×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 22,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: rc7610

ให้เช่าคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์ 2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

Amazon Residence คอนโดสูงใหม่ที่สร้างขึ้นใหม่ในบริเวณจอมเทียน อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนประมาณ 1.5 กม. และ 1.4 กิโลเมตรจากถนนสุขุมวิท คอนโด 2 ห้องนอนบนชั้น 2 มีพื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร จะมีเฟอร์นิเจอร์เต็มรูปแบบเครื่องปรับอากาศเต็มรูปแบบครัวยุโรปติดตั้งทีวีจอแบนตู้เสื้อผ้าและเตียงขนาดควีนไซส์ในแต่ละห้องนอน อาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 แห่งสระว่ายน้ำส่วนกลางสไตล์รีสอร์ทสระว่ายน้ำคีย์การ์ดกล้องวงจรปิดล็อบบี้ปรับอากาศห้องนิติบุคคลฟิตเนสจอดรถบริการทำความสะอาดเคเบิ้ลทีวีและอินเทอร์เน็ต คอนโดมีให้เช่าพร้อมสัญญาขั้นต่ำ 6 เดือน ราคาที่โฆษณาเป็นราคาสำหรับสัญญา 12 เดือน
เกี่ยวกับ อเมซอน เรซิเด้นซ์

อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ตั้งอยู่ บุณย์กัญจนา 5 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 4 อาคาร 8 ชั้น 792 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อเมซอน เรซิเด้นซ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 4,330 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์  2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ