×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: kth4181

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

ห้องสตูดิโอที่น่ารักแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้นหนึ่งของอาคารสูง 8 ชั้นมีขนาด 30 ตารางเมตรและเป็นห้องพักที่สะดวกสบายด้วยกระจกสีย้อม

โครงการได้รับมอบหมายในปี 2014 การออกแบบที่ทันสมัยสอดคล้องกับทุกแนวโน้มแฟชั่น อพาร์ทเมนท์ได้รับการติดตั้งพร้อมระบบประปาทั้งหมดและมีเครื่องใช้ที่จำเป็นทั้งหมด

สำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบายมีเครื่องปรับอากาศ มีระเบียงตรงไปยังห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมห้องครัว ห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์และติดตั้งตู้เสื้อผ้า ไฟสปอตไลท์ช่วยให้คุณสามารถปรับแสงตามความต้องการส่วนบุคคลของคุณได้ การตกแต่งภายในของอพาร์ตเมนต์ทำด้วยสีสันสดใสซึ่งช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเห็นได้ชัด

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:

มีห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ในบริเวณที่ซับซ้อนซึ่งทำให้การเข้าพักในบ้านสะดวกสบายมากขึ้น สำหรับเจ้าของรถมีที่จอดรถสะดวกให้บริการ ที่ซับซ้อนมีความปลอดภัยยี่สิบสี่เจ็ดมีการเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง แฟลตนี้เป็นข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับทั้งที่พักส่วนตัวและการเช่า

สถานที่:

อพาร์ทเมนท์ตั้งอยู่ใจกลางเกาะ ศูนย์การค้ายอดนิยมเช่นเซ็นทรัลเฟสติวัลบิ๊กซีและเทสโก้โลตัสอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 5 นาที หาดป่าตองซึ่งถือว่าเป็นชายหาดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของภูเก็ตอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาที ในระยะเดินถึงมีคาเฟ่โรงพยาบาลซูเปอร์มาร์เก็ตโรงเรียน อำเภอกะทู้เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดซึ่งเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวที่ต้องการอพาร์ทเมนต์ให้เช่า

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ - โฮลด์ฟรี

ราคาอยู่ที่ 2.58-2.8 ล้านบาท

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ภูเก็ต บายเฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์, 95/30 Moo.1 Saiyuan Road Rawai Muang Phuket 83130 Thailand, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต บายเฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 1,128 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์
การค้นหาอื่นๆใน เมืองภูเก็ต
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ