ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายคอนโด แกรนด์ อเวนิว เรสซิเดนซ์ 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

ขายคอนโด แกรนด์ อเวนิว เรสซิเดนซ์ 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
หนองปรือ, ชลบุรี

ราคาขาย: ฿ 3,490,000

ด้านล่างนี้เป็นคอนโดสำหรับขายที่คล้ายกัน ในหนองปรือ, ชลบุรี

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ สยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์ 2

ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ราคาขาย: ฿ 3,250,000
ขายคอนโด สยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์ 2 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1792574S

ขายคอนโด สยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์ 2 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

พบกับโครงการคุณภาพแห่งย่านพระตำหนักได้ที่ สยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์ 2 (Siam Oriental Elegance 2) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติอย่างลงตัว ควบคู่ไปกับการใช้สถาปัตยกรรมที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างใส่ใจ ซึ่งมีการสอดแทรกด้วยสีสันอันสวยงาม ตลอดจนพิถีพิถันในการสร้างวิถีการอยู่อาศัยแนวใหม่ ด้วยรูปแบบห้องที่มีถึง 3 รูปแบบ บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 24 - 50 ตารางเมตร เพื่อให้คุณได้สัมผัสความเหนือกว่าด้วยการออกแบบฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่สวยงาม อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน และอื่น ๆ อีกมากมาย เติมเต็มความสมดุลให้กับใช้ชีวิตและสามารถตอบสนองสุนทรีย์แห่งชีวิตของคุณได้อย่างครบถ้วนสยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์ 2 (Siam Oriental Elegance 2) ตั้งอยู่บนทำเลสุนทรียภาพย่านพระตำหนัก เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งแวดล้อมและสถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดพัทยา, เทสโก้ โลตัส พัทยาใต้, ถนนคนเดินพัทยา, หาดดงตาล, สวนน้ำพัทยาปาร์ค และอื่น ๆ อีกมากมายข้อมูลโครงการสยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์ 2 (Siam Oriental Elegance 2) ตั้งอยู่ที่ถนนพระตำหนัก ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ซึ่งจัดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร พร้อมด้วยยูนิตพักอาศัยจำนวน 79 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโครงการจาก เดอะ สยาม โอเรียลทัล เทรดดิ้ง และสร้างเสร็จสิ้นแล้วในปี พ.ศ. 2558รูปแบบห้อง- ห้องสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยขนาด 24 ตร.ม.- 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 34 - 39 ตร.ม.- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 50 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง- ลานจอดรถ- กล้องวงจรปิด- การเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด- ลิฟต์โดยสาร- สระว่ายน้ำระบบเกลือ- ห้องออกกำลังกาย- สวนหย่อมข้อมูลการเดินทางเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นเส้นทางได้จาก ตลาดกลางรัตนากร เทพประสิทธิ์ โดยให้ขับรถไปทางทิศตะวันตกบนถนนเทพประสิทธิ์ เป็นระยะทางประมาณ 750 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวาที่แยกเทพพระยาเข้าสู่ถนนทัพพระยา ขับตรงต่อไปประมาณ 800 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพระตำหนัก ขับตรงไป 400 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยพระตำหนัก 5 ขับตรงไปอีก 550 เมตร จากนั้นให้ขับรถเบี่ยงขวาเล็กน้อยเป็นระยะทางประมาณ 73 เมตร แล้วให้เลี้ยวขวา ขับตรงไป 44 เมตร และจะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ด้านขวามือของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ สยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์ 2

สยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์ 2 (Siam Oriental Elegance 2) ตั้งอยู่ พระตำหนัก 5 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี สยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์ 2 (Siam Oriental Elegance 2) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร 84 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ ฟู้ดมาร์ทซุปเปอร์มาร์เก็ต, ท็อปส์เดลี่, ศูน...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ สยาม โอเรียลทัล เอเลแกนซ์ 2
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on FazWaz Premium

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Premium, 21 Sukhumvit Road, Khlong Tan, Khlong Toei, Bangkok, Thailand. FazWaz Premium มีจำนวนประกาศ 27 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย FazWaz Premium
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Premium ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ