ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย วิลล่า 2 ห้องนอน ในโครงการ กมลา พาราไดซ์ 1

ภูเก็ต, กะทู้, กมลา
ราคาขาย: ฿ 10,200,000
ขายวิลล่า กมลา พาราไดซ์ 1 2 ห้องนอน ใน กมลา, กะทู้
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1380900S

ขายวิลล่า กมลา พาราไดซ์ 1 2 ห้องนอน ใน กมลา, กะทู้

Kamala Paradise 1 (กมลา พาราไดซ์ 1)สัมผัสกับที่พักอาศัยสุดพรีเมียม เงียบสงบ บนทำเลโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ของชายหาดอันโด่งดัง ของเกาะภูเก็ตที่ "กมลา พาราไดซ์ 1" วิลล่าส่วนตัวใจกลางชุมชนที่มีคุณภาพ โดยได้รับการออกแบบ มาในรูปแบบสไตล์โมเดิร์น ลักชัวรี่ภายในดีไซน์ได้อย่างงดงามและลงตัว หรูหรา และมีสไตล์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์มีระดับสุดหรู สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของบรรยากาศอันอบอุ่น และชวนหลงใหลภายในบ้าน อีกทั้งพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และดาดฟ้าพร้อมระเบียงอันกว้างขวางที่คุณสามารถสังสรรค์กับครอบครัว และเพื่อนฝูงของคุณได้ด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยม เพราะห่างจากหาดกมลา เพียง 1.6 กิโลเมตร ที่คุณสามารถใช้เวลากับคนที่คุณรัก กับช่วงเวลาอันมีค่า บนชายหาดที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับทะเลสีคราม หาดทรายที่บริสุทธิ์ ท้องฟ้าอันสดใส และเปลี่ยนวันที่น่าเบื่อให้เป็นวันที่พิเศษ และเติมเต็มพลังชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้โครงการยังรายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ อันมากมาย สะดวกสบาย เชื่อมต่อชีวิตสุดคลู กับวิลล่าส่วนตัวทำเลทองแห่งนี้ที่ กมลา พาราไดซ์ 1รายละเอียดโครงการ Kamala Paradise 1 (กมลา พาราไดซ์ 1) เป็นโครงการพัฒนาภายใต้ Kamala Paradise Group ตั้งอยู่บน ถนน หัวควนเหนือ กมลา อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต โดยโครงการ กมลา พาราไดซ์ 1 สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2551 และมีจำนวนที่พักทั้งหมด 31 ยูนิต ลักษณะและขนาดโครงการ-2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 คัน / ขนาดพื้นที่ใช้สอย 127 ตารางเมตร-2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 คัน / ขนาดพื้นที่ใช้สอย 173 ตารางเมตร-4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน / ขนาดพื้นที่ใช้สอย 280 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก-สระว่ายน้ำ-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง-CCTV-ที่จอดรถ-สวนสาธารณะ-สวนหย่อมการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ กมลา พาราไดซ์ 1 จากหน้าจุดชมวิวแหลมสิงห์ โดยมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกบนถนนหมายเลข 4030 ประมาณ 2.6 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหัวควนเหนือ และขับตรงไปประมาณ 650 เมตร และเลี้ยวขวา ประมาณ 210 เมตร คุณจะพบกับโครงการ กมลา พาราไดซ์ 1 อยู่ทางด้านขวามือของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ กมลา พาราไดซ์ 1

Kamala Paradise 1 (กมลา พาราไดซ์ 1)สัมผัสกับที่พักอาศัยสุดพรีเมียม เงียบสงบ บนทำเลโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ของชายหาดอันโด่งดัง ของเกาะภูเก็ตที่ "กมลา พาราไดซ์ 1" วิลล่าส่วนตัวใจกลางชุมชนที่มีคุณภาพ โดยได้รับการออกแบบ มาในรูปแบบสไตล์โมเดิร์น ลักชัวรี่ภายในดีไซน์ได้อย่างงดงามและลงตัว หรูหรา และมีสไตล์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์มีระดับสุดหรู สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของบรรยากาศอันอบอุ่น และชวนหลงใหลภายในบ้าน อีกทั้งพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ กมลา พาราไดซ์ 1
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Fazwaz Phuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Fazwaz Phuket, Plaza Del Mar No.1, Unit 205, Pasak-Koktanod Rd, Cherngtalay, Thalang, Phuket 83110. Fazwaz Phuket มีจำนวนประกาศ 4,105 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, กะทู้, กมลา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Fazwaz Phuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Fazwaz Phuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ