×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 4,500,000
ราคาเช่า: ฿ 22,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: src5295

ขายหรือให้เช่าคอนโด พาราไดซ์ ปาร์ค 2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

พาราไดซ์พาร์คจอมเทียน การพัฒนาลากูนแบบใหม่ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียน นี่คือที่ดี 2 ห้องนอน, อพาร์ทเมนชั้นล่างซึ่งรู้สึกกว้างขวางมากขึ้นกว่า 72sq.m จริงๆมันคือ เมื่อเข้าห้องคุณจะได้พบกับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมห้องครัวยุโรปที่มีอุปกรณ์ครบครันที่ติดตั้งผนังด้านหลัง ที่ด้านข้างของห้องนั่งเล่น 2 ห้องนอน ทั้งสองแบบมีห้องน้ำส่วนตัวตู้เสื้อผ้าแบบติดผนังเตียงติดตั้งหัวเตียงกระจกและวอลล์เปเปอร์ ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดดังนั้นผู้ซื้อรายใดจึงสามารถเข้ามาได้ทันทีนอกจากนี้ยังมีการต่อรองราคาที่ดีเพียง 2,900,000 บาทหรือเพียง 40,278 บาทต่อตารางเมตร สามารถสร้างบ้านพักตากอากาศได้ดีหรือเป็นหน่วยเช่าที่เหมาะสมมากทำให้เกิด ROI สูง โครงการนี้มีสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่อาบแดดมากมายโซนพักผ่อนหย่อนใจและโรงยิมริมสระน้ำ ชื่อเจ้าของภาษาไทย
เกี่ยวกับ พาราไดซ์ ปาร์ค

พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ตั้งอยู่ ซอย บุณย์กัญจนา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 3 อาคาร 507 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์ก...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ พาราไดซ์ ปาร์ค
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 4,329 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายหรือให้เช่าคอนโด พาราไดซ์ ปาร์ค  2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ฉันสนใจประกาศนี้:
ซื้อ เช่า
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ