×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 260,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 6690257

ขายเชิงพาณิชย์ 20 ห้องนอน ใน ชลบุรี

ปัจจุบันเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในช่วงราคานี้ในพัทยา! ลดราคาจาก 400 mln. บาทถึง 260 ล้านบาท บาทเท่านั้น! พร้อมใบอนุญาตโรงแรม!

ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมในพัทยากลางโรงแรมมีสไตล์แห่งนี้ทำให้สามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าหลัก ๆ ในพัทยาโซนร้านอาหารและแหล่งบันเทิงต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ห่างจากถนนเลียบชายหาดเพียง 500 เมตรซึ่งมีทั้งกีฬาทางน้ำอาหารและความสนุกสนาน ใกล้ทั้งสองฝั่งไปยังถนนคนเดินที่มีชื่อเสียงและซอยบัวขาวที่คึกคักที่สุดซึ่งมีบาร์และร้านอาหารพลุกพล่าน ห่างจากท่าเรือแหลมบาลีฮายไม่ถึง 2 กม. ซึ่งมีเรือข้ามฟากไปยังเกาะล้านซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องหาดทรายที่สวยงามและน้ำทะเลใส
โรงแรมประกอบด้วยห้องพัก 96 ห้องทุกห้องมีการออกแบบร่วมสมัยที่โปร่งโล่งและเสริมด้วยเส้นโค้งและโทนสีธรรมชาติอันอบอุ่น มีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายถึง 27 ตารางเมตรพร้อมห้องพักที่มองเห็นวิวเมืองหรือบริเวณสระว่ายน้ำ การเลือกเตียงขนาดคิงไซส์เตียงใหญ่สองเตียงหรือเตียงแฝดทำให้ที่นี่เหมาะสำหรับคนโสดคู่รักครอบครัวและกลุ่มเพื่อน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ สมาร์ททีวีเวิร์คสเตชั่นเครื่องปรับอากาศแบบควบคุมแยกมินิบาร์อุปกรณ์ชงชาและกาแฟตู้นิรภัยในห้องพักและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการมากมาย สระว่ายน้ำฟิตเนสมองเห็นสระว่ายน้ำและน้ำตก ร้านอาหารบาร์ริมสระว่ายน้ำร้านเบเกอรี่. ข้อเสนอที่เหนือชั้นในขณะนี้สำหรับสถานที่ขนาดและราคา!
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ที่จอดรถ
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ฟิตเนส
  • สนามเด็กเล่น
  • สวนหย่อม
  • พนักงานต้อนรับ
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Green Door Enterprises

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Green Door Enterprises, 505/4 Moo 5, Naklua Road soi 16, Banglamung, Chonburi, 20150, Thailand, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. Green Door Enterprises มีจำนวนประกาศ 10 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายเชิงพาณิชย์ 20 ห้องนอน ใน ชลบุรี
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Green Door Enterprises
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Green Door Enterprises ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ