อันดามันบาซ่า, ร้านอาหาร เช่น Belgian Beer Cafe Graceland, บริษัท เดีย เวียเน่อร์ เยิร์ค จำกัด และ ร้านอาหารนัมเบอร์วัน,

ขนาดโครงการ

ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

สรุปการคำนวณสินเชื่อ