×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายโรงแรมและสปาที่เมืองเชียงใหม่

เชียงใหม่, เมืองเชียงใหม่, วัดเกต
ราคาขาย: ฿ 110,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: PCCS083

ขายโรงแรม / รีสอร์ท 18 ห้องนอน ใน วัดเกต, เมืองเชียงใหม่

โรงแรมบูติคและสปาที่ไม่ซ้ำกันสำหรับขายที่ถนนเชียงใหม่ - ลำพูนในเขตเมืองของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 10-15 นาทีและห่างจากใจกลางเมืองเชียงใหม่ไม่ถึง 10 นาที

อาคารประกอบด้วย 4 อาคารที่จดทะเบียนในพื้นที่ 2 แปลงมีพื้นที่รวม 383 ตารางเมตร

อาคารหลังแรกเป็นโรงแรมเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่และประกอบด้วย 18 ห้องตั้งอยู่บนชั้น 3 มีห้องสวีทฮันนีมูนจำนวน 2 ห้องซึ่งมีจากุซซี่ที่สวยงามอ่างล้างหน้าแบบ "เขาและเธอ" และห้องอาบน้ำที่ดีมีห้องนอน 2 ห้องแต่ละห้องมี 2 เตียง 2 ห้องอาบน้ำและประตูเชื่อมต่อและห้องมาตรฐาน 14 ห้อง แต่ละชั้นของโรงแรมมีรูปแบบวัฒนธรรมที่แตกต่างกันออกไป

บริเวณชั้นแรกคือบริเวณแผนกต้อนรับส่วนหน้าและห้องออกกำลังกาย (มีหน้าจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่แทนทีวีสำหรับแขกผู้เข้าพัก) มีห้องสุขา 2 ห้องบาร์น้ำผลไม้พร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งห้องอาหารห้องครัวที่ มีเครื่องใช้ในครัวที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมพร้อมเครื่องปรับอากาศทีวีและห้องดีลักซ์ 4 ห้อง

ชั้นสองได้รับการตกแต่งด้วยธีมไทยและที่ปลายเตียงในแต่ละห้องมีการแกะสลักไม้ของช้างซึ่งมีเอกลักษณ์

ชั้น 3 มีธีมญี่ปุ่นและห้องนอนทั้งหมดได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ญี่ปุ่นและมีการออกแบบรอบเตียง

ควรสังเกตว่าห้องน้ำในห้องนอนทุกห้องมีอุปกรณ์สุขาภิบาลที่มีคุณภาพสูง

ตามแนวทางเดินบนพื้นแต่ละชั้นมีภาพเขียนขนาดใหญ่ที่บอกเล่าเรื่องราววัฒนธรรมของประเทศนั้นในรูปแบบ 3 มิตินอกจากนี้ยังมีหน้าต่างกระจกสีซึ่งเป็นเอกลักษณ์ กำแพงด้านนอกของอาคารสร้างด้วยอิฐสองชั้นซึ่งจะช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก แต่ที่สำคัญกว่าคือให้ห้องเย็นในฤดูที่สูงและต่ำ

อาคารหลังที่สองเป็นอาคารสปาและห่างจากโรงแรมเพียง 2 ช่วงตึก ชั้นแรกได้รับการจัดเป็นพื้นที่รับแขกพร้อมกับห้องนวดไทยที่ติดกันนอกจากนี้ยังมีห้องน้ำสำหรับแขกและห้องเก็บของ บนชั้นสองมีบันไดวนที่น่าสนใจมีห้องส่วนตัวพร้อมเตียง 2 หลังซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินกับการนวดน้ำมันผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีห้องอบไอน้ำและอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ที่สวยงามอีกด้วย

อาคารหลังที่สามตั้งอยู่ที่ด้านหลังของสปามีห้องส่วนตัว 6 ห้องตั้งอยู่บนชั้น 2 สามารถใช้เป็นห้องนวดหรือสำนักงานได้

อาคารหลังที่ 4 เป็นบ้าน 2 ชั้นที่น่ารักซึ่งมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำอ่างจากุซซี่กลางแจ้งซึ่งสามารถรองรับได้ 6 - 8 คนห้องน้ำแขกห้องครัวสไตล์ตะวันตกพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและพื้นผิวเคาน์เตอร์หินแกรนิต . พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและโปร่งสบายด้วยประตูทางเข้าสวน บนชั้นสองมี 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนอนใหญ่มีฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งและระเบียงส่วนตัว อาคารนี้สามารถใช้เป็นห้องพักของพนักงานหรือห้องสัมมนาอีกแห่งหนึ่งหรืออาจเป็นบ้านเช่าสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่ ๆ

มีที่จอดรถกว้างขวางซึ่งสามารถรองรับรถยนต์ได้ประมาณ 20-25 คัน โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมและอยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำปิงร้านค้าและตลาดท้องถิ่นโรงพยาบาลรักษาการณ์โรงแรมฮอลิเดย์อินน์และสามารถเดินทางไปยัง Superhighway ได้โดยง่าย สถานที่ให้บริการแห่งนี้มีมูลค่าที่ดีและมีศักยภาพสำหรับนักลงทุนรายใหม่ ๆ ที่ต้องการเริ่มต้นและดำเนินธุรกิจขนาดเล็กเมื่อดูสถานที่แห่งนี้แล้วให้จินตนาการของคุณหลุดมือไปกับความเป็นไปได้มากมายนี้ให้และทำความเข้าใจกับแนวคิดของเจ้าของและความพยายามอย่างมาก และคิดว่าพวกเขาได้นำไปสู่การพัฒนานี้

ราคาขายที่ดินที่ไม่ซ้ำกันนี้คือ 114 ล้านบาทรวมทั้งค่าโอนที่ดินและภาษี

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Pinnacle - Property Thailand

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Pinnacle - Property Thailand, 310 Regus Icon Park Business Centre, ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่. Pinnacle - Property Thailand มีจำนวนประกาศ 321 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายโรงแรม / รีสอร์ท 18 ห้องนอน ใน วัดเกต, เมืองเชียงใหม่
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Pinnacle - Property Thailand
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Pinnacle - Property Thailand ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ