สินเชื่อบ้าน ใหม่จาก ซีไอเอ็มบี อัตราดอกเบี้ยคง เพื่อเป็นทางเลือกล็อคต้นทุนดอกเบี้ยขาขึ้น

สินเชื่อบ้าน

น.ส.อรอนงค์ อุดมก้านตรง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อย ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ออกโปรแกรม สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยคงที่สูงสุด 5 ปี ทั้งนี้เพื่อเป็นทางเลือกที่เราคิดว่าเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการล็อกต้นทุนดอกเบี้ยในช่วงที่เศรษฐกิจไทยกำลังอยู่ในช่วงแนวโน้มดอกเบี้ยขาขึ้น โดยเสนอโปรแกรมหลายแบบให้ลูกค้าเลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด ประกอบด้วย

สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยคงที่ 5 ปี อัตราดอกเบี้ย 4.49% ต่อปี ปีที่ 6 เป็นต้นไป ดอกเบี้ย MRR -2% ต่อปี (% ต่อปี) (ปัจจุบัน MRR อยู่ที่ 7.875%) คิดเป็นดอกเบี้ยเฉลี่ยตลอดอายุสัญญาที่ 5.30% ต่อปี สำหรับผู้มีรายได้ประจำ 5 หมื่นบาทขึ้นไป

สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี อัตราดอกเบี้ย 3.66% ต่อปี ปีที่ 4 เป็นต้นไป ดอกเบี้ยMRR -2% ต่อปี (% ต่อปี) คิดเป็นดอกเบี้ยเฉลี่ยตลอดอายุสัญญาที่ 5.30% ปีสำหรับผู้มีรายได้ประจำ 3 หมื่นบาทขึ้นไป

สำหรับลูกค้าที่ยังมีความต้องการดอกเบี้ยต่ำที่ขึ้นลงตามภาวะตลาด ธนาคารมีโปรแกรมสินเชื่อ บ้าน ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก 2.99% ต่อปี และคิดเป็นดอกเบี้ยตลอดอายุสัญญาที่ 5.12% สำหรับผู้มีรายได้ประจำ 5 หมื่นบาทขึ้นไป พร้อมกันนี้ ยังมี สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือนแรก เดือนที่ 4 – 36 ดอกเบี้ย MRR-4.242% ต่อปี ปีที่ 4 เป็นต้นไป ดอกเบี้ย MRR-2% คิดเป็นดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกที่ 3.33% และดอกเบี้ยตลอดอายุสัญญาที่ 5.21% สำหรับผู้มีรายได้ประจำ 3 หมื่นบาทขึ้นไป

ทั้งนี้ สินเชื่อบ้านธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ดอกเบี้ยพิเศษข้างต้น ไม่จำกัดเฉพาะโครงการใหญ่ๆ เท่านั้น แต่เปิดกว้างให้ผู้ต้องการซื้อบ้าน ทั้งบ้านและคอนโดใหม่ บ้านและคอนโดมือสอง ทาวน์โฮม และทาวน์เฮ้าส์

ขณะเดียวกัน สำหรับผู้ที่มีบ้านปลอดภาระ สามารถนำบ้านมาสานฝันด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ดอกเบี้ยคงที่ 5 ปี อัตราดอกเบี้ย 4.99% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่จูงใจที่สุดในตลาดที่เสนอดอกเบี้ย 6-7% ขึ้นไป ผู้ที่สนใจ สมัครได้แล้ววันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2626-7777

“ธนาคารออกโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ฝันอยากมีบ้าน ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้อย่างต่อเนื่อง เพราะเราเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีเครดิต ซึ่งเป็นลูกค้าที่มีประสบการณ์ในการใช้สินเชื่อที่ดี มีวินัยการเงิน ยุคนี้เป็นยุคที่ลูกค้ากำหนดราคาเองได้ ด้วยการรักษาเครดิตของตัวเองให้ดี โดยเฉพาะสินเชื่อบ้านที่เราสนับสนุนโปรแกรมพิเศษอย่างต่อเนื่อง เพราะเราเชื่อว่าบ้านเป็นสิ่งจำเป็น เป็นพื้นฐานที่ดีที่จะต่อยอด ด้านอื่นๆ ของชีวิต” น.ส.อรอนงค์ กล่าว

ธนาคารตั้งเป้าหมายปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยคงที่ 5 ปี 4.49% ที่ 1 พันล้านบาท สินเชื่อ บ้านดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี ดอกเบี้ย 3.66% ที่ 1 พันล้านบาท สินเชื่อบ้าน 0%3 เดือน 1 พันล้านบาท และสินเชื่อบ้านแลกเงิน 4.99% ที่ 1 พันล้านบาทและเมื่อรวมกับสินเชื่อบ้านประเภทอื่นๆ ซึ่งธนาคารมีโปรแกรมตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของลูกค้าที่มีหลากหลาย ธนาคารตั้งเป้าหมายปล่อยสินเชื่อมีหลักประกันที่เป็นสินเชื่อใหม่ในปีนี้ 2.8 หมื่นล้านบาท เพื่อให้ยอดสินเชื่อคงค้างประเภทมีหลักประกันเติบโตเป็น 9.4 หมื่นล้านบาท ภายในสิ้นปีนี้

 

ที่มา : หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บ้านแลกเงินสินเชื่อ ” บ้านแลกเงิน ” แข่งเดือด แบงก์ย้ายสมรภูมิหลบมาตรการ LTV

 

BTS

นั่ง BTS ฟรี! ไม่มีกำหนดเก็บเงิน แบริ่ง-สมุทรปราการ

 

 

 

สนใจข้อมูลข่าวสารเด่นๆ คอนเทนท์ร้อน ที่เรานำมาเสิร์ฟให้คุณผู้อ่านในทุกๆวันจาก Dotproperty คลิ๊ก