ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ ควอเตอร์

ภูเก็ต, ถลาง, เชิงทะเล
ราคาขาย: ฿ 16,800,000
ขายคอนโด เดอะควอร์เตอร์ ภูเก็ต 3 ห้องนอน ใน เชิงทะเล, ถลาง
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1719800S

ขายคอนโด เดอะควอร์เตอร์ ภูเก็ต 3 ห้องนอน ใน เชิงทะเล, ถลาง

มอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดผ่อนคลายไปกับ "The Quarter (เดอะควอเตอร์)" คอนโดมิเนียมสุดหรู บนเนินเขาอันเขียวชอุ่ม เพื่อให้คุณได้สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลอย่างเต็มที่ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของหาดสุรินทร์ หาดอันเงียบสงบของเกาะภูเก็ตที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม พร้อมกันนี้โครงการ "เดอะควอเตอร์" ยังมอบความสะดวกสบายในการพักอาศัยไปกับการออกแบบสุดพิถีพิถันในสไตล์ร่วมสมัย ที่เอื้อประโยชน์ต่อการใช้งาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สปา คลับเฮ้าส์ และร้านอาหารภายในโครงการที่ทำให้เพลิดเพลินไปกับอาหารเลิศรสในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บอกได้เลยว่าโครงการ "เดอะควอเตอร์" คือที่จะตอบสนองทุกความต้องการอย่างรอบด้าน ที่จะเปลี่ยนวันธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นวันพักผ่อนแสนพิเศษรายละเอียดโครงการโครงการ"เดอะควอเตอร์" ตั้งอยู่ที่ 92/5 หมู่ที่ 3 ตำบลตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จัดคอนโดมิเนียม Low Rise ความสูง 4 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 20 ยูนิต และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2552 ประเภทห้องพัก - 1 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่เริ่มต้นที่ 80 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่เริ่มต้นที่ 120 ตร.ม. - 3 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่เริ่มต้นที่ 255 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - บาร์ - สปา - คลับเฮ้าส์ - ฟิตเนส - แผนกต้อนรับ - ร้านอาหารภายในโครงการ - ลานจอดรถ - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.พร้อมกล้อง CCTVข้อมูลการเดินทาง สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากสนามบิน แล้วมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนเทพกระษัตรี (ถนนหมายเลข 402) เมื่อพบอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร แล้วให้ใช้ทางออกที่ 3 เพื่อเชื่อมต่อเข้าสู่ถนนศรีสุนทร (ถนนหมายเลข 4025) ขับต่อไปอีกประมาณ 7.1 กิโลเมตร เพื่อเชื่อมต่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 จากนั้นอีกประมาณ 3.3 กิโลเมตรให้เลี้ยวซ้าย และขับต่อไปอีกประมาณ 63 เมตร จะพบกับทำเลที่ตั้งของทางโครงการ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ เดอะควอร์เตอร์ ภูเก็ต

เดอะควอร์เตอร์ ภูเก็ต (The Quarter Phuket) อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 26.00 กิโลเมตร และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 30 นาที ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ หาดสุรินทร์, หาดแหลมสิงห์, แหลมสิงห์คอนโดแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะควอร์เตอร์ ภูเก็ต
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Fazwaz Phuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Fazwaz Phuket, Plaza Del Mar No.1, Unit 205, Pasak-Koktanod Rd, Cherngtalay, Thalang, Phuket 83110. Fazwaz Phuket มีจำนวนประกาศ 4,270 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, ถลาง, เชิงทะเล
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Fazwaz Phuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Fazwaz Phuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ