×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 18,900,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: c000615

ขายคอนโด รอยัล คลิฟ การ์เด้น 3 ห้องนอน ใน บางละมุง, พัทยา

คำอธิบายอสังหาริมทรัพย์: ลดลงจาก 20M ถึง 18.9M อาจเป็นที่อยู่ที่ดีที่สุดในพัทยา! นี้ 3 ห้องนอนเป็นโอกาสที่หายากที่จะซื้อที่สถานที่สำคัญการพัฒนาคอนโดที่มีชื่อเสียงและน่าประทับใจอย่างนี้ เราไม่แน่ใจว่าที่พัทยาจะมีที่อยู่ที่ดีกว่านี้หรือไม่! รอยัลคลิฟการ์เด้นท์คอนโดมิเนียมเป็นโครงการอันน่าทึ่งอย่างแท้จริงตั้งอยู่ริมชายหาดพระตำหนักเพียงไม่กี่เมตรจากชายฝั่ง โครงการนี้ยังมีพื้นที่มากกว่า 17 ไร่ (27,200 ตารางเมตร) ซึ่งประกอบด้วยสวนเขตร้อนที่สวยงามซึ่งทอดลงสู่เนินเขาไปยังชายหาดส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่อีก 2 สระก่อนที่คุณจะได้รับการต้อนรับจากน้ำทะเลที่มีสีมรกตที่อบอุ่นของชายหาด รอยัลคลิฟการ์เด้นคอนโดมีเนียมเป็นอาคาร 4 หลังที่สามารถมองเห็นแหลมของพระตำหนักซึ่งมองเห็นได้จากเกือบทุกภาคใต้พัทยากลางและพัทยาเหนือทำให้เป็นจุดเด่นที่โดดเด่นที่สุดในพัทยาที่โดดเด่นตั้งแต่ปีพศ. หากคุณต้องการคอนโดมิเนียมที่มีขนาดกว้างขวางคุณน่าจะผิดหวังกับคอนโดมีเนียมใหม่ ๆ ที่เข้ามาในตลาดในปัจจุบัน นี่ไม่ใช่กรณีในคอนโดมีเนียม Royal Cliff Garden .... พวกเขาเพียงแค่ไม่สร้างพวกเขาเช่นนี้อีกต่อไป คอนโดมิเนียมบนชั้น 20 มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 189 ตร.ม. พร้อมห้องนอน 2 ห้องที่มีห้องน้ำในตัวของตัวเองและห้องนอนที่ 3 พร้อมห้องน้ำสำหรับแขก ภายนอกอาจเป็นรอยัลคลิฟที่น่าประทับใจที่สุดคือชายหาดส่วนตัว มีรอยัลคลิฟการ์เด้นคอนโดมิเนียมยังมีพื้นที่สาธารณะที่น่าประทับใจที่สุดแห่งหนึ่งของคอนโดมิเนียมในพัทยา มีที่ดินมากกว่า 27,000 ตารางเมตรทุ่มเทให้กับโครงการนี้และบริเวณดังกล่าวก็ยอดเยี่ยมมาก! คุณมีทุกอย่างที่รอยัลการ์เด้นคลิฟฟ์และเห็นได้จากช่วงเวลาที่คุณขับรถผ่านประตูการพัฒนา การวิเคราะห์ด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์โครงการนี้ได้เห็นการเพิ่มทุนอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมาโดยเฉลี่ยมากกว่า 5% คุณควรจะซื้อเพื่อวัตถุประสงค์ในการลงทุนแล้วคุณสามารถชนขึ้นนี้กับผลตอบแทนการเช่า คอนโดมิเนียมมีค่าเช่าพื้นที่ 80,000 บาทในปัจจุบัน อัตราค่าเช่าจะขึ้นไปประมาณ 100,000 บาทต่อเดือนในระยะยาว

เกี่ยวกับ รอยัล คลิฟ การ์เด้น

รอยัล คลิฟ การ์เด้น ที่ตั้งโครงการ เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. , ที่จอดรถ , สวนหย่อม , สระว่ายน้ำ , Gym ,สนามเด็กเล่น 

อีกทั้งยังใกล้สถานที่สำคัญ อาทิ บาหลีฮายพลาซ่า , พัทยาชูส์สรรพสินค้า  , โรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวนานาชาติ , โรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวนานาชาติ , โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ รอยัล คลิฟ การ์เด้น
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on พัทยา คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย พัทยา คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์, 315/149, Thepprasit Road, Nongprue, Banglamung,, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. พัทยา คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์ มีจำนวนประกาศ 1,000 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด รอยัล คลิฟ การ์เด้น  3 ห้องนอน ใน บางละมุง, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย พัทยา คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย พัทยา คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ