ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
หนองปรือ, ชลบุรี

ราคาขาย: ฿ 5,990,000

ด้านล่างนี้เป็นคอนโดสำหรับขายที่คล้ายกัน ในหนองปรือ, ชลบุรี

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา

ราคาขาย: ฿ 6,500,000
ขายคอนโด เดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา 2 ห้องนอน ใน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1122942S

ขายคอนโด เดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา 2 ห้องนอน ใน

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อย่างลงตัวไปกับโครงการ "เดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา" คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองพัทยา ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วย ศูนย์การค้าที่ครบวงจร และเป็นจุดหมายปลายทาง จากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น หาดพัทยา ท่าเรือเทียบแหลมบาลีฮาย ถนนคนเดิน เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาไนท์บาซาร์ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสถานบันเทิง และร้านอาหารอีกมากมาย ในละแวกใกล้เคียง เพลิดเพลินไปกับ พื้นที่ส่วนกลางตรงดาดฟ้า ที่ให้คุณดื่มด่ำบรรยากาศ วิวหาดพัทยา และวิวแสงสียามค่ำคืน ได้แบบ 180 องศา นอกจากนี้ยังรวบรวมทุกกิจกรรมสันทนาการ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำไร้ขอบ ห้องออกกำลังกาย และสวนหย่อมรอบ ๆ โครงการ ทั้งนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเที่ยว สายชิลล์ สายรักสุขภาพ สายปาร์ตี้ สายช้อปปิ้ง หรือผู้รักความสงบ ก็สามารถมีความสุข ในคอนโดมิเนียมแห่งนี้ได้ อย่างไร้ขีดจำกัดแน่นอน รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการเดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา เป็นคอนโดมิเนียมประเภท High Rise ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 6 ไร่ มีทั้งหมด 3 อาคาร โดยแบ่งเป็นอาคารพักอาศัย 2 อาคาร และอาคารจอดรถ 1 อาคาร รวมห้องพักทั้งหมด 1,112 ยูนิต เป็นโครงการจากเครือคุณภาพ "แสนสิริ" สร้างเสร็จในปี พ.ศ.2559 ตั้งอยู่ที่ ถนนพัทยาสาย 2 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีรูปแบบและขนาดของห้องพัก- 1 ห้องนอน (29-35 ตารางเมตร)- 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (50.50-51.50 ตารางเมตร)- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (62-71 ตารางเมตร)สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ- Lobby- Wifi- ฟิตเนส- ซาวน่า- สวนหย่อม- สระว่ายน้ำส่วนกลาง- ห้องสันทนาการ- สนามเด็กเล่น - ห้องอเนกประสงค์ - ที่จอดรถ- ลิฟต์โดยสาร- CCTV - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง - คีย์การ์ดระบบ One Card Accessการเดินทางหากเริ่มเดินทางจาก สามแยกทางลอดพัทยากลาง ให้เลี้ยวเข้าสู่ถนนพัทยากลาง และตรงไปประมาณ 1.6 กิโลเมตร จนกระทั่งเจอสี่แยก จากนั้นให้เลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนพัทยาสายสอง และตรงไปประมาณ 700 เมตร จึงจะเจอทางเข้าโครงการตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ เดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา

เดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา (The Base Central Pattaya) ตั้งอยู่ ซอย พัทยาสายสอง 12 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี เดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา (The Base Central Pattaya) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ เซ็นทรัลช้อปปิ้งอาเขต, มารวยพลาซ่า, ห้างสรรพสินค้าดิอเวน...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
  • ห้องทำงาน ไอคอน ห้องทำงาน
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on FazWaz Premium

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Premium, 21 Sukhumvit Road, Khlong Tan, Khlong Toei, Bangkok, Thailand. FazWaz Premium มีจำนวนประกาศ 34 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย FazWaz Premium
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Premium ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ