×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

วิลล่าอลีนาฟลอร่าสำหรับขายเกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, แม่น้ำ
ราคาขาย: ฿ 52,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PS435

ขายวิลล่า 8 ห้องนอน ใน แม่น้ำ, เกาะสมุย

วิลล่าอลีนาฟลอร่าสำหรับขายเกาะสมุย - สำหรับมุมมองแบบพาโนรามาของทะเลสดใสและความเป็นส่วนตัวมีทั้งหมดที่ Villa Alina-Flora นี้เป็นโอกาสในการลงทุนที่ยอดเยี่ยมกับวิลล่าแห่งนี้ประกอบด้วยสองชั้นหรูระดับ 4 ห้องนอนวิลล่าตั้งอยู่บนเนินเขาในภูเขาเขตแม่น้ำบนฝั่งเหนือของเกาะสมุย มีมุมมองที่ยอดเยี่ยมอย่างเท่าเทียมกัน ที่ผนังของหน้าต่างแยกสองระดับจากระเบียงและระเบียงมี การออกแบบการวางแผนอย่างประณีตทำให้ง่ายที่จะเพลิดเพลินกับวิวทะเลและวิวพระอาทิตย์ตกทุกที่ที่คุณอยู่ในบ้านไม่ว่าจะนั่งเล่นในศาลาหรือลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือขึ้นกับอาหารมื้อค่ำแสนอร่อยในห้องครัว มุมมองเหล่านี้ยืดออกไปยังสามารถเห็นหมู่เกาะใกล้เคียงของเกาะพะงันและเกาะเต่าและแม้กระทั่งในประเทศหมู่เกาะอ่างทอง เพราะทั้งสองคุณสมบัติแบ่งปันพล็อตส่วนตัววิลล่า Alina-Flora ทั้งหมดนี้ส่วนตัวและเชื่อมต่อกันผ่านขั้นตอนการเชื่อมต่อ กับแปดห้องนอนรวมระหว่างสองวิลล่ามีห้องพักถึง 16 ผู้เข้าพักหรือเช่าแยกออกเพื่อเพิ่มผลตอบแทนของคุณ 


ที่อยู่อาศัยกับการผสมผสานอย่างลงตัวของการออกแบบจากพื้นจรดเพดานสูงประตูกระจกเปิดไประหว่างเทอเรสและการตกแต่งภายในวิลล่าที่ช่วยให้คนที่อยู่อาศัยที่จะหายใจโล่งกับการหมุนเวียนของอากาศและสายลมทะเลสดชื่น ห้องพักกลางนี้มีขนาดใหญ่พอสำหรับทุกคน เราขอนำเสนอกับห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครันและทันสมัยพร้อมตู้เย็น / ตู้แช่แข็งในตัวพัดลมเตาอบไฟฟ้าไมโครเวฟและเตาก๊าซ 3 แหวนที่พร้อมที่จะจัดตระเตรียมอาหารมื้อเย็นของคุณ . มีศาลาริมสระน้ำ, เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลที่สวยงามจากสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่น่าประทับใจ มีที่อาบน้ำล้างตัวฝักบัวสายฝนที่เทอเรส   หรือคุณสามารถใช้บริเวณกลางแจ้งรับประทานอาหารกลางแจ้งใต้แสงดาว เหนือบันไดที่สองศาลาสนุกกับภาพพาโนรามาวิวทะเลที่เป็นหัวใจสำคัญหลักที่ไม่มีที่สิ้นสุดของวิลล่าของคุณสมบัติที่มีเสน่ห์กับระเบียงสระว่ายน้ำเหล่านี้จะถูกแต่ละตกแต่งด้วยกระเบื้องกันลื่น, เหมาะสำหรับเด็ก 


สี่ห้องนอนในแต่ละวิลล่ามีความหลากหลายของห้องพัก แต่ทั้งหมดส่วนใหญ่มีลักษณะทั่วไปของห้องน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับฮันนีมูนของคุณ ในหนึ่งของทั้งสองสวีทต้นแบบทั้งมีระเบียงและห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่ที่มีฝักบัวแบบสายฝนและห้องสุขา ทั้งหมดของวิลล่าห้องนอนให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สวยงามแบบส่วนตัวจากด้วยห้องอาบน้ำที่ทุ่มเทและความสมบูรณ์แบบของการตกแต่ง สำหรับผู้กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศที่ดีที่สุด เราขอแนะนำวิลล่าหลังนี้!

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 363 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายวิลล่า 8 ห้องนอน ใน แม่น้ำ, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ