ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายคอนโด ริเวอร์ เฮเว่น 3 ห้องนอน ใน บางคอแหลม, บางคอแหลม ใกล้ BTS สะพานตากสิน

ขายคอนโด ริเวอร์ เฮเว่น 3 ห้องนอน ใน บางคอแหลม, บางคอแหลม ใกล้ BTS สะพานตากสิน
บางคอแหลม, กรุงเทพ

ราคาขาย: ฿ 8,950,000

ด้านล่างนี้เป็นคอนโดสำหรับขายที่คล้ายกัน ในบางคอแหลม, กรุงเทพ

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ สตาร์ วิว

กรุงเทพ, บางคอแหลม, บางโคล่
ราคาขาย: ฿ 8,700,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U475578S

ขายคอนโด สตาร์ วิว 2 ห้องนอน ใน บางโคล่, บางคอแหลม ใกล้ BTS สุรศักดิ์

ค้นพบความสุขที่เหนือระดับพร้อมด้วยความสะดวกสบายที่ไร้ขีดจำกัดได้ที่ สตาร์ วิว (Star View) คอนโดมิเนียมที่จะมอบความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้พักอาศัยด้วยวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 360 องศา รวมไปถึงตัวโครงการยังเน้นห้องขนาดใหญ่ที่มี Facility เหนือระดับ ที่จะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอาศัยอยู่บน "บ้านเดี่ยวลอยฟ้า" อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์ "Modern Contemporary" ที่ผสมผสานความดั้งเดิมและสมัยใหม่เข้าด้วยกันจนเกิดความลงตัวและสมดุล พร้อมทั้งมีพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็มทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สนามพัตต์กอล์ฟ สนามบาส ลู่จ๊อกกิ้งพื้นลาดยาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ที่เชื่อมระหว่างสองตึกเข้าด้วยกันและมีขนาดยาวรวมกันกว่า 100 เมตร เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตและการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ ยิ่งไปกว่านั้น สตาร์ วิว (Star View) ยังตั้งอยู่ใกล้กับถนนสายธุรกิจที่สำคัญย่านใจกลางกรุง สีลม-สาทร-สุขุมวิท และยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่งด้วยกัน อาทิ โฮมโปรพระราม 3, เซ็นทรัลพลาซาพระราม 3, เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์, โรงเรียนสารสาสน์พัฒนา และโรงเรียนนานาชาติเกวลี เป็นต้น ข้อมูลโครงการสตาร์ วิว (Star View) เป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาโดย อีสเทอร์น สตาร์ ตั้งอยู่ที่ 495 ถนนพระราม 3 แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร จัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมประเภท High Rise จำนวน 2 อาคาร สูง 44 ชั้น และ 54 ชั้น พร้อมด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 556 ยูนิต และสร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2556รูปแบบห้อง- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 77 - 82 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 159 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ลิฟต์โดยสารส่วนตัวทุกยูนิต- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- สระว่ายน้ำระบบเกลือ- ลานจอดรถ- กล้องวงจรปิด- ห้องออกกำลังกาย- ห้องซาวน่า- สนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็ก- สวนหย่อม- สนามบาสเกตบอล- สนามเทนนิส- สนามพัตต์กอล์ฟ- ศาลาอเนกประสงค์- ลู่จ๊อกกิ้งพื้นลาดยางข้อมูลการเดินทางเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นเส้นทางจากเอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ให้ขับรถมุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ตามถนนเจริญกรุง เป็นระยะทางประมาณ 850 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพระราม 3 หน้าบ้าน ขับตรงต่อไปประมาณ 500 เมตร แล้วให้เบี่ยงซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนพระราม 3 แล้วขับต่อไปอีก 2 กิโลเมตร จากนั้นให้ใช้ช่องทางซ้ายเพื่อเบี่ยงซ้ายและขับต่อไปประมาณ 93 เมตร ก็จะพบกับตัวโครงการอยู่ด้านขวามือของคุณเดินทางโดยรถสาธารณะ - สถานี BTS ที่สะดวกต่อการเดินทางมายังโครงการมากที่สุดคือ สถานี BTS สุรศักดิ์ ซึ่งเมื่อคุณออกจากสถานีแล้ว (ทางออก 4) สามารถใช้บริการมอเตอร์ไซค์รับจ้างเพื่อเดินทางต่อมายังโครงการได้ ซึ่งจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 9 นาที
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ สตาร์ วิว

สตาร์วิว พระราม 3 (StarView RAMA 3) คอนโดมิเนียมที่เต็มตากับวิวสวยงามของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยากว้างไกลแบบ 360 องศารอบกรุงเทพฯ โครงการ ประกอบด้วย 2 อาคาร สูง 44 ชั้น และ 54 ชั้น จำนวน 556 ยูนิต ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดบนถนนพระราม 3 หรูหรากับลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ สตาร์ วิว
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • ห้องอบซาวน่า ไอคอน ห้องอบซาวน่า
  • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on 108Siam Sales T1

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย 108Siam Sales T1, 17th Floor, 219/59, Asoke Towers, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok. 108Siam Sales T1 มีจำนวนประกาศ 3,087 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
กรุงเทพ, บางคอแหลม, บางโคล่
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย 108Siam Sales T1
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย 108Siam Sales T1 ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ