×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ให้เช่าบ้าน 1 ห้องนอน

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย
ราคาเช่า: ฿ 22,500 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: hr0106

ให้เช่าบ้าน 1 ห้องนอน ใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

สถานที่นี้ตอบสนองต่อรสนิยมที่เหนือกว่าของคุณ ...
สัมผัสกับความหมายที่แท้จริงของวันหยุดพักผ่อนและผ่อนคลายในธรรมชาติที่อยู่อาศัยส่วนตัว
** อัตราค่าบริการรายเดือนประกอบด้วยบริการ 24 ชั่วโมงแบบ WIFI และค่าทำความสะอาดรายสัปดาห์ แต่ไม่รวมค่าไฟฟ้า 6 บาท / หน่วย

ประเภทบ้าน:
ประเภทห้องพักแบบหนึ่งห้องนอน:
บ้านแบบหนึ่งห้องนอนได้รับการออกแบบใน 4 สไตล์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบถ้วนเพื่อความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตอย่างสง่างาม
คาบาน่าเฮ้าส์
สำหรับการเข้าพักที่หรูหราพร้อมทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรงเพื่อความสะดวกสบาย มีห้องนอน 1 ห้องห้องน้ำ 1 ห้องและห้องครัว 1 ห้อง ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตอย่างสง่างาม
บ้านร่วมสมัย
บ้านของความสง่างามที่เรียบง่ายในรูปแบบเขตร้อนร่วมสมัย มีห้องนอน 1 ห้องห้องน้ำ 1 ห้องและห้องครัว 1 ห้อง ห้องพักทุกห้องติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตอย่างสง่างาม
บ้านมาตรฐาน
บ้านที่น่ารื่นรมย์มีห้องนอนนอนทำอาหารอาบน้ำและนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนทำให้คุณคาดหวังในวันหยุดยาว ประกอบด้วยห้องนอนหนึ่งห้องห้องน้ำหนึ่งห้องนั่งเล่นและห้องครัว 1 ห้อง ห้องพักทุกห้องติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตอย่างสง่างาม
Superior House
ห้องสุพีเรียร์มีสไตล์โดยเน้นความหรูหราและตกแต่งในสไตล์ตะวันออกที่ดีที่สุด ประกอบด้วยห้องนอน 1 ห้องห้องน้ำ 1 ห้องห้องนั่งเล่น 1 ห้องและห้องครัว 1 ห้องพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม
ดีลักซ์เฮ้าส์ (Two Bedroom Type)
ดีลักซ์เฮาส์ออกแบบมาเพื่อคุณและครอบครัวด้วยพื้นที่สุดพิเศษความเป็นส่วนตัวความสะดวกสบายและความสะดวกสบาย ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้องห้องน้ำ 1 ห้องห้องนั่งเล่น 1 ห้องและห้องครัว 1 ห้องพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม
1 ปี: 31,000 บาทต่อเดือน
ห้องแกรนด์ดีลักซ์ (Three Bedroom Type)
นี่คือบ้านอันประณีตและชั้นยอดที่ให้ความหรูหรากับพื้นที่กว้างขวางซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีวันหยุดยาว มีห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำห้องนั่งเล่น 1 ห้องและห้องครัว 1 ห้องพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม
1 ปี: 36,000 บาทต่อเดือน
สิ่งอำนวยความสะดวก:
ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเช่นเครื่องปรับอากาศเครื่องควบคุมน้ำร้อนเคเบิ้ลทีวีช่องต่างประเทศ 30 ช่องโทรศัพท์ส่วนตัวตู้เย็นมินิบาร์อุปกรณ์ทำครัวเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นต้นซึ่งเกินความคาดหมายของคุณ
บริการสำนักงาน:
การต้อนรับที่มีชื่อเสียงของสมุยการ์เด้นโฮมรวมถึงบริการและกิจกรรมที่หลากหลายของเราดังนี้ เหล่านี้ให้ความสบายความสุขความพึงพอใจความบันเทิงและความปลอดภัยของคุณ
- ระบบอินเทอร์เน็ตไร้สาย
- ที่จอดรถส่วนตัว
- บริการซักรีด
- ทัศนศึกษาและบริการทัวร์แบบแพ็คเกจ
- บริการรักษาบ้าน
- บริการรถเช่าและรถจักรยานยนต์
- บริการรถแท็กซี่
- กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัย
- บริการตู้นิรภัย
- ภาพยนตร์ดีวีดี 100 เรื่อง (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)
- ร้านอาหารยูบิลลี่ (บนชายหาด) บริการอาหารทุกมื้อตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 21.00 น. พร้อมบริการฟรี
สถานที่:
สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งบนถนนสายหลักห่างจากความวุ่นวายของหาดละไมเพียงไม่กี่นาที
ประกอบด้วยห้องพักหรูจำนวน 20 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยการตกแต่งแบบตะวันออกที่สวยงาม เสน่ห์ของสวนเขตร้อนสระว่ายน้ำที่หรูหราและอ่างจากุซซี่เพื่อเติมเต็มความสุขและการพักผ่อนของคุณ เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักหรือครอบครัวและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับธุรกิจของคุณด้วยระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและไร้สาย
คุณสมบัติที่สำคัญ
Details on Horizon Homes

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Horizon Homes, 10/11 หมู่ 5 เชิงมน บ่อผุด เกาะสมุย, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Horizon Homes มีจำนวนประกาศ 429 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย Horizon Homes
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Horizon Homes ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ