หน้าแรก > ... >

เลควิว สุพีเรียร์ 1 คอนโดมิเนียม ใน คอนโด 1 ประกาศสำหรับขายและเช่า

สำหรับขาย (1 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
  • ปีที่สร้าง

    2013

เกี่ยวกับ เลควิว สุพีเรียร์ 1 คอนโดมิเนียม

เลควิว สุพีเรียร์ 1 คอนโดมิเนียม ที่การใช้ชีวิตร่วมสมัยพบกับทำเลทอง คอนโดมิเนียมอันทรงเกียรติแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลาง ปากเกร็ด นนทบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและทำเลยุทธศาสตร์ที่รับรองว่าคุณจะไม่มีวันห่างไกลจากความเคลื่อนไหว
ที่ตั้ง:เลควิว สุพีเรียร์ 1 คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ห่างจากอิมแพ็คอารีน่าและอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิที่มีชื่อเสียงเพียง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้การเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยๆ สนามบินนานาชาติดอนเมืองอยู่ห่างออกไปเพียง 12 กม. รับรองว่าการเดินทางจะไร้กังวล นอกจากนี้ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ แหล่งช็อปปิ้งและความบันเทิง อยู่ห่างจากหน้าประตูของคุณเพียง 2 กม.
สิ่งอำนวยความสะดวก:- ที่จอดรถ: พื้นที่จอดรถที่ปลอดภัยและกว้างขวางทำให้ยานพาหนะของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่ายอยู่เสมอ  - แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง: พนักงานที่ทุ่มเทของเราพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือหากมีข้อสงสัยหรือความช่วยเหลือใด ๆ ที่คุณต้องการ  - ลิฟต์: ลิฟต์ที่สะดวกสบายทำให้การเข้าถึงยูนิตและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ภายในอาคารเป็นเรื่องง่าย

เลควิว สุพีเรียร์ 1 คอนโดมิเนียม เป็นคอนโดเลควิว สุพีเรียร์ 1 คอนโดมิเนียม สร้างเสร็จในปี 2013 จำนวนทั้งหมด 1 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 3 - 3 ห้องนอน เลควิว สุพีเรียร์ 1 คอนโดมิเนียม ที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ และ พนักงานต้อนรับ.

หมุดแผนที่ ไอคอน
บ้านใหม่, ปากเกร็ด, นนทบุรี

คุณสมบัติพิเศษ

  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • พนักงานต้อนรับ

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโด อื่นที่อยู่ใกล้เคียง เลควิว สุพีเรียร์ 1 คอนโดมิเนียม :

ประเภทห้อง / ราคา

1 คอนโดสำหรับขายในเลควิว สุพีเรียร์ 1 คอนโดมิเนียมว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿4,280,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 1 ยูนิตที่โครงการ เลควิว สุพีเรียร์ 1 คอนโดมิเนียม โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 4,280,000