หน้าแรก > ... >

ฟินิกซ์ กอล์ฟ วิลล่า ใน บ้าน 5 ประกาศสำหรับขายและเช่า

สำหรับขาย (5 ยูนิต ) ติดต่อสอบถามราคา
  • ปีที่สร้าง

    2011

เกี่ยวกับ ฟินิกซ์ กอล์ฟ วิลล่า

Phoenix Golf Villa บ้านเดี่ยวชั้นเดียวและสองชั้น ที่มีการออกแบบได้อย่างสวยงามและเรียบง่าย เน้นการใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุดจากพื้นที่ใช้สอยของบ้าน การตกแต่งภายในแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน สำหรับบริเวณภายนอกก็จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมระเบียงบ้านที่กว้างขวางให้ความสดชื่น ด้วยสวนหย่อม และรอบบริเวณบ้านเต็มไปด้วยบรรยากาศของสนามกอล์ฟอันเขียวขจี ทำเลดีมีศักยภาพ การเดินทางสะดวกสบายและยังอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พัทยา ดอลฟิน เวิลด์, Love Art Park Pattaya รวมไปถึงยังอยู่ใกล้ร้านค้าและร้านสะดวกซื้อที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับการซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ หรือสำหรับเป็นบ้านพักตากอากาศก็เหมาะสมเป็นอย่างดี ด้วยสภาพแวดล้อมที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้าได้ดีที่สุดรายละเอียดและที่ตั้งของโครงการPhoenix Golf Villa เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว/วิลล่า ที่ได้รับการพัฒนาโดย PHOENIX GOLD GOLF & COUNTRY CLUB มีจำนวนบ้านทั้งหมด 6 ยูนิต โครงการตั้งอยู่ที่ ห้วยใหญ่ พัทยา จังหวัดชลบุรี สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2554รูปแบบและขนาดของห้องพัก- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 147 - 160 ตารางเมตร- 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 700 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด CCTVการเดินทางเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว โดยเริ่มการเดินทางจาก พัทยา ดอลฟิน เวิลด์ ระยะทางประมาณ 2.2 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 3 นาที โดยขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกไปตามซอยโลมาและขับต่อไปอีก 1.4 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนซากแง้วและขับต่อไป 800 เมตร หลังจากนั้นเลี้ยวขวาและขับต่อไปอีกประมาณ 17 เมตร ก็จะเจอโครงการ Phoenix Golf Villa อยู่ทางด้านขวา

ฟินิกซ์ กอล์ฟ วิลล่า เป็นวิลล่าฟินิกซ์ กอล์ฟ วิลล่า สร้างเสร็จในปี 2011 ฟินิกซ์ กอล์ฟ วิลล่า ที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: รปภ. 24 ชม..

หมุดแผนที่ ไอคอน
ห้วยใหญ่, พัทยา, ชลบุรี

คุณสมบัติพิเศษ

  • รปภ. 24 ชม.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

วิลล่า อื่นที่อยู่ใกล้เคียง ฟินิกซ์ กอล์ฟ วิลล่า :

ประเภทห้อง / ราคา

5 บ้านสำหรับขายในฟินิกซ์ กอล์ฟ วิลล่าว่างพร้อมขาย เริ่มต้น ฿18,800,000 ถึง ฿40,000,000


ราคา พื้นที่ใช้สอย ราคาตารางเมตร ห้องนอน
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ

สอบถามรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

ปัจจุบันมีจำนวนยูนิตประกาศขาย 5 ยูนิตที่โครงการ ฟินิกซ์ กอล์ฟ วิลล่า โดยราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ ฿ 18,800,000 จนถึง ฿ 40,000,000