ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ขายทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

ขายทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
หนองปรือ, ชลบุรี

ราคาขาย: ฿ 7,950,000

ด้านล่างนี้เป็นทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายที่คล้ายกัน ในหนองปรือ, ชลบุรี

ขาย ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ในโครงการ ธาดาราวดี พัทยาใต้

ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ราคาขาย: ฿ 7,698,899
ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U168053S

ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

Tadarawadi South Pattaya (ธาดาราวดี พัทยาใต้)ยินดีต้อนรับเข้าสู่การใช้ชีวิตแบบใหม่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด กับโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูแห่งใหม่อย่าง "ธาดาราวดี พัทยาใต้" โครงการที่อยู่อาศัยที่โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ โอบล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่าง ๆ อาทิ โรงพยาบาล กรุงเทพ พัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, ตลาดกลางคืนถนนเทพประสิทธิ์, เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดพัทยา และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้นภายในโครงการยังมีการออกแบบให้แต่ละยูนิตยังมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตอย่างสะดวก ควบคู่ไปกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ครบครัน อาทิ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ระเบียงอันกว้างขวาง และสระว่ายน้ำ รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางของโครงการนี้ ที่พรั่งพร้อมและสามารถรองรับผู้อยู่อาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน นอกจากสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว โครงการ ธาดาราวดี พัทยาใต้ ยังมอบการบริการที่ยอดเยี่ยม และสิทธิพิเศษมากมายแก่ผู้พักอาศัย รายละเอียดโครงการTadarawadi South Pattaya (ธาดาราวดี พัทยาใต้) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ที่ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยโครงการธาดาราวดี พัทยาใต้ สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2558 และมีจำนวนยูนิตที่พักอาศัยรวมทั้งหมด 14 ยูนิตลักษณะและขนาดของบ้าน3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 200-203 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการสระว่ายน้ำฟิตเนสอ่างจากุซซีลานจอดรถระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิด การเดินทาง- หากต้องการเดินทางไปยังโครงการด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากบริเวณหน้าท่าเรือแหลมบาลีฮาย โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ ด้วยระยะทาง 100 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาไปยังถนนพัทยาสายหนึ่ง ขับตรงไปประมาณ 250 เมตร และขับรถตรงไปยังถนนพัทยาสาย 3 โดยขับไปด้วยระยะทาง 130 เมตร จากนั้นชิดขวา ขับตรงไป 1.5 กิโลเมตร และเลี้ยวขวาไปยังซอยกอไผ่ 4 ขับตรงไป 500 เมตร และเลี้ยวขวา ขับตรงไปอีกประมาณ 15 เมตร ก็จะพบกับโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on AsiaVillas

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย AsiaVillas, Jomtien Second Rd, Pattaya City, Bang Lamung District, Chon Buri 20150, Thailand. AsiaVillas มีจำนวนประกาศ 1,164 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย AsiaVillas
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย AsiaVillas ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ