ราคาขาย: ฿ 13,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: TPGS2091

ขายที่ดิน สยาม รอยัล วิว เกาะช้าง ใน เกาะช้าง, เกาะช้าง

ภายในสยาม รอยัล วิว เกาะช้าง หนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ริมชายหาดชั้นนำของเอเชีย คุณจะได้รับที่ดินเปล่าที่ยอดเยี่ยมที่ขอบสีเขียวชอุ่มของสนามกอล์ฟแห่งเดียวบนเกาะช้าง ตั้งอยู่ระหว่างวิลล่าที่มีอยู่สองหลัง บนพื้นที่ 272 ตร.ม. นี้พร้อมที่จะสร้างบ้านในฝันของคุณ สยาม รอยัล วิว คือ ชายหาดอันเขียวชอุ่มหลายแห่ง ความเขียวขจีที่สวยงาม และเนินเขาของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะให้บรรยากาศที่ยอดเยี่ยมและผ่อนคลาย นี่คือสิ่งที่รีสอร์ทมอบให้กับผู้อยู่อาศัยและแขก: - เข้าถึงโดยตรงไปยังชายหาดที่เก่าแก่ถึง 6 แห่งที่มีน้ำทะเลใสราวคริสตัล - สนามกอล์ฟที่มีการจัดวางอย่างสวยงามเหนือหมู่เกาะต่างๆ ที่เชื่อมต่อถึงกัน - ท่าจอดเรือยอทช์ พร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้น้ำเกลือขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมด เช่น อินเทอร์เน็ต ทีวีดาวเทียม ระบบรักษาความปลอดภัย บริการรถรับส่ง ร้านอาหารริมชายหาด บริการเช่าและรูมเซอร์วิสสำหรับเจ้าของและแขกของพวกเขา เรามีช่างก่อสร้างมืออาชีพคอยสร้างวิลล่าที่สวยงามมากมายภายในที่ดินและพื้นที่อื่นๆ โปรดสังเกต: คุณสมบัติที่นำเสนอนี้สอดคล้องกับความกว้างครึ่งหนึ่งของคุณสมบัติที่แสดงที่นี่ ทรัพย์สินทั้งหมด สามารถซื้อได้ในราคา 13ล้านบาท เบ็ดเตล็ด รีสอร์ทสุดพิเศษแห่งนี้ให้ผลตอบแทนค่าเช่าที่ยอดเยี่ยม ใช้วิลล่าแห่งอนาคตเพื่อความสุขของคุณเองและในขณะที่คุณไม่อยู่ รับผลตอบแทนที่ดี ถ้าคุณต้องการ ผ่านบริการให้เช่าที่ดิน ที่ตั้ง: พล็อตนี้ตั้งอยู่ใจกลางโครงการพัฒนาวิลล่าที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย และเป็นโครงการชั้นนำบนเกาะช้างที่สวยงาม ชายหาด คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ และสนามกอล์ฟอยู่ห่างออกไปไม่ไกล ตั้งอยู่ในมุมทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะช้าง ที่ดินล้อมรอบด้วยป่าอุทยานแห่งชาติหรือทะเล สามารถเข้าถึงได้โดยเรือข้ามฟาก เรือเร็ว หรือเครื่องบินส่วนตัว หรือจากกรุงเทพฯ โดยรถประจำทางหรือผ่านสนามบินตราดบนแผ่นดินใหญ่ ห่างจากรีสอร์ท 25 กม. เรือข้ามฟากอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 10นาที
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • กล้องวงจรปิด
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Thailand Property Gate

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Thailand Property Gate, 50/2 หมู่ 6, ห้วยใหญ่, พัทยา, ชลบุรี. Thailand Property Gate มีจำนวนประกาศ 201 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายที่ดิน สยาม รอยัล วิว เกาะช้าง ใน เกาะช้าง, เกาะช้าง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Thailand Property Gate
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Thailand Property Gate ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ