ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขายโรงแรมในบุรีรัมย์ 79 ห้อง บุรีรัมย์ ประเทศไทย

บุรีรัมย์, เมืองบุรีรัมย์, ในเมือง
ราคาขาย: ฿ 95,000,000
ขายโรงแรม / รีสอร์ท 79 ห้องนอน ใน ในเมือง, เมืองบุรีรัมย์
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: HRC14335

ขายโรงแรม / รีสอร์ท 79 ห้องนอน ใน ในเมือง, เมืองบุรีรัมย์

พร้อมเสนอโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยมในบุรีรัมย์ - โรงแรมสไตล์หรู

บริษัท อีสานรีแอสเทท จำกัด เปิดเผยโอกาสพิเศษในการเข้าถึงสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของสถานบริการชั้นนำ เจ้าของที่กำลังเข้าสู่ช่วงเวลาหยุดพักผ่อนอย่างสงบเรียบร้อย ได้มอบให้เรางานการพิจารณาเกี่ยวกับข้อเสนอที่เป็นอย่างแท้จริงสำหรับทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมนี้ ไม่ควรพลาดโอกาสทองคำนี้ในการรับการลงทุนที่พิเศษ!

ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมสไตล์หรูชื่อดังที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบุรีรัมย์ เป็นหนึ่งในเมืองที่มีการจัดงานสำคัญของประเทศไทย ที่นี่เป็นที่ร่มรื่นที่สร้างความสงบสุขที่เหมาะสำหรับการเข้าพักในเมืองและความสงบสุขที่คล้ายรีสอร์ท ออกแบบอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพื่อให้การเข้าพักที่นี่ดีที่สุดและผ่อนคลาย ผู้เข้าพักจะให้คะแนนอย่างสม่ำเสมอในระดับ 4-4.5 ดาว ทั้งในด้านต่างๆ ในแพลตฟอร์มการจองห้องพักชั้นนำ

พร้อมที่จะประทับใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของโรงแรมนี้ ด้วยห้องพักที่รองรับได้ถึง 79 ห้องที่รับผู้เข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย สนุกกับประสบการณ์ รับประทานอาหารอร่อยที่ 'ร้านอาหารชิค' ที่บริการอาหารอร่อยตลอดวัน ใช้บริการรถเข็นอาหารในห้องพัก ลงจัดการแปลงสระว่ายน้ำ ระเบียงอากาศเปิดและความเร็วสูง Wi-Fi ฟรี เพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณสมบัติอื่น ๆ รวมถึงห้องอินเทอร์เน็ต บริการซักรีด บริการกริ่งเสียบประตู การจัดเก็บที่เก็บสัมภาระของและการรักษาความปลอดภัยตลอดเวลา มีที่จอดรถสำหรับรถยนต์ได้มากกว่า 75 คัน และห้องจัดงานอันยิ่งใหญ่ 'Royal Hall' ที่สามารถเปิดให้บริการกว่า 150 ท่าน โรงแรมนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับทุกโอกาส

ทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมนี้เสนอเป็นกรรมสิทธิ์เต็มรูปแบบและมีทั้งหมด 6 โฉนด ที่แปลงที่เก่า ทั้งหมดครอบคลุมพื้นที่ใหญ่ประมาณ 1.75 ไร่ (696.7 ตารางวา) ก่อสร้างเมื่อปี 2013 ที่เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยอิสริยะแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับนานาชาติ อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกในการเป็นแฟรนไชส์ ยืดหยุ่นและอนุญาตให้เปลี่ยนแบรนด์ได้อย่างราบรื่นหากต้องการ

โรงแรมที่รักษาไว้อย่างพิถีพิถัน มีห้องพักที่หลากหลายทั้งสิ้น 79 ห้องพัก ซึ่งรวมถึง 64 ห้องมาตรฐานขนาด 25 ตารางเมตรและ 15 ห้องดีลักซ์ที่มีพื้นที่กว้างขวาง 38 ตารางเมตร ทุกห้องถูกออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์เพื่อให้ผู้เข้าพักสบายสุขอย่างสูงสุด นอกจากนี้ โรงแรมยังมีลิฟท์ที่ทันสมัยสำหรับส่งเสริมความสะดวกสบายของผู้เข้าพักสู่ร้านอาหาร 'ชิค' ซึ่งรองรับคนนั่งภายในสูงสุด 60 คนและลูกค้าบนระเบียงสระว่ายน้ำได้ 20 คน ลงตัวให้ตัวเองในบรรยากาศร้านอาหารที่ทันสมัยของโรงแรมในขณะที่สนุกกับอาหารชุดสุดยอดที่รวมรสชาติไทยและรสชาติระดับนานาชาติ ร้านอาหารมองออกไปยังสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่บริการสำหรับผู้เข้าพักทุกช่วงวัยและความสามารถในการว่ายน้ำ

ความสะดวกในการเดินทางเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมนี้ ด้วยรถยนต์ของผู้เข้าพักจำนวนมากที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก คุณสามารถจัดการการรับ-ส่งจากสนามบิน สถานีรถไฟ และสถานีรถบัสได้อย่างไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ ตำแหน่งทางกลยุทธ์ของโรงแรมนี้อยู่ห่างเพียง 5 นาทีจากสนามแข่งรถช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิจและสนามกีฬาเอฟซีบุรีรัมย์ สำรวจความมั่นคงของสถานที่ท่องเที่ยวในและต่างประเทศที่หลากหลายรวมถึงสถานที่ทางประวัติศาสตร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดึงดูดผู้เข้าชมในระดับวันและระดับเดือน

ในขณะที่ผู้อื่นกำลังสร้างบ้านพักและรีสอร์ทภายในเมือง นักเดินทางยังคงอยู่ในการพักอาศัยรูปแบบโรงแรมที่มีความสะดวกสบายและบริการที่ไม่เหมือนใคร

หากสนใจในโอกาสที่โดดเด่นนี้ กรุณาติดต่อเออร์นี่ ผู้จัดการของบริษัท อีสานเรียลเอสเตท จำกัด ทางอีเมล สอบถามรายละเอียด หรือโทรศัพท์ที่
แสดงเบอร์โทรศัพท์
สำหรับการสื่อสารอย่างราบรื่นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ คุณยังสามารถติดต่อ เดือน ผู้จัดการทั่วไป ที่ สอบถามรายละเอียด หรือ
แสดงเบอร์โทรศัพท์
นอกจากนี้คุณสามารถติดต่อเราผ่าน อย่าพลาดโอกาสของคุณในการเป็นเจ้าของทรัพย์สินโรงแรมที่ยอดเยี่ยมนี้!
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
 • เครื่องปรับอากาศ ไอคอน เครื่องปรับอากาศ
 • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
 • สวน ไอคอน สวน
 • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
 • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
 • สัญญาณเตือนภัย ไอคอน สัญญาณเตือนภัย
 • ห้องใต้ดิน ไอคอน ห้องใต้ดิน
 • รองรับผู้พิการ ไอคอน รองรับผู้พิการ
 • เตาย่าง ไอคอน เตาย่าง
 • แท็งก์น้ำ ไอคอน แท็งก์น้ำ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Isan Real Estate Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Isan Real Estate Co., Ltd., อุดรธานี. Isan Real Estate Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 103 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
บุรีรัมย์, เมืองบุรีรัมย์, ในเมือง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Isan Real Estate Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Isan Real Estate Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ