ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขาย วิลล่า 3 ห้องนอน ในโครงการ การ์เด้น วิลเลจ

ภูเก็ต, ถลาง, ศรีสุนทร
ราคาขาย: ฿ 14,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1034156S

ขายวิลล่า การ์เด้น วิลเลจ 3 ห้องนอน ใน ศรีสุนทร, ถลาง

พูลวิลล่าส่วนตัว 2 ชั้น 3 ห้องนอนนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามในสไตล์ทันสมัย ด้วยการจัดวางที่สมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอกด้วยพื้นที่กว้างขวาง มีขนาดห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำ 4 ห้องพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งคุณสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศอันเงียบสงบในเวลาว่าง อีกทั้งยังตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ตซึ่งเป็นหนึ่งในทำเลที่น่าอยู่บนเกาะภูเก็ตให้บรรยากาศที่สะดวกสบายรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย เช่น มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต, โรงพยาบาลมิชชั่น ภูเก็ต, เทสโก้ โลตัส ภูเก็ต, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต เป็นต้น เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ การ์เด้น วิลเลจ

โครงการ การ์เด้น วิลเลจ เป็นโครงการประเภท บ้านเดี่ยว / วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ ศรีสุนทร, ภูเก็ต และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2551 โดยมีทั้งหมด 6 ยูนิต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ การ์เด้น วิลเลจ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Fazwaz Phuket

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Fazwaz Phuket, Plaza Del Mar No.1, Unit 205, Pasak-Koktanod Rd, Cherngtalay, Thalang, Phuket 83110. Fazwaz Phuket มีจำนวนประกาศ 4,023 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ภูเก็ต, ถลาง, ศรีสุนทร
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Fazwaz Phuket
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Fazwaz Phuket ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ