ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ห้องนอน ใน ป่าตอง, กะทู้

ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ห้องนอน ใน ป่าตอง, กะทู้
ป่าตอง, ภูเก็ต

ราคาขาย: ฿ 7,300,000

ด้านล่างนี้เป็นทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายที่คล้ายกัน ในป่าตอง, ภูเก็ต

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ บ้านเกษมทรัพย์ 2

ภูเก็ต, กะทู้, ป่าตอง
ราคาขาย: ฿ 7,300,000
ขายทาวน์เฮ้าส์ บ้านเกษมทรัพย์ 2 3 ห้องนอน ใน ป่าตอง, กะทู้
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U28819S

ขายทาวน์เฮ้าส์ บ้านเกษมทรัพย์ 2 3 ห้องนอน ใน ป่าตอง, กะทู้

Kaseamsarp Housing 2 (บ้านเกษมทรัพย์ 2)เริ่มต้นชีวิตที่สมบูรณ์แบบด้วยบ้านทาวน์โฮมคุณภาพที่ออกแบบด้วยดีไซน์ร่วมสมัยกับโครงการ "Kaseamsarp Housing 2 (บ้านเกษมทรัพย์ 2)" โครงการบ้านทาวน์โฮมตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตอง ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพที่พร้อมให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยฟังก์ชันหลักที่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่รับประทานอาหารที่เชื่อมกับพื้นที่ห้องรับแขก เพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีพื้นที่จอดรถภายในบ้านเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางโครงการยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนหย่อมที่เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับหมู่บ้าน และระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ไม่เพียงเท่านี้การเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ ในพื้นที่ใกล้เคียงก็ยังสะดวกสบาย อาทิ โรงพยาบาลป่าตอง สถานีตำรวจภูธรกะทู้ ซอยบางลา รวมไปถึงศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียงอย่างจังซีลอน ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่สุดแห่งการพักผ่อนที่น่าประทับใจกับ "Kaseamsarp Housing 2 (บ้านเกษมทรัพย์ 2)"ข้อมูลโครงการKaseamsarp Housing 2 ตั้งอยู่ที่ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นโครงการประเภททาวน์เฮาส์สูง 2 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 45 ยูนิต ซึ่งโครงการได้สร้างเสร็จแล้วในปีพ.ศ. 2547รูปแบบบ้าน- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ- สระว่ายน้ำ- ลานจอดรถ- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด- สวนสาธารณะข้อมูลการเดินทางการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณด้านหน้า จังซีลอน ให้ขับรถมุ่งหน้าทางทิศใต้ไปตามถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปีเข้าสู่ซอยเจริญทรัพย์ เป็นระยะทางประมาณ 1.1 กิโลเมตรแล้วจึงเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 เป็นระยะทางประมาณ 350 เมตร แล้วขับตรงต่อไปยังถนนนาใน เป็นระยะทาง 700 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าไปเป็นระยะทาง 41 เมตร ก็จะถึงตัวโครงการ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ บ้านเกษมทรัพย์ 2

Kaseamsarp Housing 2 (บ้านเกษมทรัพย์ 2)เริ่มต้นชีวิตที่สมบูรณ์แบบด้วยบ้านทาวน์โฮมคุณภาพที่ออกแบบด้วยดีไซน์ร่วมสมัยกับโครงการ "Kaseamsarp Housing 2 (บ้านเกษมทรัพย์ 2)" โครงการบ้านทาวน์โฮมตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตอง ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพที่พร้อมให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยฟังก์ชันหลักที่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่รับประทานอาหารที่เชื่อมกับพื้นที่ห้องรับแขก เพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีพื้นที่จอดรถภายในบ้านเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ บ้านเกษมทรัพย์ 2
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Fazwaz Phuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Fazwaz Phuket, Plaza Del Mar No.1, Unit 205, Pasak-Koktanod Rd, Cherngtalay, Thalang, Phuket 83110. Fazwaz Phuket มีจำนวนประกาศ 4,306 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, กะทู้, ป่าตอง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Fazwaz Phuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Fazwaz Phuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ