หน้าแรก > ... > เชิงทะเล

ตรีชฎา บรีซ ในถลาง, ภูเก็ต บ้าน 6 ประกาศสำหรับขายและเช่า

ถลาง , ภูเก็ต
สำหรับขาย (4 ยูนิต ) ราคาเริ่มต้น ฿ 16,200,000
สำหรับเช่า (2 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
  • ปีที่สร้าง

    2022

เกี่ยวกับ ตรีชฎา บรีซ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ตรีชฎา บรีซ Trichada Breeze โครงการแห่งใหม่จากผู้พัฒนาเจ้าเดิมที่ตอกย้ำถึงต้องการอย่างไม่หยุดยั้งของลูกค้าในโครงการตรีชฎาก่อน ๆ กว่า 3 โครงการที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในระยะเวลาเพียงสั้น ๆ สร้างเท่าไหร่ก็ที่ไม่เคยพอ สำหรับพูลวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งนี้มีเพียง 18 ยูนิต ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ในการเลือกทำเลได้อย่างดีเยี่ยมดังเดิมคือตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง รายล้อมไปด้วยสวนอันเขียวขจีและเต็มไปด้วยความร่มรื่นเหมาะแก่การอยู่อาศัยที่ยั่งยืน เพื่อให้คุณและครอบครัวได้เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขได้ทุกช่วงเวลา วิลล่าแต่ละหลังได้ถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยความหรูหราและมีสไตล์ในทุกตารางนิ้ว ตัววิลล่ามีหลังคาทรงสูงตรงกลางบ้านบริเวณห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารเพื่อเพิ่มการถ่ายเทอากาศ ทำให้มีความโปร่ง โล่ง สบาย สำหรับห้องนอนนั้นจะมีให้เลือกตั้งแต่ 3-4 ห้องนอน มาพร้อมด้วย 3 ห้องน้ำ แต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ตกแต่งด้วยสวนหย่อมที่เขียวขจีรอบ ๆ ตัวบ้าน และที่จอดรถ 1-2 คัน บนพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเริ่มต้นตั้งแต่ 235-420 ตารางเมตร และมีขนาดที่ดินกว้างสูงสุดถึง 700 ตารางเมตรเลยทีเดียวยังไม่หมดเพียงเท่านั้นตรีชฎา บรีซ ตั้งอยู่ในทำเลโดดเด่นย่านเชิงทะเลที่นับวันจะเจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง รายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย อาทิ ปอร์โต เดอ ภูเก็ต, ลากูน่า, หาดลากูน่า, หาดบางเทา, หาดลายัน, โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล, โลตัสถลาง, และบลูทรีภูเก็ต เป็นต้น รีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนที่ใครได้แล้ววันนี้ที่ตรีชฎา บรีซข้อมูลโครงการตรีชฎา บรีซ ตั้งอยู่ที่ซอยป่าสัก 13 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะเป็นโครงการพูลวิลล่า มียูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 18 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Bangtao Paradise Constructionรูปแบบวิลล่า - วิลล่าแบบ A ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ - วิลล่าแบบ B ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 235 - 420 ตารางเมตร และขนาดที่ดินตั้งแต่ 350-700 ตารางเมตร มาพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว และสวนหย่อมส่วนตัวในทุกยูนิตสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ที่จอดรถ- กล้องวงจรปิด- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นได้จากหน้า ปอร์โต เดอ ภูเก็ต ให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือไปตามถนนบ้านดอน-เชิงทะเล (หมายเลข 4030) ประมาณ 2.5 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยป่าสัก 13 และขับตรงไป 350 เมตร ก็จะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางขวามือของคุณ

ตรีชฎา บรีซ เป็นวิลล่าที่ถูกพัฒนาโดย DevHub Real Estate ตรีชฎา บรีซ สร้างเสร็จในปี 2022 ตรีชฎา บรีซ ที่ เชิงทะเล, ถลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ยิม, รปภ. 24 ชม. และ พนักงานต้อนรับ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต

คุณสมบัติพิเศษ

  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • พนักงานต้อนรับ

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

วิลล่า อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ตรีชฎา บรีซ :

ประเภทห้อง / ราคา

4 บ้านสำหรับขายในตรีชฎา บรีซว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿17,300,000 ถึง ฿35,600,000
2 บ้านสำหรับเช่าในตรีชฎา บรีซว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿180,000 ถึง ฿350,000 (ตามระยะเวลาเช่า 1 ปี).ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ราคา พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน

แบบแปลนโครงการ

สรุปการคำนวณสินเชื่อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 4 ยูนิตที่โครงการ ตรีชฎา บรีซ โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 17,300,000 จนถึง ฿ 35,600,000
ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศให้เช่า 2 ยูนิตที่โครงการ ตรีชฎา บรีซ โดยราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 180,000 จนถึง ฿ 350,000
This lisitng provided by Fazwaz Dev. The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising