×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโด 1 ห้องนอนในหัวหินที่ The Seacraze

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 25,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 4086971

ให้เช่าคอนโด 1 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

คอนโด 1 ห้องนอนที่ The Seacraze คอนโดมิเนียมตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเขาตะเกียบเพียง 250 เมตรและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีจากสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของเมืองหัวหินรวมถึงแหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารบันเทิงและอื่น ๆ อีกมากมาย คอนโดมีห้องนั่งเล่น / ห้องรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งที่สามารถเข้าถึงระเบียงพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำพื้นที่รับประทานอาหารอยู่ติดกับห้องครัวติดตั้งอุปกรณ์ครบครันที่จำเป็นทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีห้องนอนและห้องน้ำ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีเครื่องปรับอากาศที่มีประสิทธิภาพทั่ว มีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง / Wifi และทีวี นอกจากนี้คอนโดยังพรั่งพร้อมด้วยผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัวสำหรับ 2 ท่าน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่น่าสนใจมากมีราคาที่แข่งขันได้มาก คำอธิบายที่สมบูรณ์พร้อมแกลเลอรี่ภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์และดูรายชื่อที่หรือโทรเพื่อดู (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / +66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวีย)) สิ่งอำนวยความสะดวก Seacraze o สระน้ำขนาดใหญ่ 60 เมตร (ใหญ่ที่สุดในเขาตะเกียบ) o ศูนย์ออกกำลังกาย, สระเด็กและห้องเด็กเล่น, รถกอล์ฟ o การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิดเฝ้าระวัง Cover Park Car สิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้เคียง ชายหาด o เขาตะเกียบเดินเพียง 250 เมตร หมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบที่มีร้านอาหารและร้านอาหารทะเลที่มีชื่อเสียงในท้องถิ่น o ภูเขาลิงวัดเขาตะเกียบและจุดชมวิว o สนามกอล์ฟ Seapine ภายใน 1 กม. / 5 นาทีโดยรถยนต์ o Air Space ร้านอาหารตะวันตก / อาหารไทยฝั่งตรงข้าม Seacraze o รถตุ๊กตุ๊กและรถมินิบัสไปยังหัวหินสามารถเดินไปได้ 300 เมตร o เรือข้ามฟากจากหัวหินไปพัทยาห่างจาก Seacraze o Minarts ท้องถิ่น เพียง 300 เมตร นอก Seacraze gate สิ่งอำนวยความสะดวกในหัวหิน o สนามกอล์ฟ 10 แห่งที่ได้มาตรฐานสากลภายใน 30 นาที o เมืองหัวหินที่มีแหล่งช้อปปิ้งตลาดกลางคืนร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และห้างสรรพสินค้า Bluport o ร้านอาหารริมหาดมากมายภายใน 10 นาที คลิกเพื่อดูรูปของโรงแรมเขาตะเกียบและหัวหิน ความพร้อมใช้งาน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ