กู้เงินซื้อบ้าน

กู้เงินซื้อบ้าน


สินเชื่อบ้าน

สินเชื่อบ้านที่ให้ดอกเบี้ย 3 ปีแรก เร้าใจที่สุด อัพเดทล่าสุด !!! ธันวาคม 2562

วันนี้เรามาอัพเดทกันดีกว่าว่า สินเชื่อบ้าน ที่ให้ดอกเบี้ยเร้าใจที่สุด โดยไม่ต้องสมัครประกันสินเชื่อ หรือ ผลิตภันต์ผูกหมัดอื่นๆ ประจำเดือนธันวาคม 2562 จะมีธนาคารเจ้าไหนบ้างที่น่าจับตามอง สำหรับคนอยากมีบ้าน โดยเราจะคิดจาก 3 ปีแรก และ วงเงินกู้ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป ว่ามีธนาคารไหนที่จะช่วยให้เราประหยัดได้มากที่สุด ส่วนท่านไหนที่อยากทราบ สินเชื่อบ้านจากธนาคารทั้งหมดสามารถกดได้ที่ลิงค์นี้  สินเชื่อบ้านของแต่ละธนาคาร อัพเดทล่าสุด !!! เดือน...
สินเชื่อบ้าน

สินเชื่อบ้าน ของแต่ละธนาคาร อัพเดทล่าสุด !!! เดือน ธันวาคม 2562

สำหรับท่านใดที่ต้องการมีครอบครัว หรือขยับขยายที่อยู่อาศัยให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังกังวลเรื่องการขอกู้ สินเชื่อบ้าน จากธนาคาร และเรื่องดอกเบี้ยบ้านต่างๆ วันนี้เรามีข้อมูลสินเชื่อบ้านการกู้เพื่อที่อยู่อาศัยของแต่ละธนาคารอัพเดทเดือน ธันวาคม 2562 นี้ มาไว้ให้ทุกๆท่านได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันด้วย   สินเชื่อบ้าน ของแต่ละธนาคาร เดือน  ธันวาคม 2562 อัพเดทอัตราดอกเบี้ยเพื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อบ้านสำหรับลูกค้าทั่วไป ให้บ้านในฝันกลายเป็นจริงได้ ด้วยทางเลือกหลากหลาย กับอัตราดอกเบี้ยที่ลงตัวเพื่อคุณ อัตราดอกเบี้ย วงเงินสูง สูงสุด 70-95% ของมูลค่าหลักประกัน หากราคาซื้อขายสูงเกินกว่า 10 ล้านบาท...

5 เทคนิคง่ายๆในจัดการดอกเบี้ยบ้าน รับปี 2563

สำหรับในปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงนั้น ดูแนวโน้มแล้ว ดอกเบี้ยบ้าน ทำถ้าว่ายังไงก็น่าจะสูงขึ้นกว่าปี 2019นี้อย่างแน่นอนและเมื่อดอกเบี้ยขยับปรับขึ้นนั้นส่งผลกระทบต่อทุกๆคน ทำให้มีโอกาสที่จะรับภาระผ่อนค่างวดสูงขึ้นสวนทางกับรายได้ที่อาจจะได้เท่าเดิมหรืออาจจะเพิ่มขึ้นไม่มากกว่ารายจ่ายที่ต้องเสีย ดังนั้นวันนี้เราพอจะมี5แนวทางรับมือ ดอกเบี้ยที่จะมาในปี 2020 นี้ 5 เทคนิคง่ายๆในจัดการดอกเบี้ยบ้าน รับปี 2563 1.คิดค่าดอกเบี้ยบ้านให้เป็น ควรคิดคำนวนค่าดอกเบี้ยในแต่ละเดือน ให้เป็น โดยใช้วิธีการคำนวณแบบลดต้นลดดอก เช่นถ้า ต้องการเงินกู้ซื้อบ้าน 3 ล้านบาท ธนาคารให้ผ่อนเดือนละ 16,400 บาท...

โค้งสุดท้าย กู้บ้านดอกเบี้ย 0 % 6 เดือน เงินฝากดอกเบี้ยสูงสุด10%

งานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 3 Money Expo Year-End 2019 ขนทัพแบงก์-นอนแบงก์-ประกัน-บล.-บลจ. แข่งแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปี สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0 % นาน 6 เดือน เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ ดอกเบี้ยแบบขั้นบันไดสูงสุด 10% สินเชื่อ SMEs Start Up ดอกเบี้ย...
สินเชื่อ

ธันวาคมนี้ ‘ออมสิน’ลุย ปล่อยสินเชื่อ บ้านเกิน3ล้าน

แบงก์ออมสิน ร่วมกระบวนมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ จ่อขอบอร์ดอนุมัติ สินเชื่อ พิเศษวงเงิน 2.5 หมื่นล้าน ให้ที่อยู่อาศัยราคาสูงเกิน 3 ล้าน คาดเริ่มเดือนธันวาคมนี้  ธันวาคมนี้ ‘ออมสิน’ลุย ปล่อยสินเชื่อ บ้านเกิน3ล้าน มาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทั้งลดค่าธรรมเนียมการโอน และจดจำนอง ลงเหลือ 0.01% อีกทั้งได้ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดเตรียมสินเชื่อที่อยู่อาศัยวงเงิน 50,000 ล้านบาท และดอกเบี้ยพิเศษ 2.5% มารองรับ ล่าสุดธนาคารออมสินก็เตรียมลุยสินเชื่อที่อยู่อีกราย นายชาติชาย...
ออมสิน

ออมสิน ชง อัดสินเชื่อกู้บ้าน ดอกเบี้ยต่ำ กู้ล้านผ่อน10บาท

แบงก์รัฐอัดสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำหนุนรัฐกระตุ้นอสังหาฯ " ออมสิน " ชงบอร์ด 27 พ.ย.นี้ ออกสินเชื่อเคหะตัวใหม่ วงเงิน 2.5 หมื่นล้านบาท คิดดอกเบี้ย 2.7-2.9% ต่อปี งัดแคมเปญเด็ด "กู้ล้านผ่อน 10 บาท" เรียกลูกค้า ฟาก "ธอส." เผยสินเชื่อ ธอส.ประชารัฐดอกเบี้ยต่ำ 2.5%...
สินเชื่อบ้าน

10 สินเชื่อบ้านที่ให้ดอกเบี้ย 3 ปีแรก เร้าใจที่สุด อัพเดทล่าสุด !!! พฤศจิกายน 2562

วันนี้เรามาอัพเดทกันดีกว่าว่า 10 สินเชื่อบ้าน ที่ให้ดอกเบี้ยเร้าใจที่สุด ประจำเดือนพฤศจิกายน2562 จะมีเจ้าไหนบ้างที่น่าจับตามอง สำหรับคนอยากมีบ้าน โดยเราจะคิดจาก 3 ปีแรก และ วงเงินกู้ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป ว่ามีธนาคารไหนที่จะช่วยให้เราประหยัดได้มากที่สุด ส่วนท่านไหนที่อยากทราบ สินเชื่อบ้านจากธนาคารทั้งหมดสามารถกดได้ที่ลิงค์นี้  สินเชื่อบ้านของแต่ละธนาคาร อัพเดทล่าสุด !!! เดือน พฤศจิกายน 2562 หมายเหตุ :...
สินเชื่อบ้าน

สินเชื่อบ้าน ของแต่ละธนาคาร อัพเดทล่าสุด !!! เดือน พฤศจิกายน 2562

สำหรับท่านใดที่ต้องการมีครอบครัว หรือขยับขยายที่อยู่อาศัยให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังกังวลเรื่องการขอกู้ สินเชื่อบ้าน จากธนาคาร และเรื่องดอกเบี้ยบ้านต่างๆ วันนี้เรามีข้อมูลสินเชื่อบ้านการกู้เพื่อที่อยู่อาศัยของแต่ละธนาคารอัพเดทเดือน  พฤศจิกายน 2562 นี้ มาไว้ให้ทุกๆท่านได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันด้วย   สินเชื่อบ้าน ของแต่ละธนาคาร เดือน  พฤศจิกายน 2562 อัพเดทอัตราดอกเบี้ยเพื่อที่อยู่อาศัย   ธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อบ้านสำหรับลูกค้าทั่วไป ให้บ้านในฝันกลายเป็นจริงได้ ด้วยทางเลือกหลากหลาย กับอัตราดอกเบี้ยที่ลงตัวเพื่อคุณ อัตราดอกเบี้ย   วงเงินสูง สูงสุด 70-95% ของมูลค่าหลักประกัน หากราคาซื้อขายสูงเกินกว่า 10 ล้านบาท...
กู้บ้านไม่ผ่าน

รัฐต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อแก้ปัญหาคนกู้บ้านไม่ผ่าน

กูรูแนะเช็กเครดิตบูโรเหลือแค่1ปี ชี้มาตรการอสังฯช่วยปีหน้าฟื้น หากรัฐผ่อนคลายเรื่องมาตรการแอลทีวี แก้ปัญหาคน กู้บ้านไม่ผ่าน จะช่วยกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ได้ค่อนข้างมาก   รัฐต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อแก้ปัญหาคน กู้บ้านไม่ผ่าน นายวิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และรักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า การที่ ครม. เห็นชอบให้มีมาตรการกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์สำหรับที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ด้วยการลดค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนองเหลืออย่างละ 0.01% รวมถึงออกสินเชื่อดอกเบี้ย 2.5% คงที่ 3...
ลดค่าธรรมเนียมโอน

รัฐสั่ง ลดค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนองบ้านเหลือ 0.01%

ครม. มีมติเห็นชอบมาตรการ กระตุ้นอสังหาริมทรัพย์และที่อยู่อาศัย ด้วยการ ลดค่าธรรมเนียมโอน จดจำนองบ้าน จาก 2% เหลือ 0.01% โดยมาตรการจะสิ้นสุดวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ลดค่าธรรมเนียมโอน จดจำนองเหลือ0.01%  นางสาวไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงมติครม. ที่ประชุมครม. มีมติเห็นชอบมาตรการ กระตุ้นอสังหาริมทรัพย์และที่อยู่อาศัย ด้วยการลดค่าธรรมเนียมการโอนจาก 2% เหลือ 0.01% และลดค่าจดจำนองจาก 1% เหลือ 0.01% สำหรับการซื้อขายที่อยู่อาศัยพร้อมอาคารห้องชุดที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ซึ่งจะต้องโอนและ จดจำนอง ในคราวเดียวกัน มาตรการนี้คาดว่ารัฐจะสูญเสียรายได้ 2,652 ล้านบาท จากการปรับลดค่าธรรมเนียม โดยมาตรการจะสิ้นสุดวันที่ 24 ธันวาคม 2563 มีผลบังคับใช้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยมาตรการจะเริ่มมีผลบังคับใช้เมื่อกระทรวงมหาดไทยประกาศเห็นชอบประกาศกระทรวงในการลดอัตราค่าธรรมเนียม ซึ่งครม.ก็มีมติอนุมัติในวันนี้แล้วเช่นกันนอกจากนี้จะให้ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส.จัดทำสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำวงเงิน 50,000 ล้านบาท สำหรับกู้ซื้อบ้านได้ทั้งบ้านใหม่ บ้านมือสอง อ่านรายละเอียด ธอส.ให้กู้ดอกเบี้ยคงที่ 2.50%...