ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายคอนโด ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

ขายคอนโด ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
หนองปรือ, ชลบุรี

ราคาขาย: ฿ 1,295,000

ด้านล่างนี้เป็นคอนโดสำหรับขายที่คล้ายกัน ในหนองปรือ, ชลบุรี

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ ปาร์ค เลน จอมเทียน

ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ราคาขาย: ฿ 1,350,000
ขายคอนโด ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U74078S

ขายคอนโด ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท (Park Lane Jomtien Resort) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ให้ความเป็นส่วนตัว กลางโครงการมีสระว่ายน้ำลากูน มีพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร และเกาะกลางสระว่ายน้ำที่มีร้านอาหารไว้ให้บริการ โครงการตั้งอยู่ในย่านจอมเทียน ซึ่งเป็นทำเลคุณภาพที่รวบรวมความสะดวกไว้อย่างหลากหลาย ห่างจากหาดจอมเทียน และถนนเลียบชายหาดเพียง 600 เมตร และตัวเมืองพัทยาเพียง 5 กิโลเมตร ที่ตั้ง356/7 ซอยบุณย์กัญจนา หมู่ที่ 12 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีรายละเอียดโครงการปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท จากการพัฒนาโดย Matrix เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise จำนวน 4 อาคาร สูง 8 ชั้น มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 608 ยูนิต สร้างเสร็จในปีพ.ศ.2553 รูปแบบห้อง - 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 36 ตร.ม. - 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 72 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำ - ห้องฟิตเนส - ร้านอาหาร - สวนหย่อม - ลิฟต์ - ที่จอดรถ - ระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV การเดินทางหากเดินทางมาจากฝั่งพัทยาใต้ ให้ใช้ถนนเลียบทางรถไฟ และให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนทุ่งกลม-ตาลหมัน ซอย 6 ขับตรงไปด้วยระยะ 300 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนสุขุมวิท (หมายเลข 3) ขับตรงไปอีก 550 เมตร และเลี้ยวขวาอีกครั้ง เข้าสู่ซอยบุณย์กัญจนา ขับตรงต่อไปอีก 1.4 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้าย ขับตรงต่อไป 100 เมตร จะพบกับโครงการตั้งอยู่ทางซ้ายมือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท

ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท (Park Lane Jomtien Resort) ตั้งอยู่ ซอย บุณย์กัญจนา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท (Park Lane Jomtien Resort) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 4 อาคาร 608 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์,...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on AsiaVillas

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย AsiaVillas, Jomtien Second Rd, Pattaya City, Bang Lamung District, Chon Buri 20150, Thailand. AsiaVillas มีจำนวนประกาศ 1,146 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย AsiaVillas
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย AsiaVillas ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ